Giá tấm nhựa giả đá ốp tường pvc vân đá hoa cương

Giá tấm nhựa giả vân đá pvc ốp tường. Các bạn cũng đã biết được những tính năng ưu việt của chúng. Khả năng chống ẩm, chống mối mọt, cong vênh… Ngoài ra bạn sẽ hiểu hết về giá vật tư và giá thi công tấm giả đá hoàn thiện. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại, đơn vị phân phối khác nhau. Chất lượng cũng khác nhau tùy vào từng nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Từ loại có chất lượng trung bình tới cao cấp. Đơn giá cũng luôn thay đổi theo từng phân khúc. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về tấm nhựa vân đá ốp tường thì hãy theo dõi hết bài viết trong chủ đề này nhé.

Bảng báo giá tấm nhựa pvc giả vân đá ốp tường trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại vật liệu trang trí nội thất dán tường bằng tấm nhựa giả đá. Theo Không Gian Mới thì sẽ được phân thành 03 dạng sản phẩm chính: Dòng tấm pvc vân đá có sẵn, dòng tấm nhựa pvc vân đá đặt theo kích thước và mẫu yêu cầu và dòng tấm nhựa pvc xuyên sáng.

Xem thêm:>>> Tấm nhựa giả đá giá rẻ Hà Nội

Bảng báo giá tấm nhựa pvc vân đá có sẵn

Đây là các sản phẩm mà các công ty nhập khẩu hàng hóa từ các nhà sản xuất từ nước ngoài. Đa phần là nhập từ nước bạn Trung Quốc. Sau đó sẽ phân phối tới các khách hàng tại Việt Nam. Về độ dày thì cũng rất đa dạng. Thường sẽ từ 1.2mm tới 3.2mm. Và kích thước tiêu chuẩn cố định là 1220mm x 2440mm. Với đơn giá tấm nhựa giả đá có sẵn này sẽ giao động từ 300.000 vnđ/tấm cho tới  500.000 vnđ/tấm. Tùy thuộc vào từng độ dày và các nhà phân phối khác nhau.

Mẫu tấm nhựa giả đá có sẵn

Dưới đây là một số mẫu tấm nhựa giả đá mà chúng tôi tham khảo từ các công ty chuyên phân phối sản phẩm có sẵn. Không Gian Mới không phân phối những dòng sản phẩm này. Quý khách có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 090.2357.896.

Mẫu tấm nhựa giả đá giá rẻ có sẵn tại kho
giá tấm nhựa giả đá ốp tường có sẵn giá rẻ tại kho

Báo giá tấm nhựa giả đá theo kích thước và mẫu yêu cầu

Dòng sản phẩm tấm ốp tường giả đá này khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn vân, tùy chỉnh kích thước, màu sắc theo yêu cầu và sở thích của mình. Chúng tôi sẽ lên thiết kế maket theo yêu cầu của khách hàng trước. Sau khi khách hàng duyệt và đồng ý với bản maket đó. Thì chúng tôi mới đưa vào sản xuất. Thông thường giá tấm nhựa giả đá cho loại này sẽ được tính theo m2. Với đơn giá là 750.000 vnđ/m2. Lưu ý đây là đơn giá vật tư. Chưa bao gồm chi phí vận chuyển tới công trình.

Báo giá tấm nhựa giả đá ốp tường
Bảng báo giá tấm nhựa pvc vân đá ốp tường theo yêu cầu

Mẫu tấm giả đá ốp tường theo yêu cầu

Chúng tôi nhấn mạnh thêm một lần  nữa là khi khách hàng lựa chọn những sản phẩm này. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu vân theo sở thích. Kích thước và điều chỉnh màu sắc tùy ý. Dưới đây là một vài mẫu để quý khách hàng có thể tham khảo từ tấm ốp tường giả đá theo yêu cầu. Để được tư vấn và nhận thêm các mẫu mẫu ốp tường vân đá. Xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Mẫu tấm vách giả đá thông tầng

Các mẫu này áp dụng cho những công trình biệt thư, nhà phố tại những khu vực thông tầng, sảnh có chiều cao lớn. Hoặc bạn cũng có thể áp dụng tại những vị trí sảnh ở những không gian rộng lớn, hoặc vách sau quầy tiếp tân cho những công trình lớn như bệnh viện, văn phòng tòa nhà…

