Tranh nhựa giả đá

Tranh giả đá, tranh nhựa 3d pvc vân đá ốp tường giá rẻ, chất lượng cao. Chúng tôi nhận phân phối trên toàn quốc. Khách hàng có thể đặt theo kích thước quy cách yêu cầu với đơn giá không đổi. Vận chuyển tới tận địa chỉ khách hàng người nhận. Bạn hoàn toàn có thể từ chối đơn hàng nếu như sản phẩm không đúng chất lượng như cam kết.

tranh giả đá
Mẫu tranh nhựa pvc vân đá ốp tường Không Gian Mới

Tranh giả đá pvc là gì?

Là sản phẩm trang trí nội thất cao cấp. Được in trên dây truyền máy móc hiện đại. Với cost nền là tấm nhựa pvc . Bề mặt phủ lớp tráng gương Acylic cao cấp, với độ bóng cao, màu sắc cũng như vân sắc nét. Sản phẩm này phù hợp trang trí ở phòng khách, vách phòng bếp và phòng ngủ. Làm điểm nhấn với kho mãu tranh đa dạng, nhiều chủ đề khác nhau.

Kích thước tranh pvc vân đá của chúng tôi có hai kích thước chuẩn là 1220mm * 2440mm, và 1220mm *3000mm. Với độ dày 3mm. Trường hợp vượt quá khổ thì cần phải ghép tấm. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì chúng tôi cắt ghép hoàn toàn bằng máy CNC nên chất lượng giáp mí rất cao.

Tranh pvc vân đá
Tranh pvc vân đá

Xem thêm:>>> Tranh đá đối xứng đẹp

Bảng báo giá tranh nhựa pvc 3d ốp tường

Với đơn giá 850k/m2 là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bức tranh 3d pvc ốp tường hoặc hơn thế nữa. Chúng tôi không phân biệt các dạng hay loại hình tranh. Chỉ có một giá duy nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc bạn có thể tham khảo tại đây để xem toàn bộ kho tranh của chúng tôi.

Xem thêm:>>> Bảng báo giá tấm nhựa giả đá tại Hà Nội

Tranh nhựa ốp tường cao cấp
Tranh nhựa ốp tường cao cấp

Kỹ thuật thi công tranh nhựa giả đá

Điều kiện đầu tiên để có một tác phẩm tranh nhựa giả đá là bề mặt phải thật phẳng gần như tuyệt đối. Chúng tôi luôn khuyến khích các bạn nên tạo một lớp bề mặt phẳng sau tường bằng mdf chống ẩm. Điều này sẽ giúp những bức tường thô, cong, sẽ trở lên phẳng và đẹp hơn.

Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn từng bước chi tiết nhất về kỹ thuật thi công tranh pvc vân đá. Nếu bạn thực hiện kỹ theo bước dưới đây thì bạn sẽ hoàn toàn có thể tự thi công được mà không cần đến kỹ thuật chuyên môn.

Bước 01; Lên bản vẽ thiết kế tranh nhựa giả đá

Khâu này là khâu rất quan trọng. Sau khi lựa được mẫu tranh phù hợp. Bạn cần thiết kế sao cho tỷ lệ của bức tranh hài hòa với không gian tổng thể nội thất.

Thiết kế tranh nhựa giả đá ốp tường
Bản thiết kế phối cảnh tấm tranh nhựa giả đá bằng phần mềm 3D

Bước 02: Thể hiện chi tiết kích thước tấm tranh nhựa ốp tường

Đây là công đoạn thể hiện trên bản vẽ kỹ thuật, được thể hiện bằng bản vẽ 2D hoặc 3D. Được chi chú chính xác kích thước và vị trí cần đặt tranh pvc vân đá.

Tranh nhựa ốp tường
Bản thiết kế kỹ thuật tranh nhựa ốp tường

Bước 3: Chuẩn bị bề mặt thi công tranh nhựa ốp tường giả đá

Như đã trình bày ở trên. Chúng tôi vẫn muốn nhấn mạnh thêm lần nữa. Bạn nên xử lý bề mặt phẳng ốp tranh bằng một lớp nền bằng MDF chống ẩm là tốt nhất. Điều này sẽ giúp tranh hoàn thiện không nhìn thấy đường line. Nó sẽ giống như một bức tranh nguyên tấm khổ lớn.

thi công tấm tranh nhựa giả đá ốp tường
Thi công bề mặt tường trước khi dán tấm nhựa giả đá ốp tường

Bước 4: Thi công tấm tranh nhựa giả đá

Đến đây thì nó sẽ trở lên thật đơn giản. Bạn chỉ cần dùng keo và xác định các tấm đã được cắt chính xác dán vào những vị trí theo bản vẽ chỉ định là đã hoàn thành xong một bức tranh nhựa giả đá. Nó rất đơn giản đúng không nào.

Thi công tấm nhựa pvc giả đá
Thi công tấm nhựa pvc giả đá

Xem thêm :>>> Mẫu tranh vân đá tự nhiên đẹp

Mẫu tranh 3D PVC ốp tường

Là một dạng tranh có chiều sâu. Giành cho những ai yêu thích hiệu ứng không gian 3 chiều. Đây là giải pháp tạo hiệu ứng mở rộng không gian. Giúp cho những không gian nhỏ, chật có thểm chiều sâu. Nếu như thiết kế bố cục hài hòa sẽ tạo ra hiệu ứng bất ngờ cho mọi khung cảnh.

Không Gian Mới xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu tranh 3D bằng pvc tráng gương. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế tranh miến phí theo nhu cầu. Mọi chi tiết hãy gọi vào số điện thoại Hot;ine 090.2357.896.

Mẫu tranh giả đá phong cảnh

Mẫu tranh 3D phong cảnh
Tranh 3d pvc ốp tường 01
Tranh 3d pvc ốp tường 02
Tranh 3d pvc ốp tường 02
Tranh pvc phong cảnh ốp tường
Tranh pvc phong cảnh
Tranh pvc ốp tường phong cảnh
Tranh pvc ốp tường phong cảnh

Xem thêm:>>> Mẫu tranh 3d pvc trang trí đẹp

Mẫu tranh pvc 3D điêu khắc

Nhóm mẫu tranh này sẽ cho bạn hình ảnh sắc nét và trân thực nhất. Với sự đang dạng và kích thước mẫu tranh pvc 3d điêu khắc này sẽ phù hợp với bạn. Chi phí sẽ rẻ hơn nhiều khi bạn sử dụng tranh điêu khắc thủ công.

Tranh 3d pvc điêu khắc
Tranh pvc ốp tường điêu khắc 01
Mẫu tranh pvc điêu khắc
Tranh pvc điêu khắc ốp tường 02
tranh nhựa pvc 3d điêu khắc ốp tường 03
tranh nhựa pvc điêu giá rẻ

Xem thêm:>>> tranh vân đá tự nhiên Đà Lạt

Quý khách có nhu cầu về tranh giả đá của Không gian Mới thì hãy liên hệ theo số Hotline 0902357896. Tư vấn miễn phí và vận chuyển tranh tới địa chỉ khách hàng.