Thiết kế nội thất nhà phố Tphcm

Thiết kế nội thất nhà phố Tphcm, công ty tư vấn thiết kế  và thi công nội thất nhà ở đẹp, hiện đại đa phong cách. Kiến trúc nhà phố thường xuất hiện ở những thành phố lớn. Nơi dân cư đông đúc và nhộn nhịp. Do diện tích bề ngang không lớn. Diện tích được quy ước mặt tiền khoảng từ 5m x 20m. Nhà phố  cũng có thể để ở hoặc kinh doanh hoặc vừa ở vừa kinh doanh. Do vậy đòi hỏi người kiến trúc sư, nhà thiết kế có chuyên môn để tạo ra một không gian hài hòa. Đảm bảo công năng và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư thấp là điều mà  bất cứ chủ đầu tư nào cũng mong muốn.

Thiết kế nội thất nhà phố Tphcm
Thiết kế nội thất nhà phố Tphcm

Xu hướng thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại

Với một cuộc sống ngày càng phát triển như hiện nay. Nhu cầu về không gian nội thất nhà đẹp càng được mọi người chăm chút hơn. Người ta thường nói :” nhà là nơi để về”. Do vậy sau một ngày làm việc tại cơ quan. Ai cũng muốn về với không gian tổ ấm riêng tư của mình. Mỗi người, mỗi lứa tuổi sẽ có những gu, phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Nhưng phong cách thiết kế nội thất nhà phố tphcm hiện đại được nhiều người lựa chọn. Bởi vì tính phóng khoáng, không gian nhịp điệu, bố trí nội thất đơn giản, không gian thoáng đãng luôn cho mình cảm giác thư thái nhất.

Hiện nay chúng tôi nhận thấy xu hướng thiết kế và thi công nội thất nhà phố có nhiều đổi mới. Tính sáng tạo cao. Đặc biệt là những công trình kiến trúc sử dụng những đường cọng với tỷ lệ vàng. Chúng đang mang lại hơi thở mới trong lĩnh vực kiến trúc. Nội thất cũng vậy. Xu hướng thiết kế của tương lai. Những đồ trang trí nội thất dư thùa đang được loại bỏ. thay vào đó là những khoảng không gian xanh dược trang trí phù hợp với ngôi nhà. Những không gian đệm, thư giãn luôn được bố trí một cách hài hòa nhất có thể.

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại
Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

Xem thêm:>>> Công ty kiến trúc ở Đà Lạt chuyên nghiệp

Những lỗi thiết kế nội thất nhà phố tphcm thường gặp

Lỗi phân bổ không gian trong thiết kế nội thất nhà phố tphcm

Khi trong quá trình tư vấn thiết kế nội thất nhà ở. Đặc biệt là trong nội thất nhà phố. Chúng tôi nhận thấy đa số là việc phân chia các không gian chức năng, đặc biệt là diện tích chưa hợp lý. Có không gian thì rộng quá, có không gian hẹp quá, dẫn tới sự mất cân bằng trong sinh hoạt. Sẽ gây tổn hại chi phí lớn khi chủ đầu tư có nhu cầu cơi giới nâng cấp không gian sinh hoạt.

Cho nên việc bạn cần đến một công ty thiết kế nội thất nhà phố tphcm là điều cực kỳ quan trọng. Các kiến trúc sư sẽ tính toán tối ưu không gian hiện tại sử dụng và không gian sử dụng trong tương lai. Khi bạn cần  cơi nới sẽ giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa nhà.

Bảng diện tích thông số tối thiểu trong thiết kế không gian nội thất
Bảng diện tích thông số tối thiểu trong thiết kế không gian nội thất

Ánh sáng và lưu thông gió kém