Xây Nhà Trọn Gói TPHCM

Xây nhà trọn gói Tphcm, báo giá xây nhà trọn gói của thầu xây dựng tại tphcm uy tín. Đây là dịch vụ mà hiện nay nhiều chủ đầu tư giao cho nhà thầu. Sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Vừa tiết kiệm thời gian và tài chính. Chủ đầu tư chỉ cần kiểm tra chất lượng và tiến độ công trình theo bản vẽ đã được duyệt. Hiện nay giữa lựa chọn giao nhà phần thô và giao trọn gói cả nội thất  vẫn đang là hai phương pháp chính để chủ đầu tư lựa chọn. Mỗi phương pháp đều có những lợi ích và những mặt hạn chế của nó.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tphcm
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tphcm

Xem thêm:>>> Tìm hiểu về công tác phòng chống mối cho công trình

Xây nhà trọn gói là gì?

Là một hình thức giao khoán cho nhà thầu từ vật liệu phần thô đến hoàn thiện. Hay còn gọi là hình thức chìa khóa trao tay. Thông thường thì các nhà thầu sẽ chưa bao gồm nội thất trong việc gói thầu xây nhà trọn gói. Thông thường nội thất sẽ bao gồm như sau: Giường, tủ, bàn ghế, các vách trang trí liên quan đến hoàn thiện nội thất.

Khi có hồ sơ bản vẽ đầy đủ về kiến trúc cũng như xây dựng. Nhà thầu sẽ căn cứ vào đó để lên một dự toán chính xác và chi tiết. Trong đó thể hiện rất rõ chất liệu, xuất xứ chủng loại vật tư, khối lượng…. Để giữa nhà thầu và chủ đầu tư có thể cân đối về chi phí hoàn thiện nhà.

Hình ảnh công trình xây dựng hoàn thiện trọn gói tại Gò Vấp của Không Gian Mới
Hình ảnh công trình xây dựng hoàn thiện trọn gói tại Gò Vấp của Không Gian Mới

Xem thêm:>>> Nhà thầu xây nhà trọn gói tại Đà Lạt

Hướng dẫn cách tính chi phí xây nhà trọn gói Tphcm đơn giản và dễ hiểu

Thông thường để tính giá cho một công trình hoàn thiện thì thường chia ra làm 03 phần chính. Phần móng, phần thân và phần mái. Trường hợp nếu công trình có thêm tầng hầm thì sẽ tính thêm. Giá cộng lại cho 3 phần đó sẽ ra dự toán tổng chi để hoàn thiện một công trình.

Chí phí sẽ được tính theo hệ số và lấy diện tích tầng trệt làm tiêu chuẩn. Chúng tôi sẽ có ví dụ cụ thể cho các bạn ở phần dưới để các bạn đễ hình dung hơn. Thông thường cách tính đơn giản sẽ như sau:

 • Phần tầng hầm : sẽ từ 150% -200% diện tích tầng trệt
 • Phần móng : đối với các dạng móng sẽ có các hệ số khác nhau như móng đơn, 30%, móng bè 100% , móng băng 150% diện tích.
 • Phần thân: 100% diện tích xây dựng tầng trệt
 • Phần mái : 30%-50% diện tích.

Lưu ý: Trong trường hợp nếu như công trình xây nhà trọn gói tphcm cần phải sử dụng biện pháp ép cọc, áp dụng cho từng địa chất cụ thể sẽ tính riêng phần này, và thường thì nhà thầu sẽ tính theo mét cho từng cọc.

Sử dụng phương pháp ép cọc khoan nhồi cho công trình xây dựng của Không Gian Mới
Sử dụng phương pháp ép cọc khoan nhồi cho công trình xây dựng của Không Gian Mới

Xem thêm :>>> Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Đà Lạt

Bảng báo giá xây nhà tại Tphcm

Trong phần này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn 03 phương pháp mà chủ đầu tư áp dụng với các nhà thầu, cũng như bảng báo giá cho từng hạng mục công việc

 • Báo giá phần nhân công.
 • Báo giá xây dựng trọn gói phần thô.
 • Báo giá xây nhà trọn gói tphcm.

Xem thêm:>>> Thiết kế nhà đẹp tại Tphcm

Bảng báo giá xây nhà phần nhân công xây nhà trọn gói Tphcm

Nhân công trong xây dựng nhà trọn gói là gì?

Là phần công việc mà các nhà thầu cung cấp cho chủ đầu tư những công nhân lành nghề để tiến hành xây dựng công trình. Chủ đầu tư hoặc chủ thầu sẽ cung cấp cho họ những máy móc và trang thiết bị cũng như vật tư để hoàn thiện công trình.

Bảng báo giá nhân công xây nhà trọn gói Tphcm

Mỗi một dạng công trình tùy vào quy mô cũng như yêu cầu của chủ đầu tư mà có giá khác nhau. Thường giá nhân công xây nhà cấp 4, nhà phố và nhà biệt thự sẽ khác nhau. Nhưng cũng không dao động nhiều. Trung bình sẽ giao động từ 1.5tr/m2 cho tới 2.5tr/m2.

Xây dựng hoàn thiện nhà 2 mặt tiền tại Tphcm
Xây dựng hoàn thiện nhà 2 mặt tiền tại Tphcm

Xem thêm:>>> Thi công nội thất trọn gói Tphcm

Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói phần thô tại Tphcm

Thường sẽ áp dụng cho các dự án, nhà liền kề mà chủ đầu tư đầu tư xây dựng giao thô để bán. Trong trường hợp này thì nhà thầu xây dựng sẽ cung cấp nhân công và các vật tư như sau:

 • Sắt thép.
 • Cát
 • Xi măng
 • Gạch.

Đó là những vật tư chính khi khoán gọn phần thô trong công tác xây nhà trọn gói tphcm. Đơn giá này thường được áp dụng giá dao động từ 4 triệu cho tới 4.5 triệu/m2. Trường hợp nếu chủ đầu tư giao cho hạng mục đơn giá phần thô kèm theo nhân công hoàn thiện thì hai bên sẽ cùng ngồi lại thống nhất với nhau. Đơn giá cho phần nhân công hoàn thiện không vượt quá 40% đơn giá phần thô của công trình.

Công trình giao phần thô của Không Gian Mới
Công trình giao phần thô của Không Gian Mới

Xem thêm:>>> Bảng báo giá xây nhà Hà Nội

Giá xây nhà trọn gói tại Tphcm

Một điều thực tế cho thấy các nhà thầu xây dựng trọn gói tphcm. Kể cả chúng tôi cũng như vậy. Mọi bảng báo giá đều mang tính chất khái toán. Bảng báo chỉ thực sự chi tiết khi có đầy đủ hồ sơ thiết kế. Lúc đó mới có đủ cơ sở lập lên một dự toán chính xác.

Đơn giá xây dựng nhà phố, biệt thự tân cổ điển hay cổ điển, hoặc nhà 1 mặt tiền, 02 mặt tiền hoặc 03 mặt tiền cũng có những đơn giá giao động khác nhau. Các chủng loại vật tư hoàn thiện cũng khá đa dạng. Do vậy bạn hãy là những chủ đầu tư thông minh. Tránh việc tham giá rẻ dẫn tới những công trình kém chất lượng.

Sau đây Không Gian Mới xin gửi đến quý khách hàng. Bảng báo giá xây nhà trọn gói theo dạng chìa khóa trao tay tại hcm. Lưu ý đây chỉ là bảng báo giá khái toán cho công trình. Quý khách hàng có thể tham khảo để chuẩn bị tài chính cho mình.