Thiết Kế Nhà Đẹp Tại TpHCM

Công ty thiết kế nhà đẹp tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp, thiết kế nhà phố đẹp. Đó là điều mà tất cả các chủ đầu tư nào cũng cần ở công ty thiết kế kiến trúc. Để có một công trình gọi là nhà đẹp thì phải kết hợp nhiều yếu tố như: thẩm mỹ về hình khối, không gian hài hòa. Đặc biệt nhất là độ bền vững của công trình và tính kinh tế.

Với kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất. Không Gian Mới là một trong những đơn vị thiết kế nhà đẹp hàng đầu tại TpHCM. Thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Không Gian Mới hiện nay đang được rất nhiều chủ nhà lựa chọn là đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín tại TpHCM.

Công ty thiết kế nhà đẹp tại TpHCM
Công ty thiết kế nhà đẹp tại TpHCM

Tiêu chí đánh giá công ty thiết kế nhà đẹp tại TPHCM

  • Sự hài lòng của khách hàng thông qua dịch vụ tư vấn thiết kế

Đối với chúng tôi. Nhu cầu của khách hàng luôn là vấn đề quan trọng nhất trong các ý tưởng thiết kế kiến trúc. Khi nắm được những ý tưởng, sở thích, nhu cầu về không gian sống của chủ đầu tư. Các kiến trúc sư của Không Gian Mới bắt đầu vào công việc phác thảo ý tưởng. Từ cách bố trí mặt bằng, dây truyền công năng bên trong. Hình khối, màu sắc, phong cách thiết kế kiến trúc bên ngoài.

Việc tính toán sử dụng tối đa hướng nắng, gió tự nhiên. Nhằm đảm bảo cho việc lưu thông năng lượng sạch luôn được công ty đặt nên hàng đầu khi bắt tay vào công việc phác thảo công năng công trình. Công việc này rất quan trọng, nó sẽ là tiền đề cho công tác phát triển và triển khai hồ sơ bản vẽ thiết kế sau này.

Công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp uy tín tại TPHCM
Công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp uy tín tại TPHCM
  • Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp tại TPHCM

Với lối thiết kế kiến trúc đa dạng, độc đáo. Các bạn có thể tham khảo qua những dạng kiến trúc phù hợp với mình. Khi cần hỗ trợ tư vấn về kiến trúc thì hãy để lại thông tin và liên hệ với chúng tôi. Đế chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.