Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Đẹp

Một trong những lưu ý rất quan trọng đó là ánh sáng trong không gian phòng khách, bởi đây là vị trí trọng tâm của ngôi nhà nên cần sự tập trung của các luồng sinh khí. Phòng khách thiếu sáng sẽ mang lại cảm giác ảm đạm, lạnh lẽo, không tốt cho sức khỏe và cuộc sống thường ngày của gia đình

Với phong cách tân cổ điển phòng khách giống như căn phòng hoàng gia với vô vàn màu sắc hiện đại. Bộ ghế sofa cổ điển màu sữa với những đường cong đẹp mang đến cho căn phòng một màu sắc hiện đại và tinh tế góp phần tạo cho không gian một màu sắc mới, ấm áp hơn.

thiết kế nội thất phòng khách cổ điển

Có rất nhiều khách hàng đến với Không Gian Mới và lựa chọn thiết kế phòng khách phong cách nội thất cổ điển Pháp bởi vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa, diễm lệ từ những hoa văn, phào chỉ và đường nét thiết kế uyển chuyển, hoa mỹ mang lại không gian sống hoàn hảo.

Thiết kế nội thất phòng khách thường được đẩy cao lên tầng 2, theo quan niệm thiết kế xưa, phòng khách là không gian trang trọng, phải được dành những khoảng diện tích lớn và tách biệt, thể hiện sự kính trọng đối với bất cứ ai khi bước vào không gian. Cầu thang với tay vịn kim loại ánh đồng mang đến sự tráng lệ cho vị trí trung gian này.

nội thất phòng khách cổ điển

Đặc trưng của phong cách tân cổ điển là tập trung vào đừng cong của đồ nội thất tạo nên cho căn phòng một phong cách mới, độc đáo hơn.. Để hạn chế điều này, các KTS sẽ kết hợp kiểu thiết kế mở của phong cách hiện đại, thêm vào đó là hệ thống đèn chiếu sáng thích hợp, chủ yếu là ánh sáng vàng để mang lại sự ấm cúng cho toàn bộ không gian.

Thỏa mong muốn của gia chủ là có một không gian vừa sang trọng, vừa tiện dụng, chúng tôi đã lựa chọn phong cách thiết kế cổ điển làm phong cách chủ đạo để phác họa lên ý tưởng thiết kế cho căn biệt thự trở nên cao cấp, nguy nga nhất.Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là nơi đón tiếp khách, bạn bè, người thân và cũng là bộ mặt của gia chủ. Chính vì vậy, việc thiết kế phòng khách nội thất cổ điển Pháp trở nên quan trọng và cần thiết.

nội thất phòng khách cổ điển

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể kết hợp giữa các đồ nội thất bằng gỗ với sàn gạch tạo nên không gian tinh khôi và tuyệt đẹp.Phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại trong căn phòng với nhiều chất liệu gỗ từ tường, sàn nhà, bàn, trần đều sử dụng chất liệu gỗ.Sự kết hợp hài hòa các màu sắc với hệ thống đèn vô cùng hiện đại, cùng hệ thống trang trí cây cảnh, trang vô cùng sinh động, tràn đầy sức sống cho phòng khách.