Dịch Vụ Thiết Kế Kiến Trúc – Nội Thất Nhà Ở Đà Lạt

Thiết kế nhà ở Đà Lạt hiện nay đang gặp rất nhiều khó khăn với các chủ đầu tư. Bởi vì nếu như bạn không nắm rõ được quy định vế thiết kế thi công xây dựng thì chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Công ty chúng tôi là đơn vị thiết kế nội thất nhà ở uy tín tại đà lạt, chuyên nghiệp với những kiến trúc sư, nhà thiết kế có kinh nghiệm chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam. Là Một trong những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp về lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất ở đà lạt. Chúng tôi hiểu được những yêu cầu cũng như mong muốn, những khó khăn hay băn khoăn của tất cả những chủ đầu tư đã và đang có ý định xây cho mình những công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng, để phục vụ cho cuộc sống của mình cũng như của xã hội.

Phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 sân vườn tại huyện Lâm Hà - Lâm Đồng
Phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 sân vườn tại huyện Lâm Hà – Lâm Đồng

Bảng báo giá thiết kế nhà ở Đà Lạt 2022

Không Gian Mới xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ tư vấn thiết kế nhà tại Đà Lạt. Nếu quý khách có nhu cầu thi công trọn gói công ty chúng tôi sẽ có những chính sách cũng như chiết khấu từ 50% đến 100% chi phí thiết kế cho quý khách.

bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà Đà Lạt
bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà Đà Lạt

Thành phần hồ sơ trong bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà ở Đà Lạt

Các bạn sẽ nhận được một một hồ sơ thiết kế cũng như thi công kiến trúc xây dựng đầy đủ nhất của chúng tôi. Dưới đây là những gì bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhà ở Đà lạt của Không Gian Mới

  1. Hồ sơ phối cảnh kiến trúc
  2. Hồ sơ mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng công trình.
  3. Hồ sơ kết cấu công trình.
  4. Hồ sơ điện nước công trình.
  5. Hồ sơ chi tiết cầu thang, vách tường.
  6. Hồ sơ chi tiết kết cấu dầm, sàn, chi tiết cột, mái…
  7. Bảng dự toán chi phí thi công xây dựng.
  8. Bảng kê khối lượng chủng lại vật tư đi kèm.

Thời gian hoàn thành hồ sơ thiết kế kiến trúc nhà

Đây cũng là lỗi băn khoăn khi khách hàng hỏi chúng tôi về thời gian hoàn thành hồ sơ thiết kế của mình. Thông thường sẽ tùy vào nhu cầu và quy mô cũng như thế loại công trình của khách hàng. Trung bình thời gian triển khai hoàn thành một bộ hồ sơ kiến trúc đầy đủ sẽ mất khoảng 30 ngày tới 40 ngày của chúng tôi.

Phói cảnh thiết kế kiến trúc nhà ở Đà Lạt
Phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà ở Đà Lạt

Những điều cần lưu ý quan trọng khi thiết kế nhà ở Đà Lạt

Mật độ xây dựng nhà Đà Lạt

Một trong những lưu ý rất quan trọng trước khi bạn có ý định xây nhà tại Đà lạt. Nơi đây, mỗi một khu vực, con đường sẽ có những quy định về xây dựng khác nhau cũng như mật độ xây dựng khác nhau.

Chúng tôi sẽ cung câp cho bạn tài liệu quan trọng về những quy định về thiết kế cũng như xây dựng tại Thành Phố Đà Lạt. Qua đó bạn cũng có thể nắm được một phần quan trọng trước khi có ý định xây nhà.
Xem tài liệu tại đây >>>: Quy định về mật độ xây dựng nhà tại Đà Lạt

Địa hình và khí hậu

Đà lạt là thuộc vùng đấ tây nguyên với chủ yếu là đồi núi, khí hậu chia làm 2 mùa rõ rệt là mưa và nắng. Với địa hình dốc và phức tạp  thì việc nghiên cứu địa hình là việc rất quan trọng. Thông thường các công trình xây dựng thường sẽ có bờ taluy âm hoặc dương. Chính vì vậy việc thiết kế nhà ở Đà Lạt nếu như các kiến trúc sư chưa có kinh nghiệm hoặc chưa thực địa thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Nhà thiết kế cũng nên lưu ý đến khí hậu đặc trưng tại Đà Lạt. Việc lựa chọn những vật liệu hoàn thiện phải được tính toán kỹ lưỡng. Hay trong quá trình xây dựng cần phải đảm bảo chống thấm tốt. Đúng biện pháp và đúng kỹ thuật xây dựng.

Phối cảnh thiết kế kiến trúc biệt thự Đà Lạt
Phối cảnh thiết kế kiến trúc biệt thự Đà Lạt