DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ

 • DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ

  Không gian mới là công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp nhất, chúng tôi nhận sơn sửa nhà cũ uy tín, chất lượng, với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi nhận sửa chữa nhà tại tất cả các quận huyện trên đia bàn Tp. HCM và các tỉnh lân cận. 

  Công trình đã xây dựng lâu năm chắc chắn sẽ bị xuống cấp và bạn cần cải tạo lại các không gian sống  như : Sơn lại tường, Chống thấm mái nhà, nhà tắm, sơn cửa, phục chế các đồ nội thất.... và bặn đang băn khoăn không biết phải làm thế nào. Giờ đây bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số Hoitline 0902357896, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến công việc sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà.

  CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ NHANH 

  Bạn đang muốn nâng cấp nhà mình, từ lên tầng hay thay đổi vị trí công năng của một số không gian không cần thiết để phục vụ cho nhu cầu của gia đình. Hoặc tường nhà bạn đã cũ bạn muốn sơn tường giá rẻ hay sơn lại mái gói giá rẻ. Không Gian Mới cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà nhanh, chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ hoàn thành được công trình của mình nhờ vào đội ngũ công nhân thợ có ngay nghề bậc nhât, phương pháp làm đúng nhất.

  Bạn chỉ cần gọi điện khi có nhu cầu chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và đặt thời gian lịch cho bạn để nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tư vấn cho bạn.

  Công ty sửa chữa nhà nhanh

  Hình ảnh: Công ty sửa chữa nhà nhanh với thời gian chính xác nhất

  Dịch vụ sửa chữa nhà nhanh, uy tín, giá rẻ

  Hình ảnh: Phân chia không gian nhằm tối ưu công năng sử dụng nhờ dịch vụ sửa nhà nhanh

  VẬT LIỆU SỬA CHỮA NHÀ

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật tư, vật liệu để phục vụ cho công tác sửa chữa nhà, chúng có độ bền và giá thành lẫn chất lượng cũng khác nhau nhưng để lựa chọn cho mình những chủng loại vật tư phù hợp thì không phải ai cũng nắm được điều này. Do vậy lời khuyên của chúng toi danh cho bạn là, trước khi bạn có ý đinh sửa chữa, cải tạo nhà thì nên chuẩn bị cho mình nguồn tài chính cụ thế, và chủng loại vật tư ra sao, hoặc nếu khó khăn bạn có thể liên hệ với phòng kỹ thuật của Không Gian Mới để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

  Vật liệu sửa chữa nhà

  Hình ảnh : Vật liệu sửa chữa nhà phụ thuộc vào nhu cầu sửa chữa của gia đình

  DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ CẤP 4 UY TÍN

  Ngoài dịch vụ sửa chữa nhà Biệt thự, nhà phố công ty chúng tôi còn nhận sơn sửa nhà cấp 4 với chi phí tốt nhất, hiệu quả và chất lượng nhất. Chúng tôi nhận lát nền nhà, làm lại trần, công tác sơn, dặm vá, phá dỡ mặt bằng.... Trước khi tiến hành công tác sửa chữa thì nhân viên chúng tôi sẽ đên khảo sát hiện trạng và đưa ra biện pháp thi công phù hợp nhất. Đồng thời tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn những vật liệu phù hợp nhất.

  Dịch vụ sửa nhà cấp 4 giá rẻ và uy tín

  Hình ảnh : Sửa chữa nhà cáp 4 uy tín, chất lượng, giá rẻ

   Sửa chữa nhà cấp 4

  Hình ảnh : Dịch vụ sửa chữa nhà cáp 4 giá rẻ

  BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ 2019