Thiết Kế Nhà Đà Lạt

Thiết kế nhà Đà Lạt đang phát triển do nhu cầu của những chủ đầu tư ngày càng cao. Chính vì vậy, các nhà thầu, các công ty thiết kế xây dựng cũng như kiến trúc tại đây cũng xuất hiện khá nhiều. Nhưng để kiếm được công ty hoạt động chuyên nghiệp về lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất thì không hề dễ dàng cho các chủ đầu tư. Tại Sao chúng tôi nói như vậy? Bởi vì tại Đà Lạt, từng khu vực sẽ có quy hoạch dạng kiến trúc khác nhau, mật độ xây dựng cũng khác nhau. Đòi hỏi những công ty phải nắm bắt được và có kinh nghiệm về các dạng kiến trúc khác nhau mới có thể tư vấn được.

Tại sao nói chúng tôi là công ty thiết kế nhà uy tín tại Đà Lạt?

Với trụ sở chính đặt tại TP.HCM và 3 Chi nhánh tại Hà Nội, Cần Thơ và Đà Lạt. Trải qua gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà. Chúng tôi đã thiết kế và thi công các dự án lớn nhỏ trên toàn Việt Nam. Dần dần thương hiệu của chúng tôi luôn được các chủ đầu tư hài lòng về lối thiết kế kiến trúc, phong cách đa dạng và độc đáo.

Hình ảnh văn phòng thực tế của Không Gian Mới tại các chi nhánh

văn phòng thiết kế tại HCM
văn phòng thiết kế Hà Nội
Văn phòng thiết kế tại Đà Lạt
văn phòng thiết kế tại cần thơ

Một số công trình thiết kế tiêu biểu nhà mà KGM thực hiện tại Đà Lạt

Tên công trình : Biệt Thự

Địa điểm : Cầu Đất

Chủ Đầu Tu : Chị Cúc

Diện tích sàn: 135m2

Phối cảnh kiến trúc biệt thự chị Cúc
Thiết kế biệt thự đẹp đà lạt chị cúc view 2

Tên công trình : Nhà ở

Địa điểm : Nam Hồ – Đà lạt

Chủ đầu tư : Anh Tuấn

Diện tích sàn : 160m2

Thiết kế kiến trúc nhà anh tuấn đà lạt vew1
Thiết kế nhà anh tuấn nam hồ đà lạt view 2

Tên công trình : Nhà ở Biêtj thự

Địa điểm : Nam Hồ – Đà lạt

Chủ đầu tư : Cô Nga

Diện tích sàn : 100m2

Thiết kế kiến trúc cô nga nam hồ view 1
Thiết kế kiến trúc biệt thự cô nga nam hồ view 2

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc tại Đà Lạt năm 2021

Mỗi công ty có một phong cách thiết kế và chuyên môn khác nhau. Giá thiết kế kiến trúc cũng vậy. Vì đây là một sản phẩm của trí tuệ và sự sáng tạo của kiến trúc sư. Tùy theo thể loại kiến trúc mà có giá khác nhau. Không Gian Mới xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thiết kế nhà ở năm 2021. Khi bạn chọn chúng tôi làm đơn vị thi công trọn gói thì sẽ áp dụng triết khấu 50% chi phí thiết kế.

Chúng tôi xin cam kết nếu khách hàng không hài lòng. Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí cho các bạn.

Bảng báo giá thiết kế nhà tại Đà Lạt

Quy định về thiết kế-xây dựng nhà ở tại Đà Lạt

Có nhiều chủ đầu tư, khi quyết định mua đất và xây nhà tại Đà Lạt. Nhưng vẫn chưa biết mật độ và quy định xây dựng của Thành Phố như thế nào. Đặc thù ở đà lạt khác hoàn toàn với các tỉnh khác trên cả nước. Vì nét đặc trưng về kiến trúc, từng cung đường sẽ quy định các dạng kiến trúc khác nhau. Mật độ xây dựng, cũng như chiều cao của từng dạng công trình khác nhau.

Để giúp những nhà chủ đầu tư nắm bắt được rõ quy định này. Mọi người truy cập vào đây để download quyết định của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh lâm đồng về mật độ xây dựng trên địa bàn Tp Đà Lạt.

>>> Tài liệu về quy định xây dựng TP. Đà Lạt