Dịch Vụ Diệt Muỗi Tại Quận 3

Diệt muỗi Quận 3. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại hiệu quả, an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi trong nhà. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khử trùng, kiểm soát côn trùng bay. Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu tại Tphcm về hoạt động này. Bạn đang gặp rắc rối do muỗi gây ra. Bạn cần đảm bảo sức khỏe cho chính gia đình mình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bạn cần một đơn vị xử lý chuyên nghiệp và uy tín. Xin chào mừng bạn tới dịch vụ của chúng tôi. Trung tâm kiểm soát côn trùng gây hại hàng đầu tại HCM.

Diệt muỗi tại Quận 3
Diệt muỗi tại Quận 3

Dịch vụ diệt côn trùng gây hại Quận 3

Sự nguy hiểm và nguy cơ tiềm tàng cho con người đều do côn trùng gây ra. Chúng ta cần kiểm soát và xử lý chúng một cách có hệ thống và bài bản. Điều quan trọng là nắm bắt được chu kỳ sinh sống, môi trường sống và những loại thức ăn của chúng.

Không cần phải nói những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm mà các loại côn trùng gây ra cho con người. Từ bệnh dịch hạch, sốt xuất huyết đến các bệnh ung thư… Một môi trường sạch là nơi không có mầm bệnh và không khí trong lành.

Các dịch vụ kiểm soát côn trùng của chúng tôi bao gồm:

 • Diệt gián, kiến, sâu, bọ chét, bọ xít….
 • Diệt chuột, muỗi, ruồi…..
 • Diệt mối tận gốc.
 • Phòng trừ mối cho công trình xây dựng mới.
 • Khử trùng, xông hơi kho hàng…

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi tại Quận 1

Các loại hóa chất diệt muỗi Quận 3

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hóa chất để có thể xua đuổi, kiểm soát loài côn trùng nguy hiểm này. Mỗi loại đều có một tác dụng cũng như thời gian tồn lưu trong không khí khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một vài loại thuốc được sử dụng và an toàn với sức khỏe nhất.

Thuốc diệt muối Fendona 10SC

Là một dạng dung dịch có thể tồn lưu trong không khí cũng như sau khi bám dính lên các bề mặt. Ngoài tác dụng diệt được muỗi chúng còn có thể diệt được các loài khác như: kiến, gián, ruồi…Được Bộ Y Tế cấp phép và lưu hành.

 • Nguồn gốc: Nhập khẩu từ Đức
 • Thành phần chính: Alpha-Cypermethrin 10%.
 • Cách dùng: pha 5ml dung dịch với 10 ml  nước sạch. dùng bình xịt chuyên dụng xịt vào những nơi muỗi thường xuyên xuất hiện và nơi trú ngụ.

Loại dung dịch này bạn hoàn toàn có thể ngâm tẩm với mùng. Cách sử dụng như sau: bạn vẫn pha với liều lượng như trên, sau đó ngâm mùng vào khoảng 15-20 phút, sau đó đem phơi tại những nơi thoáng gió.

Thuốc diệt muối pendona
Thuốc diệt muối pendona

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi tại Quận 2

Dung dịch diệt muỗi Hantox 200

Là dạng dung dịch chuyên dụng xử lý muỗi Aedes Aegypti mang mầm bệnh sốt xuất huyết. Thuốc được sản xuát bởi Việt Nam có thời gian lưu tồn khoảng từ 2 cho tới 3 tháng sau khi phun xử lý thuốc.

thuốc diệt muỗi Hantox 200
thuốc diệt muỗi Hantox 200

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối tận gốc Quận 12

Thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC Quận 3

Thuốc có xuất xứ từ Anh. Là một dòng sản phẩm dung dịch chuyên để kiểm soát muỗi, kiến, gián, bọ chét, các loại rệp và rận…Sản phẩm này bạn cũng hoàn toàn có thể ngâm tẩm vào mùng mền. Liều lượng pha theo tỷ lệ của nhà sản xuất. Sản phẩm có thể tồn lưu từ 4 cho tới 6 tháng tùy vào từng môi trường.

Thuốc diệt muỗi dạng dung dịch Permethrin 50EC
Thuốc diệt muỗi dạng dung dịch Permethrin 50EC

Sẽ còn rất nhiều các loại thuốc khác nhau nữa. Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn ở các bài viết tiếp theo. Bạn có thể xem thêm thông tin về các loại thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay tại đây

Xem thêm:>>> Hướng dẫn cách diệt mỗi tận gốc tại nhà đơn giản và hiệu quả

Quy trình diệt muỗi Quận 3

Để thực hiện cho một dự án kiểm soát côn trùng được tốt nhất. Không Gian Mới xin gửi đến các bạn quy trình dịch vụ của chúng tôi:

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn dịch vụ.
 2. Gửi thông tin báo giá tham khảo.
 3. Khảo sát hiện trạng khu vực cần xử lý muỗi.
 4. Ký hợp đồng dịch vụ xử lý côn trùng.
 5. Xử lý, kiểm soát côn trùng.

Xem thêm:>>> Công ty diệt mối và côn trùng tận góc uy tín tại tphcm

Quý khách hàng có nhu cầu về diệt muỗi Quận 3. Xin vui lòng liên hệ theo số Hotline 0902357896 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hoặc bạn cũng có thể gửi thông tin về địa chỉ Email: mythuatkhonggianmoi@gmail.com