Những Kinh Nghiệm Khi Mua Giường Ngủ Giá Rẻ Tại TP.HCM

Để lựa chọn cho mình một giường ngủ giá rẻ tại tphcm lại chất lượng thì không phải là chuyện đơn giản. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi xin chia sẻ cho quý vị những kinh nghiệm khi lựa chọn đồ nội thất cho mình . Đặc biệt là khi đi mua giường ngủ giá rẻ tại tphcm.

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI CHỌN GIƯỜNG NGỦ GIÁ RẺ TP.HCM

Việc lựa chọn phân khúc giường ngủ giá rẻ là lựa chọn thông minh. Nhưng không phải giá rẻ là lựa những sản phẩm kém chất lượng. Các bạn hãy cân đối vào nhu cầu sử dụng của mình mà lựa chọn những loại giường phù hợp.

  1. Trước khi mua ngoài kiểu dáng, kích thước cho phù hợp thì chúng ta nên lưu ý chất liệu của giường là gì.
  2. Không nên sử dụng giường bằng MFC, vì chất liệu này rất dễ mục khi gặp nước.
  3. Nên chọn mẫu giường tối thiểu bằng MDF chống ẩm.
  4. Nên kiểm tra nước sơn, các mối nối liên kết giữa vai giường, đầu giường.
  5. Kiểm tra xem kích thước lọt lòng có vừa với nệm không.
Mẫu giường ngủ giá rẻ tphcm
Mẫu giường ngủ giá rẻ, xưởng sản xuất trực tiếp tại tphcm

ĐỊA CHỈ MUA GIƯỜNG GIÁ RẺ TPHCM

Với lợi thế nhà nhà sản xuất trực tiếp. Chúng tôi nhận sản xuất giường theo mọi kích thước, chất liệu và kiểu dáng của quý khách hàng. Với nhà xưởng rộng rãi, được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại. Nguyên vật liệu được nhập trực tiếp tại nhà sản xuất. Hãy liên hệ theo số 0902357896 để được tư vấn tốt nhất.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA GIƯỜNG NGỦ GIÁ RẺ TPHCM

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Trung bình nếu như khách hàng đặt mua sản phẩm giường ngủ của Không Gian Mới. Thì thời gian hoàn thành từ 3 đến 5 ngày tùy theo chất liệu của khách hàng và kiểu dáng của giường.

Chất liệu của giường ngủ giá rẻ tphcm bằng gì?

Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn chất liệu theo sở thích của mình. Nhưng thông thường giường thường được làm bằng gỗ MDF chống ẩm, MDF phủ Melamine, MDF sơn. Hoặc có thể là gỗ tự nhiên như : Căm xe, Sồi, Gõ đỏ, Cao su, Thông….

Giá trung bình cho một giường ngủ giá rẻ tphcm là bao nhiêu?

Đơn giá trung bình sẽ từ 5.500.000 vnd tới 12.000.000/Cái. Bởi vì đơn giá còn phụ thuộc vào kích thước, chất liệu và dạng giường mà quý khách yêu cầu.

>> Xem thêm : các mẫu giường ngủ đẹp hiện đại 2020

Mọi thắc mắc hay khách hàng có nhu cầu tư vấn về mẫu mã xin vui lòng gọi vào số Hotline 0902357896. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về những mẫu giường phù hợp với không gian nhà của bạn. Cũng như tư vấn chất liệu phù hợp với khả năng tài chính của mình.