Thiết kế thi công nội thất chung cư

Mã sản phẩm : 83124


00

-30%00

Sau khi khách hàng đồng ý và ký vào bản thiết kế và báo giá vật liệu và mẫu mã, công ty thiết kế sẽ bắt đầu thi công lắp đặt. Khách hàng có thể tìm nhà thi công khác hoặc để bên công ty thiết kế thi công.

Với cách 1, công ty thi công sẽ chịu trách nhiệm giám sát, với cách thứ 2 thuận tiện hơn cho khách hàng vì khi thiết kế giám sát trọn gói sẽ đồng bộ và chặt chẽ hơn.Khi hoàn thành, khách hàng sẽ nghiệm thu dựa trên bản vẽ và hợp đồng để đối chiếu. Đôi khi cũng có trường hợp chủ nhà lại muốn một vài thay đổi trong thiết kế nên việc thi công sẽ kéo dài hơn.

thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói với tiêu chí là chìa khóa trao tay, gia chủ chỉ cần đưa ra ý tưởng, sở thích, cá tính của mình, mọi thứ cứ để kiến trúc Không Gian Mới của chúng tôi lo. Bạn sẽ thật sự hài lòng với sản phầm mà chúng tôi hoàn thành.Một trong những cách đơn giản nhất và được xem là mẹo vặt trong thiết kế căn hộ chung cư nhỏ đẹp đó chính là sử dụng gam màu sáng để tạo cảm giác cho căn phòng trở nên lớn hơn.

Bạn có thể sử dụng sự phân tầng theo tông màu - trần nhà với gam màu sáng nhất, các bức tường có một hoặc hai màu tối hơn , và lớp phủ bóng tối tương phản. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và chặt chẽ, chúng tôi mang đến cho bạn niềm tin qua từng bản hợp đồng.

thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

Khi chủ nhà đã đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng thì các KTS của công ty Không Gian Mới sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng của căn hộ chung cư, lên các phương án thiết kế, thi công từng không gian trong nhà như: phòng khách, bếp ăn, các phòng ngủ và phòng vệ sinh. Gồm có thi công các phần như: trần thạch cao, các vách trang trí, sự bố trí của các đồ nội thất trong nhà, ngoài ra còn có các khu vực khác trong nhà.

Để đạt được hiệu quả về sự thoáng đãng này, Không Gian Mới ưu tiên chọn lựa những đồ dùng nhỏ gọn, chủ yếu cần thiết nhất. Phòng khách với ghế sofa văng màu xám trắng, bàn trà nhỏ gọn, đơn giản…Tất cả đều theo tiêu chí nhỏ gọn nhất để không gian thật thoáng và ngăn nắp. Tông màu chính là màu be sáng, rèm của hai lớp điều tiết ánh sáng hiệu quả.

thiết kế nội thất chung cư

Bên cạnh khu vực phòng khách là phòng ăn. Toàn bộ không gian với sự trầm ấm tạo nên từ ánh sáng vàng thư giãn. Ánh sáng vàng được phối hợp từ đèn chùm và đèn cây đứng gọn, tạo vầng sáng xung quanh phòng ăn, không ảnh hưởng đến phòng khách. Bàn ghế ăn bằng gỗ thân thiện, bức tranh trang trí màu vàng ấm áp tăng thêm vẻ đẹp cho phòng ăn, tạo cảm hứng cho chủ nhà.

Đến với thiết kế nội thất phòng ngủ, yếu tố giản đơn được tiếp tục giữ vững. Phòng ngủ được thiết kế với tông màu trắng là chủ yếu kết hợp thêm một số màu sắc nổi bật từ sofa, khăn lót giường, thảm trải sàn, tranh trang trí…Ban công rộng với cây xanh, giúp không gian đẹp hơn.

thiết kế nội thất chung cư giá rẻ hcm

Vì là thiết kế nội thất chung cư giá rẻ một chung cư, hạn chế về diện tích nên bạn ưu tiên hơn cho những đồ trang trí nội thất đơn giản và súc tích. Không những thế, bạn giảm việc sử dụng trang trí ở mức tối thiểu. Nó không đồng nghĩa là toàn bộ không gian đều tối giản, không có trang trí. Nhưng bạn sẽ cần phải từ bỏ các yếu tố sàn nhà, và tối ưu vẻ đẹp cho những bức tường. 

CÙNG LOẠI