Thiết kế và thi công nội thất tại Bắc Ninh

Như các bạn đã biết. Hiện nay nhu cầu thiết kế thi công nội thất tại Bắc Ninh đang có nhu cầu rất cao. Đặc biệt là khách hàng đang tìm kiếm những nhà thầu uy tín và chất lượng để tin tưởng. Phục vụ nhu cầu thưởng thức không gian đáng sống của gia đình. Nhưng hãy xem và bằng chính sự tìm hiểu của các bạn. Sẽ có bao nhiêu đơn vị đủ uy tín và chuyên nghiệp mà các bạn đặt niềm tin vào?Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị một số công trình mà Không Gian Mới đã thực hiện tại Quế Võ- Bắc Ninh. Để quý vị cảm nhận và có một sự dánh giá khách quan nhất trước khi lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn phù hợp.

Phối cảnh thiết kế thi công nội thất - kiến trúc nhà tại Bắc Ninh
Phối cảnh thiết kế thi công nội thất – kiến trúc nhà tại Bắc Ninh

Giới thiệu về công ty thiết kế thi công nội thất tại Bắc Ninh

Một điều chắc chắn và dễ hiểu. Khi bạn muốn hợp tác bất kỳ với một đơn vị nào hay ở một lĩnh vực nào đó. Thì bạn bao giờ cũng muốn biết họ là ai? lĩnh vực chuyên môn của họ là gì? và đâu là điểm mạnh điểm yếu của doanh nghiệp đó.

Được thành lập từ năm 2017 với trụ sở chính đặt tại TPHCM. Hiện nay chúng tôi có thêm 3 Chi nhánh đặt tại Hà Nội, Đà lạt và Cần Thơ. Với phương trâm hoạt động là lấy chữ ” Tâm ” và chữ  ” Tín” đặt lên hàng đầu. Trong những năm trở lại đây, Không Gian Mới đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu. Hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất.

Sau đây. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng hình ảnh văn phòng đại diện từng khu vực để Quý khách có thể nhận ra được chúng tôi và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của Không Gian Mới.

Hinh anh phong ban thiet ke noi that tphcm
Hình ảnh phòng thiết kế kiến trúc-nội thất tại Tphcm
Van phong thiet ke tai Ha Noi
văn phòng thiết kế tại Hà Nội
Van phong thiet ke tai Can Tho
Hình ảnh văn phòng tại Cần Thơ của Không Gian Gian Mới với thương hiệu AGP
Van phong thiet ke tai Da Lat
Văn phòng thiết kế tại Đà Lạt

Quy trình thiết kế thi công nội thất tại Bắc Ninh của KGM

Bước 1: Tư vấn thiết kế – khảo sát hiện trạng.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau để gửi thông tin về nhu cầu của mình. Có thể qua Email : mythuatkhonggianmoi@gmail.com hoặc Hotline 0902357896. Sau khi nhận được thông tin và nắm bắt được nhu cầu. Chúng tôi sẽ lên phương án consept về bố cục bằng bản vẽ 2d và hình ảnh mô phỏng về phương án thiết kế 3D cho các bạn.

Tu van khao sat hien trang cong trinh
Tư vấn, khảo sát hiện trạng thiết kế công trình của KGM

Bước 2 : Báo giá thiết kế – thi công

Sau khi thống nhất về phương án thiết kế đã tư vấn. Không Gian Mới sẽ gửi bảng dự toán thiết kế và thi công tham khảo dựa trên mức đầu tư phù hợp của chủ đầu tư. Từng thể loại công tình và mức độ đầu tư khác nhau nên chúng tôi sẽ có những bảng dự toán khác nhau, nhưng đều dựa trên giá trị tổng mức chi phí bạn đưa ra, để có những phương án hợp lý. Không Gian Mới sẽ gửi bạn bảng báo giá thiết kế và thi công ở phần phía dưới bài viết để bạn có thể tự lên dự toán cho công trình của mình nhé.

Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế nội thất

Đây là một công đoạn rất quan trọng. Nó sẽ là cơ sở giằng buộc cũng như tính pháp lý giữa hai bên. Trong đó sẽ quy định những hạng mục, chi tiết về chất liệu, dữ liệu thiết kế … được sự xác nhận của 2 bên, và là căn cứ để tiến hành thi công hoàn thiện công trình. Trong hợp đồng sẽ quy định rất rõ về thời gian, tiến độ hoàn thành dự án. Cũng như kích thước tiêu chuẩn được áp dụng hầu hết vào trong bản vẽ thiết kế. Bạn sẽ tham khảo bản hợp đồng thiết kế kiến trúc – nội thất tại Bắc Ninh dưới đây.

>> Download : mẫu hợp đồng thiết kế kiến trúc – nội thất tại Bắc Ninh

Bước 4 : Triển khải bản vẽ thiết kế thi công nội thất 

Trong bước này khi thiết kế thi công nội thất tại Bắc Ninh. Thì chủ đầu tư và bộ phận kiến trúc sư của Không Gian Mới sẽ làm việc trên bản vẽ 2d và trên môi trường mô phỏng không gian 3D. Những chi tiết về khoảng cách, tỷ lệ cũng như chất liệu của các vật dụng trang trí nội thất. Thậm trí cả ánh sáng, điều kiện môi trường sẽ được thể hiện trong giai đoạn này.

Trinh bay thiet ke cung chu dau tu
Buổi họp trình bày phương án thiết kế 2D-3D cùng với chủ đầu tư cùng team thiết kế

 

Bước 5: Báo giá – ký kết hợp đồng thi công nội thất trọn gói

Lúc này Không Gian Mới và các bạn sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng thi công nội thất. Mà ở trong đó có uy đinh rất rõ về chất liệu, kích thước, đơn giá. Tiến độ thi công, cùng với điều khoản chặt chẽ về vi phạm hợp đồng, chậm trễ tiến độ. Một công ty thiết kế thi công nội thất tại Bắc Ninh sẽ hiểu rõ điều này và thường có một bản hợp đồng quy định rất rõ. Khách quan và đương nhiên là tuân thủ những điều mà trong bản hợp đồng đã nếu. Có chứ ký pháp lý của hai bên.

Bước 6: Triền khai thi công hoàn thiện nội thất 

Tất cả bản vẽ sẽ được chuyển về các phòng ban chuyên môn phụ trách như: phần Fixtout xây dựng sẽ có bản vẽ riêng cho bộ phận xây dựng xử lý tại công trình. Còn bản vẽ triển khai phần nội thất sẽ được chuyển xuống cho bộ phận sản xuất để tiến hành thi công. Tại giai đoạn này. Chủ đầu tư hoàn toàn có thể giám sát, kiểm tra bất cứ lúc nào, từ khâu nhập vật tư, đến các bước và giai đoạn xử lý từng hạng mục công việc.

Cong tac xu ly phan fixtout tai cong trinh
Công tắc sửa chữa phần Fixout tại công trình của bộ phận xây dựng
Xuong gia cong do noi that
Xưởng sản xuất gia công đồ nội thất phần thô

Bước 6:Thi công lắp đặt trang trí nội thất hoàn thiện tại công trình

Việc triển khai đồng bộ với bản vẽ thiết kế là vô cùng quan trọng. KTS thiết kế sẽ làm việc với bộ phận sản xuất thông qua bản vẽ thực tế. Để theo dõi tiến độ, quy trình lắp ráp hoàn thiện nội thất tại công trình.

Thiet ke thi cong noi that tai bac ninh
Triển khai thiết kế thi công, lắp ráp nội thất trọn gói tại công trình Bắc Ninh

Bảng báo giá thiết kế thi công nội thất tại Bắc Ninh

One thought on “Thiết kế và thi công nội thất tại Bắc Ninh

  1. Pingback: Chống thấm Đà Lạt và những điều chưa bao giờ được tiết lộ

Comments are closed.