Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Ở Đà Lạt

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Đà Lạt với những công năng sử dụng hợp lý, thoáng gió, view nhìn đẹp cùng với không gian tự nhiên. Không Gian Mới xin giới thiệu đến các bạn những mẫu nhà cấp 4 sân vườn có thiết kế đẹp. Đây sẽ là những ý tưởng giúp bạn có được không gian sống tối ưu nhất. Bạn cũng có thể có thêm nhiều ý tưởng mới cho mình trước khi xây dựng tại Đà Lạt.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Đà Lạt
Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Đà Lạt mái nhật

Đặc điểm kiến trúc Đà Lạt

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm. Đà Lạt hiện nay đang sở hữu rất nhiều công trình kiến trúc độc đáo. Đa dạng về loại hình cũng như phong cách thiết kế kiến trúc. Điều mà mọi người luôn nghĩ tới Đà Lạt đó là những công trình thiết kế mang đậm dấu ấn của các Kiến trúc sư người Pháp.

Có một đặc điểm chung của các công trình mang dấu ấn và nổi tiếng của Đà Lạt là đều hòa hợp với thiên nhiên. Lấy môi trường, cảnh quan tự nhiên làm chuẩn trong vấn đề thiết kế kiến trúc. Chính vì vậy, các công trình như vậy luôn đẹp và luôn là điểm nhấn trong cảnh quan kiến trúc đô thị Thành Phố.

Công trình kiến trúc đặc trưng Đà Lạt
Công trình kiến trúc đặc trưng Đà Lạt

Mẫu nhà vườn Đà Lạt

Đặc điểm chung của dạng kiến trúc nhà vườn là được bao bọc xung quanh công trình là cảnh quan thiên nhiên đẹp. Những hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn hoặc thác nước chảy… Kiến trúc sư có thể đầu tư kỹ hơn vào công trình kiến trúc để tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của cảnh quan.

Mẫu nhà vườn Đà Lạt
Mẫu nhà vườn Đà Lạt
Mặt bằng thiết kế nhà vườn
Mặt bằng thiết kế nhà vườn, phương án lên consept

Có lẽ rằng ngôi nhà dưới đây được thiết kế để dành riêng cho những ai yêu thích cuộc sống dản dị. Kiểu mái ngói dốc 1 mái kết hợp với những khung cửa bằng gỗ tự nhiên dạng lá sách. Xung quanh được trồng những loại cây gắn liền với cuộc sống thường ngày của những người dân Bắc bộ. Đây chính là mẫu nhà lý tưởng để hoài niệm về một ký ức của những năm tháng.

Mẫu nhà cấp 4 sân vườn Bắc bộ
mẫu nhà cấp 4 sân vườn mang hơi thở của năm tháng
Mẫu nhà cấp 4 sân vườn đẹp
Kiến trúc bên ngoài được trang trí đơn giản gần gũi với thiên nhiên