Thiết Kế Nhà Bình Phước

Thiết kế nhà Bình Phước, xây nhà trọn gói Bình Phước, nhà thầu xây dựng Bình Phước hay thiết kế nội thất Bình Phước. Nhà cấp 4 Bình Phước. Chúng ta tìm thấy khá nhiều lượt tìm kiếm trên Internet trên kết quả tìm kiếm của công cụ Google. Điều mà chúng tôi hay bất kỳ một chủ đầu tư nào đều muốn tìm cho mình một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín. Phong cách thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đơn giá thi công xây dựng phù hợp với tài chính đầu tư xây dựng. Không Gian Mới tự hào là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Bình Phước. Lối thiết kế mang phong cách đa dạng, kiến trúc hiện đại. Điều đặc biệt nhất là phù hợp với túi tiền của mọi chủ đầu tư.

Vậy điều gì khiến chúng tôi đang được nhiều khách hàng đặt niềm tin như vậy. Hãy cùng tìm hiểu mọi điều về chúng tôi, năng lực thiết kế và chuyên môn về xây dựng của Không Gian Mới nhé. Nếu bạn cảm thấy phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhé.

Phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà hiện đại tại Bình Phước
Phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà hiện đại tại Bình Phước

Tại sao cần thuê thiết kế nhà Bình Phước

Sẽ là một điều tai hại cho tất cả những nhà thầu xây dựng Bình Phước  nếu như không có một bản vẽ thiết kế. Một bản vẽ thiết kế kiến trúc xây dựng đầy đủ sẽ giúp các bạn rất là nhiều. Nhất là về mặt tài chính xây dựng cho công trình.

Chúng tôi luôn khuyên mọi chủ đầu tư khi tìm tới chúng tôi. Có một ví dụ như thế này. Nhiều chủ đầu tư thích một dạng kiến trúc nào đó mà khi lang thang trên mạng mà tìm về. Rối sau đó đưa cho nhà thầu xây dựng đúng như mấu.

Điều này là hoàn toàn tai hại. Bởi vì trong quá trình xây dựng sẽ xảy ra rất nhiều bất cập như: Không kiếm soát được khối lượng vật tư công trình, dự toán không chính xác, công năng sử dụng không phù hợp với nhu cầu…

Phong cách thiết kế kiến trúc nhà ở hiện đại tại Bình Phước
Phong cách thiết kế kiến trúc nhà ở hiện đại tại Bình Phước

Đó chỉ là một trong những bất cập lớn nhất trong thiết kế nhà khi không có bản vẽ hồ sơ thi công xây dựng. Bạn sẽ gặp vô vàn những khó khăn hơn nữa trong quá trình thi công cả phần thô lẫn phần hoàn thiện. Để hiểu những vấn đề khó khăn như thế nào. Không Gian Mới sẽ trình bày với các bạn ở một loạt bài riêng về vấn đề này.

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế nhà tại Bình Phước mà bạn cần phải biết

Yếu tố khí hậu khi thiết kế nhà

Khí hậu và hướng nhà rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến hướng gió và hướng nắng của công trình cũng như sinh hoạt của gia đình. Nếu nhà hướng Tây chúng ta cần lưu ý đến việc hạn chế ánh nắng và sức nóng tối đa cho công trình. Ngoài ra trong quá trình thiết kế Không Gian Mới luôn quan tâm vấn đề lưu thông gió cho công trình. Nhằm sử dụng tối đa luồng gió mát từ tự nhiên.

Phối cảnh thiết kế biệt thự tại Bình Phước
Phối cảnh thiết kế biệt thự tại Bình Phước

Xem thêm : Những điều lưu ý trước khi thiết kế nhà ở

Yếu tố phong thủy trong thiết kế nhà Bình Phước

Trong ngôn ngữ phong thủy hay có câu nhất vị nhị hướng hay dương cơ tam yếu. Vậy cụ thể ở đây là gì? Chúng ta hãy cùng phân tích nhé.

Nhất vị nhị hướng trong thiết kế nhà?

Tại sao lại nói như vậy? Khi mà ta bố trí phân khu công năng trong thiết kế nội thất Bình Phước ví dụ như: phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ hay phòng bếp… Thì chúng ta cần bố trí ở những vị trí có cung  tốt. Còn như nhà vệ sinh, hay bể phốt thì nên đặt ở những vị trí có cung xấu. Hướng theo Không Gian Mới chỉ là phần phụ. Ví dụ nhà mình ở vị trí nhà mình ở trung tâm thành phố, sầm uất, nơi giao thông mua bán tấp nập. Thì chắc chắn đương nhiên nhà mình đầu tiên là tốt đã.

