Thi Công Nội Thất Văn Phòng Giá Rẻ

Nếu quý khách hàng có kế hoạch mở văn phòng mới, hay mở rộng quy mô văn phòng hiện tại, có thể nhờ công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp để đảm nhận công việc đem đến cho quý khách hàng một văn phòng làm việc đẹp hiện đại.

Một thiết kế văn phòng đẹp đẹp trước hết cần phải nói đến một công năng tiện ích cho người sử dụng. Vì văn phòng lập ra với mục đích chính vẫn là tạo nên một chỗ làm việc tập trung, quy mô tìm đến sự hợp tác và gắn kết giữa các thành viên trong một doanh nghiệp, nên việc trang bị tiện ích làm việc thoải mái và hiệu quả là điều đầu tiên cần được xét đến khi đánh giá một văn phòng đẹp. Thiết kế nội thất văn phòng cũng cần được xem xét đến các yếu tố về màu sắc và bố cục gọn gàng.

thi cong noi that van phong

Với đội ngũ kiến trúc sư cùng với chuyên viên năng động giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng khi đến với Kiến trúc sư Sửu và đồng nghiệp quý khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế và thực hiện thi công theo một quy trình khoa học và trách nhiệm theo các bước sau:

– Tư vấn thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp: Khi tiếp nhận nhu cầu của quý khách hàng, các chuyên viên của Kiến trúc sư Sửu và đồng nghiệp sẽ tới gặp trực tiếp để tiếp nhận nhu cầu, tiến hành tư vấn (hoàn toàn miễn phí), đồng thời khảo sát đánh giá mặt bằng hiện trạng trước khi cải tạo.

– Cung cấp bộ hồ sơ thiết kế nội thất văn phòng: 

Sau khi đã trao đổi về các điều kiện giá cả thỏa thuận và ký hợp đồng thiết kế, Kiến trúc sư Sửu và đồng nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng các phương án bố trí mặt bằng tối ưu nhất để quý khách hàng cân nhắc lựa chọn. Với mặt bằng bố trí đã duyệt phòng thiết kế lên phối cảnh 3D tổng thể và từng khu vực, sẽ giúp quý khách hàng hình dung kiểu dáng, màu sắc… của không gian nội thất.

Sau khi hoàn tất bản vẽ phối cảnh và triển khai bộ hồ sơ thi công chi tiết, hoàn thiện bản vẽ được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ chuyển qua quá trình thi công văn phòng.

thi cong noi that van phong gia re

Trong nhiều năm qua, thiết kế nội thất Kiến trúc sư Sửu và đồng nghiệp luôn cập nhật các xu hướng thiết kế và mẫu nội thất văn phòng mới và với sự hiểu biết dự trên kinh nghiệm thực tế nhiều dự án, chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ tốt nhất cho công tác thiết kế và thi công nội thất văn phòng.

 

– Triển khai thi công trọn gói văn phòng: Thực hiện đúng tiến độ bàn giao, tuân thủ các quy định chặt chẽ của ban Quản lý tòa nhà, triển khai phối hợp đồng bộ nhiều hạng mục theo trình tự thi công, đảm bảo chất lượng của toàn công trình.

 

Thường thì tông màu chính của một văn phòng sẽ đi theo màu của logo thương hiệu công ty, nên các yếu tố xoay quanh màu chính của thương hiệu thường được lồng ghép khéo léo vào việc trang trí nội thất văn phòng.

– Chế độ bảo hành: Tất cả các sản phẩm nội thất Kiến trúc sư Sửu và đồng nghiệp sản xuất thi công đều sẽ được bảo hành từ 01 -> 10 năm tùy theo từng hạng mục, có biên bảo hành sản phẩm rõ ràng. Đảm bảo ngay sau khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng, bộ phận bảo hành sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm, khắc phục lỗi trong quả trình sử dụng sản phẩm.

thiet ke noi that van phong gia re

Việc phối màu tốt sẽ giúp văn phòng có được nét đẹp đặc trưng riêng đối với doanh nghiệp mình, hãy để chúng tôi là đơn vị chuyên thực hiện các dự án thi công nội thất văn phòng giá rẻ hcm hỗ trợ bạn trong vai trò tư vấn thiết kế.Hơn nữa Kiến trúc sư Sửu và đồng nghiệp luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, sáng tạo trong thiết kế nhưng luôn đi đôi với ý tưởng chủ đạo theo văn hóa doanh nghiệp, đưa ra những giải pháp đa dạng sao cho phù hợp với nhu cầu và mức giá sẵn sàng chi trả của khách hàng