Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Hà Nội

Thiết kế nhà đẹp Hà Nội, giải pháp thiết kế nhà ở chuyên nghiệp, báo giá thiết kế nhà ống giá rẻ tại Hà Nội. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế kiến trúc có năng lực, phù hợp với tài chính và nhu cầu của gia đình? Không Gian Mới là nơi bạn hoàn toàn có thể yên tâm và trải nghiệm sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp về thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội.

Là một trong những công ty đi đầu về tư vấn thiết kế nhà đẹp. Chúng tôi luôn hiểu rõ những vấn đề khách hàng gặp phải trong quá trình thi công xây dựng nhà. Những khó khăn khi khách hàng gặp phải khi xây dựng. Do vậy đứng ở vị trí khách hàng. Không Gian Mới sẽ giải quyết hoàn toàn những lo lắng của bạn về công trình thiết kế nhà đẹp Hà Nội, chất lượng, tiến độ cũng như tài chính đầu tư.

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội
Dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Công ty thiết kế nhà đẹp Hà Nội uy tín

Không Gian Mới luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do vậy ngay từ giai đoạn phác thảo, lên ý tưởng và định hướng thiết kế. Các Kiến Trúc Sư thiết kế nhà đẹp Hà Nội của Không Gian Mới luôn chuẩn bị rất kỹ càng về mọi thứ. Từ tìm hiểu nhu cầu, sở thích của tất cả các thành viên trong gia đình. Đến phong cách, giải pháp kết cấu, thẩm mỹ của công trình làm sao có bài toán kinh tế nhất.

Từng giai đoạn đều được chúng tôi đưa ra những thời gian làm việc và hoàn thành một cách cụ thể. Và luôn đạt đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng. Cho nên, hầu hết mọi khách hàng khi ký kết hợp đồng với chúng tôi đều nhận thấy được sự hiệu quả và hoàn toàn hài lòng với những gì đã nhận được.

Công ty thiêt kế nhà đẹp chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội
Công ty thiêt kế nhà đẹp chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội

Xem thêm:>>> Mẹo trang trí phòng khách nhà ống trở nên ấn tượng

Bảng báo giá thiết kế nhà ống tại Hà Nội 2023

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà ống 2023

Với chi phí 200.000 vnđ/1m2. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bộ hồ sơ thiết kế nhà đẹp Hà Nọi  và hồ sơ thi công kiến trúc nhà ống đầy đủ nhất của Không Gian Mới. Thành phần hồ sơ bao gồm như sau:

  1. Hồ sơ phối cảnh 3D kiến trúc ngoại thất công trình.
  2. Hồ sơ bố trí mặt bằng công năng nội thất.
  3. Hồ sơ triển khai chi tiết mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt công trình.
  4. Hồ sơ thiết kế thi công kết cấu công trình.
  5. Hồ sơ chi tiết cửa, lan can, cầu thang…
  6. Hồ sơ chi tiết thi công điện, nước công trình,
  7. Bảng kê vật liệu.
  8. Hồ sơ dự toán công trình.

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nội thất nhà ống Hà Nội 2023

Cũng với đơn giá 200.000 vnđ. Bạn cũng có thể nhận được một bộ hồ sơ thiết kế nhà đẹp Hà Nội. Một bộ hồ sơ thiết kế nội thất sẽ bao gồm những thành phần hồ sơ đầy đủ như sau:

  1. Hồ sơ phối cảnh 3D các không gian nội thất.
  2. Hồ sơ bố trí mặt bằng nội thất.
  3. Hồ sơ chi tiết thi công tường, trần, sàn của công trình.
  4. Hồ sơ triển khai chi tiết thi công vật dụng trang trí nội thất.
  5. Hồ sơ dự toán thi công tham khảo.

Xem thêm:>>> Bảng báo giá xây dựng nhà ở Hà Nội

Quy trình thiết kế nhà đẹp Hà Nội của Không Gian Mới

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu thiết kế nhà giá rẻ hà nội:

Đây là bước cơ bản đầu tiên. Khách hàng sẽ gửi yêu cầu về dịch vụ thiết kế nhà đẹp Hà Nội thông qua số Hotline của chúng tôi, hoặc bẳng Email : mythuatkhonggianmoi@gmail.com.

Bước 2: Tư vấn thiết kế và báo giá dịch vụ thiết kế nhà Hà Nội:

Lúc này chúng tôi sẽ cần khách hàng gửi thông tin pháp lý về thửa đất cần thiết kế nhà đẹp Hà Nội. Sau đó chúng tôi sẽ phác thảo sơ bộ các phân khu công năng trong công trình theo yêu cầu của chủ đầu tư. Và có kèm theo bảng báo giá chi tiết thiết kế hồ sơ kiến trúc.

Bước 3: Khảo sát thực địa và ký kết hợp đồng thiết kế kiến trúc:

Sau khi hai bên thống nhất về điều khoản cũng như nguyên tắc làm việc, thời gian và tiến độ theo thỏa thuận. Không Gian Mới sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình, vị trí, giao thông… để có phương án thiết kế tốt nhất. Đồng thời hai bên cùng thống nhất ký kết hợp đồng thiết kế nhà đẹp Hà Nội.

Bước 4: Triển khai bản vẽ thiết kế nhà ở

Tại bước này. Chúng tôi triển khai phân khu công năng trên mặt bằng bản vẽ 2D, 3D để gửi cho khách hàng tham khảo.

Mặt bằng thiết kế công năng nhà đẹp Hà Nội
Mặt bằng thiết kế công năng nhà đẹp Hà Nội

Bước 5: Chỉnh sửa bản vẽ:

Khách hàng xem mặt bằng bố trí công năng, hai bên thống nhất chỉnh sửa về công năng, diện tích, màu sắc…

Bước 6:  Hoàn thiện và bàn giao bản vẽ thiết kế nhà đẹp Hà Nội

Sau khi thống nhất được về, bố cục, màu sắc, mặt bằng kiến trúc… Không Gian Mới sẽ hoàn thiện chi tiết thi công xây dựng cho công trình. Các bản vẽ chi tiết, kêt cấu, M&E sẽ được các bộ phận chuyên môn triển khai. Khách hàng sẽ được nhận từ chúng tôi từ 2 file. 01 file sẽ được in trên khổ giấy A3, in màu và được đóng dấu thành 02 cuốn. 01 file sẽ được chúng tôi lưu thành file pdf và gửi qua cho khách hàng bằng Zalo hoặc Email.

Xem thêm:>>> Thiết kế nội thất nhà ống đẹp

Mẫu thiết kế nhà ở đẹp Hà Nội

Không Gian Mới xin gửi đến các bạn một vài mẫu thiết kế nhà đẹp. Các bạn có thể tham khảo, có thể giúp các bạn lên những ý tưởng về kiến trúc cho mình. Khi cần sự tư vấn về thiết kế nhà đẹp ở Hà Nội. Hãy gọi điện cho chúng tôi. Để chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất.

Mẫu thiết kế nhà ở biệt thự đẹp

Một trong những dạng kiến trúc phù hợp với những mảnh đất rộng, có sân vườn. Không gian hầu như được biệt lập với nhau nhưng vẫn có mối liên hệ tốt nhất. Vừa đảm bảo tính riêng tư, vừa đảm bảo sự liên hệ chặt chẽ mật thiết với nhau qua những khoảng không gian đệm. Bạn cùng tham khảo nhé.

Thiết kế biệt thự nhà đẹp Hà Nội
Thiết kế biệt thự nhà đẹp Hà Nội