Miếng ốp vách giá đá thông tầng
Miếng ốp vách giá đá thông tầng

Xem thêm:>>> Tấm nhựa pvc giả đá ốp tường đá hoa cương

Mẫu tấm vách giả đá dạng tranh

Về giá tấm nhựa giả đá thể loại này thì cũng không có biến đổi gì so với giá tấm nhựa giả đá hoa cương. Bạn hãy xem mẫu ứng dụng làm vách ngăn phòng hoặc phân chia các không gian chức năng khác nhau. Dưới dạng mẫu tranh vân đá trừu tượng. Kích thước cũng hoàn toàn có thể tùy biến theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Hãy thay đổi bằng cách thay thế cách vách ngăn thạch cao, hay vách ngăn cnc truyền thống thông thường và xem hiệu quả của chúng mang lại như thế nào cho không gian nội thất của bạn nhé.

Mẫu vách giả đá ngăn phòng
Mẫu vách giả đá
Mẫu ốp tường bằng tấm nhựa giả đá cho phòng khách

Trong phòng khách thường sẽ có hai vị trí để ốp tường bằng tấm nhựa giả đá. Đó là vách tivi và vách phía sau sofa. Không Gian Mới xin giới thiệu đến quý khách hàng ứng dụng của tấm nhựa giả đá trong ốp vách tường phòng khách.

 Ốp tường tấm nhựa giả đá vách tivi
Vách ốp bằng tấm nhựa giả đá dạng tranh đá sau sofa
Vách ốp bằng tấm nhựa giả đá dạng tranh đá
Nhựa giả đá dán tường 3d
Nhựa giả đá dán tường 3d
Ốp tấm nhựa giả đá dạng tranh trửu tượng
Ốp tường nhựa giả đá phía sau lưng ghế sofa

Trong phong thủy thường có câu. Lưng tựa sơn, mặt hướng thủy. Dưới đây là những mẫu tấm nhựa giả đá phù hợp để bạn ốp phía sau lưng bộ ghế sofa trong phòng khách.Bạn có thể lựa chọn những mẫu này phù hợp với không gian nội thất nhà bạn. Nếu như cần đến sự tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ có kiến trúc sư tư vấn lựa chọn mẫu phù hợp cho bạn nhất.

Nhựa pvc giả đá ốp tường vách sau sofa
Nhựa pvc giả đá ốp tường vách sau sofa

Xem thêm:>>> Mẫu tranh nhựa giả đá đẹp

Báo giá tấm nhựa giả đá xuyên sáng

Giá tấm nhựa giả đá xuyên sáng sẽ đắt hơn so với tấm nhựa pvc ốp tường thông thường. Với độ dày 3mm và 5mm và kích thước cố định của tấm là 1220mm x 2440mm để khách hàng lựa chọn. Đơn giá cũng vẫn được tính theo m2 và lần lượt với 3mm là 1.200.000 vnđ/m2, 5mm là 1.600.000 vnđ/m2. Chúng tôi cũng sản xuất theo mẫu và kích thước yêu cầu. Nếu bạn có cần đến chủng loại nhựa giả đá xuyên sáng và cần tới giá tấm nhựa giả đá xuyên sáng này hãy liên hệ với chúng tôi.

Mẫu tấm nhựa giả đá xuyên sáng

Tùy từng vào hiệu ứng màu sắc của đèn, cường độ đèn mà cho hiệu ứng khác nhau. Mọi người cùng tham khảo các mẫu nhựa vân đá xuyên sáng dưới đây của Không GIan Mới.

Tấm nhựa giả đá xuyên sáng

Xem thêm:>>> Tấm nhựa pvc 3d trang trí nội thất

Cách tính giá bán tấm nhựa pvc ốp tường vân đá hoa cương

Cách tình này cũng rất đơn giản. Để có một giá tấm nhựa giả đá, bạn cần cộng tác chi phí như sau:

  1. Giá vật tư gốc tại xưởng.
  2. Đơn giá vận chuyển.
  3. Đơn giá nhân công, vật tư phụ…

Ví dụ thực tế như sau: Giả sử bạn có một tấm nhựa ốp tường pvc vân đá theo maket đã duyệt như hình mẫu dưới đây.

