mẫu tủ bếp thiết kế với nhiều mẫu mã

Mã sản phẩm : 32137

Trong căn bếp nhỏ này, ngoài việc sử dụng hoàn toàn các nội thất đơn giản, mà còn sáng tạo thêm để mang đến điểm nhấn nổi bật cho căn bếp. Thay vì sử dụng hoàn toàn màu trung tính một cách nhàm chán. bức tường trong khu bếp lại được phủ bằng một lớp áo họa tiết khác biệt, điểm nên một điểm nhấn đặc biệt.

Kiểu bếp chữ L này rất phù hợp với bếp nhỏ và nhiều góc cạnh bởi nó tận dụng được tối đa không gian, lại thuận tiện cho việc di chuyển nấu nướng thoải mái. Ngoài ra kiểu bếp này còn rất hợp phong thủy khi khu bếp nấu và khu bồn rửa không nằm sát nhau.

tủ bếp hình L

Ngoài ra, màu sắc sáng, nổi bật cho cảm giác tươi mới, sinh động cũng được khéo léo sử dụng nhằm đánh lừa thị giác khiến căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Thiết kế nội thất phòng bếp cũng được chú trọng sao cho phù hợp với diện tích nhỏ hẹp mà vẫn mang đảm bảo công năng sinh hoạt tiện nghi. Sự hài hòa và hợp lý sẽ giúp cho căn bếp trở nên lý tưởng hơn.

Tủ bếp hình chữ U là cách bố trí linh hoạt nhất cho các bếp ở mọi quy mô. Nó cung cấp một quy trình làm việc tự nhiên, phong phú cho việc lưu trữ và rất nhiều không gian truy cập và bạn có thể chuẩn bị nấu ăn trên ba mặt của tủ. Kế hoạch này thường có thể được chia thành nhiều khu làm việc, chẳng hạn như khu vực nấu ăn, khu vực ăn uống và thậm chí khu vực chuẩn bị chế biến và làm sạch thức ăn.

tủ bếp chữ U

Tủ bếp này chỉ đủ lớn cho một người nấu, nhà bếp Galley là một thiết kế chức năng được sử dụng trong nhiều nhà hàng. Các trạm làm việc đối mặt nhau trên các bức tường song song, thường có bồn rửa trên một bức tường và bếp và tủ lạnh ở mặt kia. Trong bếp Galley, các giải pháp lưu trữ là một sự bổ sung cần thiết để tối đa hóa không gian. Đèn dưới tủ làm cho việc sử dụng tủ bếp dễ dàng hơn và cửa tủ kính với đèn chiếu sáng trong tủ bếp làm cho bếp kiểu Galley cảm thấy to hơn.

tủ bếp chữ U

Nhà ống là kiểu kiến trúc rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Phòng bếp đẹp cho nhà ống đều mang những đặc điểm chung như: diện tích khiêm tốn, chiều ngang hẹp, mở rộng về chiều sâu, hạn chế về ánh sáng tự nhiên. Bởi vậy, những mẫu thiết kế phòng bếp đẹp đơn giản cho nhà ống cần đảm bảo đáp ứng tốt các tiêu chí: tận dụng không gian một cách khéo léo, đơn giản mà vẫn đầy đủ tiện nghi.

Đối với những gian bếp nhỏ, kiến trúc sư thường thiết kế không gian mở, thông thoáng từ phòng khách đến phòng bếp ăn, hoặc làm những cánh cửa lớn mở ra vườn sau để không khí được lưu thông, cũng như tăng thêm không gian thoáng mở cho căn phòng.