Mẫu Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại Tphcm

Hiện nay nhu cầu về tìm kiếm nhà thầu thiết kế nội thất biệt thự HCM càng được khách hàng lựa chọn kỹ càng hơn. Về chuyên môn, độ chuyên nghiệp khi tư vấn cũng khi khâu thi công hoàn thiện. Không phải bất cứ đơn vị thiết kế, thi công nào cũng am hiểu về phân khúc loại hình biệt thự nhà ở này.

Trước hết để thiết kế nội thất biệt thự hcm được loại hình nhà ở cao cấp này. Chúng ta cần tìm hiểu qua các điểm chính về loại hình nhà ở biệt thự và các dạng biệt thự cần phân biệt dưới đây:

Biệt thự là gì và các loại hình biệt thự hay gặp?

Biệt thự là gì?

Là một loại công trình kiến trúc được thiết kế cũng như xây dựng tách biệt với không gian cảnh quan chung. Có sân vườn, không gian cảnh quan riêng, không gian chức năng rộng rãi, thoải mái. Cách bố trí cũng như thiết kế nội thất mang đậm phong cách sanh chảnh.

Lối đi riêng biệt, không gian full chức năng. Thông thường việc thiết kế nội thất biệt thự Hcm đòi hỏi người kiến trúc sư có chuyên môn, độ thẩm mỹ cao. Vật dụng trang trí nội thất đòi hỏi có độ sắc nét cao, kỹ thuật thi công tỷ mỉ.

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự Hcm
Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự Hcm
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại Hcm
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại Hcm

Các loại hình biệt thự hay gặp?

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin phép không đi sâu vào các dạng biệt thự. Chúng tôi sẽ đề cập và giới thiệu các dạng biệt thự phổ biến tại Việt Nam. Nó sẽ phù hợp hơn với chúng ta. Tất nhiên là sẽ có nhiều dạng kiến trúc khác nhau, sở thích của chủ đầu tư về những dạng công trình điển hình khác nhau.

Biệt thự hiện đại

Là một dạng kiến trúc với hình khối đơn giản, được tạo hình bằng những nét kỷ hà, màu sắc đơn giản, trung tính. Thiên về không gian thoáng đãng, kết hợp với không gian xanh, cảnh quan tự nhiên bên ngoài, tạo ra một quần thể hiện đại.

Không gian đa số được thiết kế mở, hài hòa, gắn kết với thiên nhiên. Ưu tiên gió, sử dụng ánh sáng tự nhiên. Đa số thường là 2 đến 3 tầng là chủ yếu.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

>>>Xem thêm : Dịch vụ thi công nội thất Biệt thự

Biệt thự tân cổ điển

Cũng là dạng công trình từ 2 đến 3 tầng, thậm trí có thể hơn. Nhưng dạng kiến trúc biệt thự này lại thiên về hoa văn trang trí đơn giản, nhẹ nhàng, những đường cong, họa tiết được cách điệu trang nhã.

Kiến trúc thường có tum, hoặc mái mẹ mái con ( dạng mái thái cũng có). Thường thì không gian cảnh quan sẽ không theo lối thoáng đãng như biệt thự hiện đại. Mà hơi nửa kín nửa hở, điểm nhấn chủ yếu là ánh sáng nhân tạo được kiến trúc sư thiết kế hài hòa. tạo điểm nhấn cả 4 hướng của công trình.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại tphcm
Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại tphcm

Biệt thự cổ điển

Đối với dòng kiến trúc cổ điển thì nó luôn mang lại một vẻ đặc biệt. Sự đẳng cấp của gia chủ, uy nghi, bề thế. Hoa văn họa tiết trang trí cầu kỳ, thể hiện sự uy nghiêm bề thế cả trong thiết kế kiến trúc lẫn thiết kế nội thất.

Điểm nhấn của dòng biệt thự cổ điển chủ yếu là ở mặt tiền.  Những hình khối, hoa văn được trạm chổ kỹ lưỡng, Đa số theo dạng kiến trúc pháp đang là trào lưu mới tại Việt Nam.

Mẫu biệt thự cổ điển
Mẫu biệt thự cổ điển

Bảng báo giá thiết kế nội thất biệt thự tại Tphcm năm 2021

Rất nhiều khách hàng hiện tại đang băn khoăn về chi phí cho đơn giá thiết kế nội thất biệt thự là bao nhiêu?. Theo Không Gian Mới khảo sát thì mặt bằng chung thường dao động từ 200.000 vnđ cho tới 500.000 vnđ/m2. Tùy vào chất lượng của bản vẽ, sự sáng tạo của kiến trúc sư và phong cách thiết kế của mỗi công trình đặc thù.

Đặc biết vấn đề liên quan đến chuyên môn tư vấn của kiến trúc sư mà chủ đầu tư nên cân nhắc khi lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất biệt thự hcm chuyên nghiệp. Tránh tình trạng khi ký hợp đồng mà nhận được bản vẽ không mong muốn hay công ty thiếu chuyên nghiệp.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thiết kế nội thất biệt thự tại Tphcm năm 2021 để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Bảng báo giá thiết kế nội thất biệt thự HCM
Bảng báo giá thiết kế nội thất biệt thự HCM

Các dự án thiết kế biệt thự đã thực hiện