Theo như Meket trên thì cách tính giá sẽ như sau:

  1. Chi phí vật tư sẽ là: 3,9m x 2.8m = 10.92m2 x 750.000 = 8.190.000 vnđ.
  2. Chi phí cước vận chuyển : 500.000 vnđ.
  3. Chi phí nhân công lắp đặt hoàn thiện tại công trình ( đã bao gồm keo và vật tư phụ): 200.000 vnđ x  10.92m2 = 2.184.000 vnđ

Như vậy tổng giá tấm nhựa giả đá hoàn thiện sẽ là : 8.190.000 vnđ + 500.000 vnđ + 2.184.000 vnđ = 10.874.000 vnđ

Xem thêm:>>> Tấm nhựa giả đá tại Hải Phòng

Giá tấm nhựa pvc giả vân đá ốp tường ở đâu tốt nhất?

Cũng như chúng tôi giải thích ở trên. Thị trường có rất nhiều loại giá và theo từng nhu cầu của khách hàng, theo những phân khúc khác nhau. Nếu bạn lựa chọn phân khúc cao cấp, chất lượng, độ bền lên tới khoảng 30 năm sử dụng trong nội thất. Thì giá tấm nhựa giả đá của Không Gian Mới là sự lựa chọn phù hợp nhất giành cho bạn.

Chúng tôi phân phối và bán hàng trên toàn quốc thông qua hệ thống vận chuyển Logistic nên chi phí vận chuyển rất rẻ và thời gian nhận hàng nhanh chóng trong vòng 7 ngày làm việc. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline 090.2357.896.

Bán tấm nhựa pvc vân đá trên toàn quốc

Miếng nhựa pvc giả vân đá ốp tường thi công như thế nào?

Khi lựa chọn phân khúc giá tấm nhựa pvc vân đá khoảng vài trăm ngàn một tấm, loại này thường có sẵn trong kho. Trong quá trình thi công thì cần đến các vật tư liên kết tấm như nẹp chữ T, U, H, nẹp kết thúc… Để tăng sự thẩm mỹ của vách nhựa giả đá dán tường. Còn bạn lựa chọn giá tấm nhựa giả đá theo yêu cầu của chúng tôi. Bạn sẽ không cần dùng đến những vật tư phụ như vậy. Bởi vì tấm sẽ liền mạch và không thấy đường line ghép tấm. Điều kiện thi công thì bề mặt dán cần được làm phẳng.

Về phương pháp thi công thì không có gì khó. Vật tư liên kết chính bao gồm keo dính 2 mặt và keo Silicol. Nếu cần hỗ trợ tư vấn về biện pháp thi công tấm nhựa giả đá gián tường thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Thi công tấm nhựa giả đá pvc ốp tường

Phân loại tấm giả đá ốp tường

Nếu như về giá tấm nhựa giả đá có nhiều mức giá khác nhau. Vì phụ thuộc vào từng thương hiệu và đơn vị phân phối có giá khác nhau. Nhưng tấm nhựa giả đá chia ra làm 02 loại chính đó là tấm ốp tường giả đá trong nhà và tấm ốp tường giả đá ngoài trời.

Xét về mẫu mã thì hai chủng loại này giống nhau. Chúng chỉ khác nhau về độ dày và khả năng chống tia UV và thời tiết của tấm ốp tường giả đá ngoài trời sẽ cao hơn, tuổi thọ và độ bền cũng cao hơn rất nhiều so với tấm ốp tường giả đá trong nhà. Do vậy giá tấm nhựa giả đá ngoài trời sẽ cao hơn trong nhà.

Liên hệ báo giá tấm nhựa giả đá

Quý khách hàng có nhu cầu nhận bảng báo giá tấm nhựa vân đá pvc ốp tường. Nhận mẫu mã và tư vấn về kỹ thuật thi công. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Không Gian Mới thông qua số điện thoại : 090.2357.896. Không Gian Mới hân hạnh phục vụ tất cả khách hàng trên toàn quốc.