Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Đà Nẵng

Thiết kế nội thất căn hộ Đà Nẵng cần lưu ý những gì trước khi thi công. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những công ty, nhà thầu uy tín để thiết kế và thi công trọn gói. Chúc mừng bạn vì bạn đã tìm thấy chúng tôi. Tại sao chúng tôi nói như vậy? Bởi vì công ty chúng tôi luôn cung cấp giải pháp thiết kế nội thất căn hộ chuyên nghiệp. Tổ chức không gian sống phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Giải pháp tổng thế từ bố cục, công năng sử dụng tối ưu nhất.

Và đương nhiên bài viết này bạn nên tham khảo, chúng tôi luôn chia sẻ những thông tin và giải phải pháp thiết kế, cải tạo sửa chữa tốt nhất. Qua đó nếu bạn là người có chút thẩm mỹ cũng hoàn toàn có thể tự thiết kế và trang trí không gian sống của mình. Thông qua bài viết này bạn sẽ tìm kiếm được những thông tin hữu ích như sau:

  • Giá thiết kế nội thất Đà Nẵng.
  • Những lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư Đà Nẵng.
  • Đơn vị thi công nội thất Đà Nẵng.
  • Công ty thiết kế nội thất Đà Nẵng.
  • Thiết kế thi công nội thất trọn gói Đà Nẵng và những vấn đề liên quan.

Giá thiết kế nội thất căn hộ Đà Nẵng

Một trong những điều quan tâm đầu tiên và cũng như là hầu hết của các chủ đầu tư. Đó là tìm hiểu về giá cả cũng như đơn giá thiết kế nội thất của các đơn vị thiết kế và tìm hiểu những dịch vụ của họ trước khi gọi điện nhờ tư vấn. Không Gian Mới xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thiết kế căn hộ Đà Nẵng. Cũng như giá thiết kế các công trình nội thất khác để quý khách có thể tham khảo. Qua đó nếu cần sự tư vấn thì hãy gọi vào số Hotline của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Bảng báo giá thiết kế căn hộ Đà Nẵng
Bảng báo giá thiết kế căn hộ Đà Nẵng

Lưu ý : Khi khách hàng lựa chọn Không Gian Mới là đơn vị thi công nội thất căn hộ trọn gói thì chúng tôi sẽ chiết khấu từ 50% đến 100% chi phí thiết kế. Mức chiết khấu sẽ tăng hay giảm sẽ phụ thuộc vào giá trị hợp đồng thi công.

Xem thêm: Bảng báo giá thiết kế nhà Đà Lạt

Những điều lưu ý khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại Đà Nẵng

Nhà ở chung cư thường dành cho tập thể nhiều gia đình. Các căn hộ này là một chuỗi không gian có quan hệ khép kín phục vụ đời sống độc lập cho một hộ gia đình. Vì vậy việc thiết kế nội thất căn hộ Đà Nẵng phải tuân theo những nguyên tắc quan trọng sau:

Nguyên lý thiết kế nội thất căn hộ Đà Nẵng
Nguyên lý thiết kế nội thất căn hộ Đà Nẵng

Căn hộ là phần diện tích ở khép kín (bao gồm diện tích ở, diện tích sinh hoạt, diện tích phụ trợ và là thành phần cơ bản của nhà ở, mỗi ngôi nhà được tổ hợp nhiều căn hộ.
Căn hộ gồm những phòng ở tuỳ theo số lượng người trong gia đình, mỗi căn hộ có diện tích lớn, nhỏ khác nhau và một số phòng khác nhau (số phòng trong căn hộ chỉ tính số phòng ở, không tính các phòng phụ và diện tích phụ).
Căn hộ thường tổ chức trong nhà ở tại các đô thị . Thiết kế Căn hộ Đà Nẵng thường được tổ chức với một số kiểu tương ứng với một số cơ cấu gia đình khác nhau.

  • Các chỉ số về diện tích của căn hộ

Bảng tiêu chuẩn thiết kế căn hộ tại Việt Nam
Bảng tiêu chuẩn thiết kế căn hộ tại Việt Nam
  • Kích thước và diện tích trong thiết kế căn hộ đà nẵng

Tiêu chuẩn trong thiết kế nhà ở nói chung cũng như trong thiết kế nội thất căn hộ Đà Nẵng nói riêng. Mọi không gian đều có một quy ước hay những tiêu chuẩn tối thiểu cho từng loại không gian. Không Gian Mới cung cấp cho quý khách bảng kích thước và diện tích tối thiểu trong căn hộ trước khi thiết kế.

kích thước và diện tích tối thiểu trong thiết kế căn hộ chung cư
Kích thước và diện tích tối thiểu trong thiết kế căn hộ chung cư
Diện tích các không gian chức năng trong căn hộ
Diện tích các không gian chức năng trong căn hộ
  • Phân khu chức năng trong thiết kế căn hộ

phân loại các chức năng trong căn hộ thì có bốn loại đó là không gian chung,không gian riêng tư, không gian phục vụ (diện tích phụ) và không gian mở rộng cho các chức năng chủ yếu trong căn hộ

Bảng phân loại chức năng trong thiết kế căn hộ chung cư
Bảng phân loại chức năng trong thiết kế căn hộ chung cư

Xem thêm: Quy định xây dựng nhà tại Bảo Lộc

Đơn vị thiết kế thi công nội thất căn hộ Tại Đà Nẵng uy tín

Phương trâm làm việc của Không Gian Mới là luôn hướng tới một cuộc sống chất lượng nhất, những sản phẩm hoàn thiện mang tới cho khách hàng phải xứng đáng với chi phí chủ đầu tư đã bỏ ra. Với kinh nghiệm hoạt động thiết kế nội thất căn hộ Đà Nẵng nhiều năm. Chúng tôi luôn hiểu các bạn cần gì và hy vọng những gì vào một công ty thiết kế thi công chuyên nghiệp.

Không Gian Mới trưởng thành cùng với các kiến trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo, tốt nghiệp tại các trường kiến trúc nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi cũng đã có hệ thống xưởng sản xuất với dây chuyền khép kính. Mọi hàng hóa trước khi xuất xưởng tới công trình đều được kiếm tra kỹ lưỡng do bộ phận quản lý chất lượng có chuyên môn đảm nhận.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư tại Đà Nẵng
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư tại Đà Nẵng
Hình ảnh xưởng sản xuất thi công đồ gỗ nội thất tại Đà Nẵng
Hình ảnh xưởng sản xuất thi công đồ gỗ nội thất tại Đà Nẵng

Công ty thiết kế nội thất căn hộ Đà Nẵng chuyên nghiệp

 

 

One thought on “Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Đà Nẵng

  1. Pingback: Kệ tivi giá rẻ hcm thiết kế phong cách hiện đại bằng gỗ

Comments are closed.