Thiết kế Spa

 • Thiết kế Spa

  Công việc thiết kế Spa đòi hỏi nhà thiết kế phải có con mắt thẩm mỹ rất tốt, ngoài các đồ vât đặc chưng thì việc chú trọng đến không gian, ánh sáng, và màu sắc phải hài hòa,. Tạo cảm giác thư giãn thư thái cho khách hàng là điều quan trọng bậc nhất của nhà thiết kế đặc biệt là trong loại hình thiết kế nội thất Spa.

  Nội thất Không Gian Mới tự hào là công ty thiết kế Spa hàng đầu tại Tp.HCM, chúng tôi cùng các cộng sự đã tạo nên cho hàng ngàn thương hiệu Spa ngắn liến với người sử dụng dịch vụ, bởi không gian thiết kế sang trọng, công năng sử dụng không thuằ, không thiếu. Trong suốt nhiều năm hoạt động chúng tôi luôn đứng trong vai tròng là khách hàng nên hiểu được các bạn cần gì? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có sự tư vấn tốt nhất từ các kiến trúc sư, nhà thiết kế giỏi chuyên môn nhất.

  CÁC PHONG CÁCH THIẾT KẾ SPA ĐẸP - ẤN TƯỢNG

  Hiện nay trên thế giới cũng như tại Việt Nam có rất nhiều nền văn hóa khác nhau cho nên cũng có nhiều phong cách thiết kế nội thất Spa khách nhau nhưng trong phạm vị bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 phong cách thiết kế spa hay được chủ đầu tư hay sử dụng để phục vụ khách hàng mình nhất.

  1.Phong cách thiết kế spa hiện đại đơn giản:

  Đa số mọi người thích phong cách này bởi vì chúng đơn giản, sử dụng những màu sắc trung tính, mạnh mẽ. Vật dụng trang trí không cầu kỳ, không không gian thoáng đãng như muốn hòa mình vào thiên nhiên cây cỏ...

  Thiết kế Spa đẹp phong cách hiện đại 

  Hình ảnh : Thiết kế Spa phong cách hiện ađại, sang trọng với tông màu trầm

  2. Phong cách thiết kế Spa tân cổ điển: 

  Phong cách này thường chú ý đến các mảng miếng của diện tường, hoa văn, các họa tiết trang trí nhẹ nhàng, màu sắc thường sử dụng tông màu trằng của tường hoặc màu trắng sữa, kết hợp với giấy dán tường trơn, không có hoa văn.

  Thiết kế spa phong cách tân cổ điển đẹp

  Hình ảnh : Thiết kế Spa phong cách tân cổ điển đẹp 

   3. Phong cách thiết kế Spa cổ điển:

  Đối với phong cách này thì lại khác hoàn toàn với các phong cách trên bởi từ mầu sắc, hoa văn trang trí cho không gian đều được thi công một cách tỷ mỷ, trau chuốt, vật liệu sang trọng. Toát lên vẻ quý tộc.

  Thiết kế Spa phong cách cổ điển đẹp

  Hình ảnh : Thiết kế Spa phong cách cổ điển quý tộc

  CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SPA  UY TÍN , CHUYÊN NGHIỆP

  Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế Spa chuyên nghiệp nhưng để tìm cho mình một đơn vị phù hợp để thực hiện cho dự án Spa sắp tới của bạn thì không hề dễ dàng chút nào. Không Gian Mới tự hào là nhà thầu thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp. Đặc biệt là loại hình Spa, chúng tôi nhận thiết kế và thi công trọn gói cho tất cả các loại hình Spa với giả rẻ nhất thị trường.

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thiết kế chúng tôi đã thiết kế và thi công Spa với rất nhiều công trình trên mọi miền đất nước. Chính vì vậy chúng tôi hiểu được chủ đầu tư cần gì và tâm lý khách hàng ra sao khi đến sử dụng dịch vụ Spa của mình và trên hết là chúng tôi hiểu được cái gì quan trọng nhất được đánh giá cao nhất của một trung tâm Spa đẹp và chuyên nghiệp.

  Hình ảnh : Công ty thiết kế trọn gói Spa đẹp chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu

  BỐ CỤC SẮP XẾP ĐỂ CÓ THIẾT KẾ SPA ĐẸP

  Tùy theo diện tích mặt bằng mà chúng ta sẽ bố cục tổ chức không gian khác nhau, làm sao để thành một thể thống nhất và khoa học nhất, và từng thể loại Spa mà có cách thiết kế, tổ chức không gian khác nhau như: Spa điều trị hay còn gọi là Medical Spa, Spa điểm đến - Destination hay Spa nghỉ dưỡng - Resort Spa....

  Thông thường một không gian kinh doanh và dich vụ nói chung lẫn quá trinh thiết kế Spa nói riêng thì không gian đầu tiên và tối thiểu cần luôn là không gian đón tiếp, đăng ký dịch vụ. Tiếp theo đến sẽ là không gian đón tiếp, tư vấn dịch vụ và cuối cùng là Khu vực phục vụ dịch vụ

  Hình ảnh : Không gian tổ chức bố cục thiết kế tạo nên một Spa đẹp