Còn nếu như nhà mình phía trước là bệnh viện, nghĩa trang, chùa.. hoặc phía sau có thế là bãi rác, hoặc khu công nghiệp xử lý nước thải… thì ngôi nhà là xấu rồi. Thì đương nhiên lúc này vị trí đặt cũng như hướng sẽ bị ảnh hưởng không tốt bởi khí trường xung quanh.

La bàn trong phong thủy xem vị trí và hướng trong thiết kế nhà Bình Phướ
La bàn trong phong thủy xem vị trí và hướng trong thiết kế nhà Bình Phước

Dương cơ tam yếu trong phong thủy là gì?

Trong phong thủy thì ba không gian. Vị trí quan trọng nhất của một công trình là cổng – phòng bếp – phòng ngủ. Chúng có mối quan hệ mật thiết với nhau khi thiết kế nội thất Bình Phước. Những cơ quan chức năng này cần đặt vào vị trí tốt và hướng tốt của ngôi nhà. Như vậy mới mang được những điều tốt lành cho các thành viên trong gia đình.

Mỗi người có một cung ,mệnh và hướng khác nhau. Nếu muốn biết chi tiết và quan tâm đến phong thủy thì có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ có chuyên gia chuyên môn về bộ môn này sẽ tư vấn cho các ban.

Xem thêm:>>> Dịch vụ sửa nhà tại Bình Dương

Quy trình thiết kế nhà Bình Phước của Không Gian Mới

Một điều đặc biệt của Không Gian Mới. Quý khách hoàn toàn có thể nhận được bản vẽ tư vấn thiết kế miễn phí từ chúng tôi. Bằng cách gửi pháp lý của thửa đất. Cùng với yêu cầu về công năng sử dụng cũng như dạng kiến trúc của công trình.

Nếu có thể các bạn cung cấp ngày tháng năm sinh của gia chủ. Chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ phối hợp và tư vấn cho bạn. Quy trình cụ thể sẽ theo các bước như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 2: Tư vấn lên bản vẽ miễn phí mặt bằng công năng sử dụng gửi khách hàng.
  • Bước 3: Báo giá dịch vụ thiết kế.
  • Bước 4: Khảo sát địa chất công trình và ký hợp đồng thiết kế.
  • Bước 5: Triển khai bản vẽ thiết kế nội thất – kiến trúc.
  • Bước 6: Ký hợp đồng thi công xây dựng nhà trọn gói Bình Phước ( nếu có)
  • Bước 7: Triển khai thi công xây dựng nhà trọn gói Bình Phước.
  • Bước 8 : Bàn giao hoàn thiện nhà.

Lưu ý : Trường hợp khách hàng lựa chọn công ty chúng tôi làm đơn vị thi công nhà trọn gói chúng tôi sẽ giảm trừ 100% chi phí thiết kế bản vẽ kiến trúc

Xem thêm >>>: Những thông tin quan trọng cần biết trước khi xây dựng nhà trọn gói tại Bình Phước

Mẫu nhà cấp 4 Bình Phước đẹp

Nếu bạn đang có ý tưởng xây nhà cấp 4 Bình phước. Các mẫu nhà đẹp dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những không gian kiến trúc ấn tượng. Chỉ với chi phí từ 800tr là bạn hoàn toàn có thể sở hữu không gian sống hiện đại như vậy.

Mẫu nhà cấp 4 Bình Phước hiện đại 100m2
Mẫu nhà cấp 4 Bình Phước hiện đại 100m2
Mẫu nhà cấp 4 mái thái
Mẫu nhà cấp 4 mái thái
Mẫu nhà cấp 4 đẹp Bình Phước
Mẫu nhà cấp 4 đẹp Bình Phước
Mẫu nhà cấp 4 Nhật Bản
Mẫu nhà cấp 4 Nhật Bản

Ngoài dịch vụ tư vấn thiết kế nhà Bình Phước. Quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế, thi công nội thất hoặc muốn tìm cho mình một nhà thầu xây dựng Bình Phước… Thì Không Gian Mới chính là nơi mà các bạn cần tìm. Mọi chi tiết cần thêm thông tin tư vấn về dịch vụ hãy liên hệ theo số Hotline : 0902357896.

Bạn cũng có thể xem thêm: