Tấm nhựa ốp tường giá rẻ Hà Nội

Tấm nhựa ốp tường giá rẻ Hà Nội, sản xuất tấm pvc nano giả đá ốp tường phòng khách giá rẻ, mẫu mã đẹp, công nghệ cùa Đà Loan chất lượng cao. Không Gian Mới phân phối tấm nhựa pvc giả đá ốp tường lớn nhất tại Hà Nội. Các bạn chỉ cần gửi hình ảnh kèm theo kích thước mong mốn. Bộ phận thiết kế sẽ lên maket, tư vấn miễn phí cho khách hàng.  Vận chuyển và kiểm tra hàng trực tiếp. Đạt yêu cầu về chất lượng thì mới nhận hàng.

Bán tấm nhựa ốp tường giá rẻ tại Hà Nội
Bán tấm nhựa ốp tường giá rẻ tại Hà Nội

Lý do khách hàng mua tấm nhựa ốp tường giá rẻ Hà Nội

Chi phí thấp, dễ dàng vận chuyển, thi công nhanh, mẫu mã đẹp và da dạng. Điều mà tấm nhựa ốp tường giả đá này đang trở thành phổ biến trong thiết kế, trang trí nội thất. Ngoài ra khách hàng hoàn toàn có thể tự thi công. Thay đổi mẫu mã một cách dễ dàng.

Một ưu điểm tuyệt vời mà tấm nhựa ốp tường giá rẻ Hà Nội. Tấm pvc giả đá của chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn có thể điều chỉnh vân, màu sắc và kích thước theo ý thích của mình. Bạn chỉ cần cung cấp kích thước và hình ảnh, còn mọi thứ thì đã có chúng tôi lo liệu và xử lý.

Tấm nhựa ốp tường giá rẻ
Tấm nhựa ốp tường giả đá giá rẻ

Xem thêm:>>> Tấm pvc vân đá đẹp tại Hà Nội

Mẫu nhựa ốp tường phòng khách đẹp

Phòng khách là một không gian quan trọng trong một ngôi nhà. Nơi đây thường diễn ra công việc tiếp khách của chủ nhà. Do vậy để lựa chọn, trang trí vách tường đẹp, thẩm mỹ phù hợp với cá tính của chủ nhà. Những vách tường cũng đóng vai trò làm điểm nhấn chủ đạo cho không gian. Không Gian Mới xin gửi đến quý khách hàng một vài mẫu tấm nhựa ốp tường giá rẻ Hà Nội, vân giả đá ốp tường phòng khách. Quý khách hàng tham khảo. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp cho không gian nhà mình.

Mẫu nhựa ốp tường vách tivi phòng khách

Có thể nói, đây là nơi tập chung điểm nhất của phòng khách mà bất kỳ kiến trúc sư hay nhà thiết kế nội thất nào đều thể hiện. Hãy xem với tấm nhựa giả đá nó sẽ mang lại hiệu quả bất nhờ như thế nào nhé.

Tấm nhựa giả đá trang trí phòng khách vân đối xứng
Tấm nhựa giả đá trang trí phòng khách vân đối xứng
Tấm nhựa giả đá vân mây trang trí vách tivi phòng khách đẹp

Xem thêm:>>> Thiết kế nhà đẹp Hà Nội bạn có thể tham khảo

Mẫu tấm nhựa ốp tường trang trí vách sau sofa phòng khách

Nếu như bạn muốn tìm mua tấm nhựa ốp tường giá rẻ Hà Nội. Đây là nơi mà bạn nên lựa chọn, một sự lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời. Những dòng sản phẩm cao cấp, rõ nét, được in trên hệ thống máy in nhập khẩu 12 màu. Chừng ấy thôi bạn đã thấy chất lượng của chúng tôi như thế nào rồi.

Hãy tham khảo những ý tưởng cho vách sau lưng ghế sofa của phòng khách nhà bạn nhé.

Tấm nhựa giả đá ốp tường vách sofa
Tấm nhựa giả đá ốp tường vách sofa

Còn nhiều mẫu tấm nhựa giả đá khác nhau nữa. Chúng tôi ko thể chia sẻ với quý khách hàng hết tại đây. Bạn cần thêm mẫu để tham khảo hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn.

Xem thêm:>>> Mẫu tranh nhựa giả đá đẹp

Giá tấm nhựa ốp tường Đài Loan ở đâu rẻ nhất

Đây cũng là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng. Chúng tôi hay nhận được câu hỏi dạng như vậy của khách hàng. Nhưng đối với chúng tôi không thể tư vấn cho bạn rằng giá tấm nhựa ốp tường Đài Loan tốt, hay rẻ nhất ở đâu bán.

Mỗi đơn vị phân phối sẽ có giá khác nhau. Có thể phụ thuộc vào số lượng, khoảng cách vận chuyển. Hoặc nhu cầu trang trí của bạn như thế nào. Bạn muốn sử dụng sản phẩm cao cấp hay bình dân. Chắc chắn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm tấm nhựa ốp tường giá rẻ Hà Nội phù hợp nhất với tài chính của bạn.

Xem thêm:>>> Tấm nhựa giả đá ốp tường Hải Phòng

Bảng báo giá tấm nhựa ốp tường giá rẻ Hà Nội

Chúng tôi có rất nhiều chủng loại tranh nhựa ốp tường vân đá, hay tấm nhựa xuyên sáng, tranh kính với độ dày khác nhau. Quý khách hàng muốn có giá rẻ nhất, chất lượng nhất. Đừng ngại gọi cho chúng tôi. Không Gian Mới xin gửi đến quý khách hàng bảng chủng loại tấm nhựa ốp tường mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn.

