Dịch Vụ Diệt Muỗi Quận 7

Dịch vụ diệt muỗi Quận 7, phun thuốc diệt muỗi bằng phương pháp hóa sinh an toàn, hiệu quả, thân thiện với môi trường xung quanh. Thuốc dưới dạng dung dịch được Bộ y Tế cấp phép lưu hành. Thời gian tồn lưu bám vào bề mặt lâu dài. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét, ve, rận, rệp….

Dịch vụ phun muỗi tại nhà tại Quận 7
Dịch vụ phun muỗi tại nhà Quận 7

Lý do nên chọn công ty diệt muỗi Quận 7

Với một công ty chuyên nghiệp. Họ sẽ tư vấn cho bạn từng chủng loại thuốc, và phương pháp kiểm soát từng loại côn trùng gây hại. Mỗi loại côn trùng sẽ có những phương pháp diệt và kiểm soát khác nhau. Họ luôn có một đội ngũ được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên sâu về tập tính của các loại côn trùng cũng như bò sát.

Dưới đây là những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng của chúng tôi:

 • An toàn, chuyên nghiệp.
 • Tư vấn diệt các loại côn trùng bay khác nhau.
 • Đẩm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường.
 • Phun muỗi và côn trùng định kỳ với chi phí thấp.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
 • Thuốc sử dụng được Bộ Y Tế cấp phép.
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quận 7
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quận 7

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi Quận 1

Bảng báo giá dịch vụ kiểm soát diệt côn trùng gây hại tại Quận 7

Nếu bạn sử dụng diệt và kiểm soát côn trùng định kỳ theo tháng. Chúng tôi luôn có một giá ưu đãi dành cho bạn. Đơn giá sẽ tùy thuộc vào diện tích xử lý của bạn. Thông thường sẽ dao động từ 1tr cho tới 5tr giành cho một lần xử lý.

Nếu như diệt mối tận gốc thì bạn thường sẽ mất từ 3 tuần cho tới 4 tuần để xử lý phòng chống mối mọt. Công tác xử lý côn trùng như rồi, muỗi, kiến, gián… Thì bạn phải xử lý thường xuyên theo chu kỳ. Mỗi chu kỳ thường từ 2 cho tới 3 tháng. Tùy thuộc vào môi trường tự nhiên xung quanh nhà bạn.

Bảng báo giá dịch vụ xử lý côn trùng gây hại
Bảng báo giá dịch vụ xử lý côn trùng gây hại

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi Quận 5

Những lưu ý quan trọng trước khi phun diệt côn trùng Quận 7

Để công tác xử lý kiểm soát được hiệu quả và đảm bảo an toàn nhất. Các bạn hãy xem những điều quan trọng dưới đây.:

 1. Đồ ăn, thức uống cần được bảo quản ở những nơi thuốc không thể tiếp xúc được.
 2. Chén, bán và các dụng cụ nấu ăn cần được rửa lại bằng nước sạch sau khi xử lý thuốc.
 3. Quần áo, chăn, mền mang ra phơi khô ngoài bóng râm.
 4. Trước khi phun cần mở hết các cửa trong nhà giúp không gian nhà thông thoáng.
 5. Nhà có trẻ em và người nhà cần ra ngoài 60 phút sau khi xử lý thuốc.
 6. Bạn có nuôi cá cảnh thì cần di chuyển cá sang một chỗ khác tránh tình trạng cá bị nhiễm phải thuốc có thể gây chết cá.

Xem thêm:>>>  Dịch vụ diệt muỗi Quận 2

Thời gian phun thuốc diệt muỗi tại Quận 7 mất bao lâu?

Nếu như các công tác lưu ý như ở phần trên. Các bạn thực hiện tốt trước đó. Thì thời gian xử lý phun thuốc diệt muỗi và côn trùng khác của chúng tôi chỉ mất thời gian khoảng 30 phút của bạn.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi tại Quận 3

Mẹo xua đuổi gián ra khỏi nhà tại hiệu quả

Có một số mẹo dân gian giúp bạn có thể xua đuổi các loại côn trùng đáng ghét này ra khỏi nhà bạn. Đơn giản, để thực hiện và tiết kiệm chi phí. Những cách dưới đây chỉ có tác dụng xua đuổi gián trong một thời gian nhất định. Bạn muốn diệt gián tận gốc và triệt để thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Dùng vỏ cam, chanh

Đây là cách vừa giúp gián, kiến chạy ra khỏi nhà mà lại giúp không gian nhà bạn có mùi thơm nhẹ của cam và chanh. Phương pháp thực hiện như sau. Bạn có thể phơi khô chúng đặt vào nơi mà chúng hay xuất hiện. Hoặc bạn có thể vắt nước cốt hòa với nước ấm xịt ở những nơi gián trú ngụ.

Xem thêm:>>> Cách diệt muỗi tại Quận 4

Dùng tỏi để xua đuổi gián ra khỏi nhà

Là nỗi sợ hãi của gián. Mùi của tỏi có thể giúp bạn xua đuổi chúng. Bạn có thể sử dụng một ít bột tỏi và để ở những nơi kín gió, nơi gián thường xuyên xuất hiện. Đảm bảo với bạn là những khu vực đó sẽ không thấy gián xuất hiện nữa.

Mẹo dùng hành tây, phèn chua

Cũng giống như các cách ở trên, gián rất dị ứng với những mùi này. Bạn chỉ cần đặt ở nơi có gần đồ ăn, chắc chắn chúng sẽ không bao giờ dám bén mảng tới những khu vực này.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi tại Quận 6

Ngoài những cách xua đuổi côn trùng dân gian như trên. Còn rất nhiều cách khác mang lại hiệu quả rất cao. Bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Liên hệ công ty diệt muỗi và côn trùng tại Quận 7

Với phạm vi hoạt động trên tất cả các quận huyện trên địa bàn Tphcm. Bạn có nhu cầu diệt muỗi và các côn trùng khác tại Quận 7. Xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại Hotline 0902357896. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, sắp xếp lich thời gian tới để giúp bạn đánh bay các loại côn trùng gây hại ra khỏi cuộc sống của bạn.