Dịch Vụ Diệt Muỗi Tại Quận 1

Diệt muỗi quận 1, bạn đang cần một đơn vị xử lý côn trùng chuyên nghiệp? Không Gian Mới sẽ mang đến dịch vụ xử lý côn trùng chuyên nghiệp cho bạn. Cam kết muỗi không xuất hiện từ 3 cho tới 6 tháng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách xử lý loại côn trùng nguy hiểm này nhé.

Dịch vụ diệt muôi tại quận 1
Dịch vụ diệt muôi tại quận 1

Diệt muỗi là gì?

Như các bạn đã biết muỗi là loài côn trùng cực kỳ nguy hiểm. Chúng luôn mang trong mình những mầm bệnh tới cho con người. Theo thống kê của WHO thì mỗi năm trung bình trên thế giới có khoảng 750.000 người chết. Đặc biệt trong số đó chủ yếu lại là trẻ nhỏ. Điều này ngay cả chúng tôi và các bạn đều không muốn nghĩ tới đúng không.

Vậy diệt muỗi là công tác của mọi gia đình cũng như cả xã hội. Để diệt muỗi một cách hiệu quả và an toàn. Ngoài sử dụng những loại thuốc được tổ chức y tế cấp phép. Chúng ta còn phải lưu ý đến môi trường xung quanh nhà và bên trong nhà của mình.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp diệt và phòng trừ muỗi. Hãy cùng chúng tôi theo dõi tiếp để bạn có thể có thêm kinh nghiệm bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân nhé.

Hình ảnh diệt muỗi quận 1 bằng phương pháp phun sương

Các bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra

Bệnh sốt xuất huyết

Đây là căn bệnh nguy hiểm do muỗi có tên gọi là Eades Aegypti hay còn gọi là muỗi vằn gây ra. Chúng lây cho con người bằng con đường truyền nhiễm.

Muỗi vằn
Hình ảnh muỗi vằn

Bệnh viêm não Nhật Bản

Mỗi năm có khoảng 10.000 người chết do căn bệnh này mà muỗi mang lại cho con người. Đặc biệt là những trẻ em dưới 5 tuổi. Nó gây tác động trực tiếp đến não bộ do vết thương của muỗi gây ra.

Hiện này căn bệnh này chưa có phương pháp điều trị dứt điểm. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể phòng bênh bằng cách tiêm vacxin viên não Nhât Bản cho trẻ nhỏ. Những trẻ dưới 15 tuổi là điều cấp thiết nhất phải tiêm.

Bệnh sốt da vàng

Là loại bệnh không có phương pháp điều trị. Nhưng sau khi bị nặng đa số các bệnh nhân sẽ tự khỏi. Có điều là sẽ để lại 15% di chứng sau này như : chảy máu trong, rối loạn các cơ quan nội tạng cơ thể. Cuối cùng sẽ dẫn tới tử vong, trong số này thì một nửa người sẽ bị tử vong sau khi để lại di chứng từ bệnh sốt xuất huyết da vàng do muỗi gây ra.

Xem thêm:>>> Công ty xử lý côn trùng chuyên nghiệp

Biện pháp diệt muỗi quận 1 phổ biến.

Hiện nay phương pháp xử lý tốt nhất là theo phương pháp phun sương có hóa chất định kỳ. Sử dụng thuốc có nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu được bộ y tế và các công ty xử lý côn trùng sử dụng. Dùng bình xịt có pha hóa chất theo tỷ lệ của nhà sản xuất. Phun vào những nơi muỗi thường xuyên trú ẩn. Những khu vực ẩm thấp, có nhiều cây rậm và những nơi có nguồn nước tù đọng.

Tùy từng vào dạng công trình mà thời gian hiệu quả của thuốc kéo dài từ 02 cho tới 03 tháng.

Phương pháp diệt muỗi phun sương hiệu quả cao
Phương pháp diệt muỗi phun sương hiệu quả cao

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối tại Gò Vấp

Các loại hóa chất diệt muỗi quận 1 sử dụng

Hiện nay các hóa chất luôn được sử dụng chính để xứ lý muỗi và các côn trùng bay khác được bộ y tế sử dụng là dung dịch dạng EC hoặc SC. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một vài chủng loại thuốc diệt muỗi thường xuyên sử dụng.

Thuốc diệt muỗi Fendona 10 SC

  • Xuất xứ: CHLB Đức
  • Tác dụng: Diệt kiến, gián, muỗi, bọ chét…
  • Phạm vi sử dụng: Nhà ở, khách sạn, cơ quan, trường học, xí nghiệp…
Thuốc diệt muỗi fendona 10SC
Thuốc diệt muỗi fendona 10SC

Thuốc diệt muỗi quận 1 Permecide 50EC

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Đối tượng xử lý: Muỗi, kiến, gián, bọ chét, bọ đậu đen.
  • Phạm vi sử dụng thuốc: nhà ở, văn phòng, trường học,bệnh viện, nhà xưởng…
Thuốc diệt muỗi permiside 50EC
Thuốc diệt muỗi permiside 50EC

Thuốc diệt muỗi Permethrin plus

  • Xuất xứ: Anh
  • Đối tượng kiểm soát: Muỗi, kiến, gián, sâu…
  • Phạm vi sử dụng: nhà ở, cơ quan, trường học, bệnh viện và các công trình công cộng.
Thuốc diệt muỗi Permethirin Plus
Thuốc diệt muỗi Permethirin Plus

Xem thêm:>>> Hướng dẫn cách diệt mối tại nhà đơn giản và hiệu quả

Để giúp các bạn hiểu về đơn giá, quy trình xử lý phòng chống mối mọt, côn trùng, khủ trùng. Các bạn có thể truy cập tại đây do Quyết định của hội khoa học lâm nghiệp Việt Nam ban hành. Đây sẽ là thông tin bạn nên tham khảo về định mức xử lý.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 12

Nếu nhà bạn hay khu vực kinh doanh của bạn cần đến một công ty diệt muỗi quận 1 uy tín và chuyên nghiệp. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0902357896. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.