Bảng báo giá tấm nhựa ốp tường giá rẻ Hà Nội
Bảng báo giá tấm nhựa ốp tường giá rẻ Hà Nội

Xem thêm:>>> Mẫu tranh nhựa 3d ốp tường pvc đẹp

Tấm nhựa ốp tường nano

Tấm nhựa ốp tường nano là gì?

Là loại vật liệu trang trí nội thất. Được cải tiến từ các nguyên liệu như bột đá, nhựa cây hoặc các vật liệu tại chế khác. Trên cồng nghệ hiện đại của thế giới. Có thể nói đây là loại vật liệu xanh, thân thiện với môi trường. Chi phí thấp. Ngoài ra loai tấm nhựa ốp tường này rất đa dạng về mẫu mã và kích thước, Khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn để trang trí cho không gian của mình.

Tấm nhựa ốp tường nano
Tấm nhựa ốp tường nano

Xem thêm:>>> Giá xây dựng nhà tại Hà Nội

Tấm nhựa pvc và tấm nhựa nano khác nhau như thế nào?

Theo Không Gian Mới thì về nguyên lý, tính chất vật lý và thành phần chúng hoàn toàn giống nhau. Thực chất ra mọi người hay đặt ra tên gọi khác nhau để phân biệt các dòng sản phẩm khác nhau mà thôi. Và có thể cấu trúc độ dày, tính rỗng và đặc khác nhau nên cũng dẫn đến tên gọi cũng khác nhau. Nhưng hoàn toàn bản chất là một dòng sản phẩm.

Địa chỉ mua tấm ốp tường ở đâu tại Hà Nội uy tín và chất lượng?

Ngay tại Không Gian Mới. Bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi. Khi đó bạn sẽ nhận được hàng ngàn mẫu tấm nhựa ốp tường phòng khách. Cung cấp giá tấm nhựa ốp tường đài loan tại xưởng. Với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng in lên tới 5D. Điều đặc biệt là chúng tôi có thể in theo mẫu và kích thước theo yêu cầu của qusy khách hàng.

Công việc từ thiết kế, sản xuất, đóng gói và vận chuyển tại Hà Nội chỉ trong vòng 2 ngày. Công việc còn lại bạn chỉ cần kiểm tra chất lượng tấm ốp tường. Rồi dán chúng lên vị trí đã thể hiện trên bản vẽ. Hoặc tại nơi bạn muốn. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn cho bạn về thiết kế, thi công nội thất. Các kỹ thuật hoàn thiện để tạo ra một không gian nội thất đẳng cấp và tiện nghi.

Địa chỉ bán tấm nhựa pvc ốp tường giá rẻ Hà Nội

Quy trình đặt mua tấm nhựa ốp tường giá rẻ Hà Nội

 • Bước 01: Khách hàng liên hệ theo số Hotline 0902357896 để được tư vấn và nhận mẫu miễn phí.
 • Bước 02: Khách hàng cung cấp kích thước mong muốn cho Không Gian Mới.
 • Bước 03: Không Gian Mới lên maket kích thước tấm nhựa ốp tường giả đá theo yêu cầu.
 • Bước 04: Khách hàng chuyển tạm ứng số tiền theo thông tin Không Gian Mới cung cấp.
 • Bước 05: Sản xuất tấm nhựa pvc giả đá.
 • Bước 06: Đóng goi và giao hàng.
 • Bước 07: Khách hàng khi nhận được tấm nhựa pvc vân đá, đồng kiểm và nghiệm thu sản phẩm.
bảng mẫu tấm nhựa ốp tường nano Hà Nội
bảng mẫu tấm nhựa ốp tường nano Hà Nội

Kinh nghiệm thi công tấm nhựa ốp tường nano giả đá đẹp

Khi mua tấm nhựa ốp tường giá rẻ Hà Nội. Để có một tác phẩm hoàn thiện đẹp. Việc lựa chọn mẫu, màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế không gian rất quan trọng. Chúng đóng vai trò chính trong việc quyết định tính thẩm mỹ của công trình. Một bố cục tốt, màu sắc tốt sẽ dẫn tới hiệu quả tâm lý về thị giác và cảm thụ tốt.

Ngoài ra các bước thi công bạn cần đặc biệt lưu ý trong quá trình thực tế. Đó là các mối nối giáp mí giữa các tấm, hoặc các thanh lam nhựa. Bạn cần phải xử lý chúng thật tốt để không lộ ra đường line này. Để đạt được điều đó. Bạn cần đáp ứng  như sau:

  1. Bề mặt vách tường, vách trang trí thật phẳng, càng phẳng càng tốt.
  2. Trong quá trình cắt tấm để nối, cần thẳng và mịn nhất, tránh vỡ màng Uv bên ngoài tấm.

Đây là 02 điều kiện quan trọng nhất để thicoong tấm nhựa ốp tường nano giả đá đẹp. Khi cần hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật khác, xin các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về tấm nhựa ốp tường giá rẻ Hà Nội.

Liên hệ mua tấm nhựa ốp tường giá rẻ Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm pvc ốp tường giả đá, tấm nano tại Hà Nội. Xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 090-2357-869. Chúng tôi sản xuất theo kích thước, vân yêu cầu của khách hàng. Tư vấn cách trọn mẫu, biện pháp thi công miễn phí, Vận chuyển tận nhà cho các bạn.

Không Gian Mới luôn có giá ưu đãi nhất cho các đại lý, công ty thiết kế, nhà thầu xây dựng…  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được giá tốt nhất.