Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Trọn Gói Ở Đà Lạt

Nhắc đến thầu xây dựng Đà Lạt. Thì có rất nhiều chủ đề xoay quanh vấn đề này để chúng ta bàn luận với nhau. Một nhà thầu có tâm, có tầm với kỹ thuật xây dựng tốt, chuyên môn giỏi. Sẽ luôn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của thị trường. Và đương nhiên họ sẽ thống lĩnh thị trường tại Đà Lạt. Bên cạnh những nhà thầu như vậy thì tất nhiên thị trường mà. Luôn có nhà thầu này nhà thầu kia. Những kỹ năng, kỹ thuật xây dựng không tốt. Từ kinh nghiệm còn non kém dẫn đến các công trình đều không đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

5 PHƯƠNG PHÁP LỰA CHỌN NHÀ THẦU XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG TẠI ĐÀ LẠT

Có rất nhiều phương pháp để bạn có thể lựa chọn cho mình một đối tác chuyên nghiệp. Nhưng không phải chủ đầu tư nào cũng đưa ra được lựa chọn sáng suốt và chuẩn nhất. Dưới đây là một vài phương pháp cơ bản. Bạn có thẻ tin tưởng giao công trình cho mình cho nhà thầu xây dựng nhé.

 1. Hãy tìm hiểu về công ty họ, về đội ngũ nhân sự. Những dự án đã từng thi công. Đang đứng thứ bao nhiêu trong danh sách các nhà thầu uy tín tại Đà Lạt.
 2. Trong quá trình tư vấn. Hãy đặt câu hỏi cho kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng về chuyên môn, chuyên ngành. Để đánh giá được năng lực của đội ngũ KTS , kỹ sư xd.
 3. Hãy yêu cầu họ cho biết những công trình, dự án đã và đang thực hiện.
 4. Có thể dựa vào bảng dự toán cũng như biện pháp thi công xem nhà thầu có thực hiện tốt, rõ ràng, dễ hiểu để đánh giá về chuyên môn của nhà thầu xây dựng Đà Lạt.
 5. Hỏi về quy trình thiết kế và thi công xây dựng. Xem đối tác của mình có thực hiện đúng quy trình hoàn thiện xây dựng nhà trọn gói không?
Công tác làm sắt sàn xây dựng
Công đoạn đan sắt sàn xây dựng của nhà thầu Không Gian Mới Đà Lạt

NHỮNG LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN ĐƯỢC THẦU XÂY DỰNG UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG 

Một điều thường thấy rằng. Nhiều chủ đầu tư ngại thuê một đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Lý do cũng rất đơn giản là ngại vấn đề về chi phí tài chính. Sợ rằng không đáp ứng được cho phía nhà thầu cũng như công ty chuyên nghiệp. Nhưng mọi người hãy tin rằng: bạn sẽ không những tiết kiệm được rất nhiều khoản tài chính mà bạn không thể hình dung, hay tính toán ra được. Sau đây Không Gian Mới sẽ liệt kê cho bạn một số lý do. Những lợi ích mà  nhà thầu xây dựng Đà lạt chuyên nghiệp mang lại cho bạn.

 • Lợi ích về tài chính:

Bạn sẽ khống chế được tiền. Dự định ngân sách đầu tư vào những hạng mục nào đó trong quá trình phần thô cũng như hoàn thiện. Nó sẽ được thể hiện rất rõ ràng trong bảng dự toán xây dựng, rõ ràng và chi tiết cụ thể trong đó. Từ đó bạn sẽ cân nhắc để dự trù được ngân sách xây dựng và hoàn thiện.

Xem thêm>>>: Bảng báo giá xây dựng trọn gói tại Đà Lạt

 • Quản lý được thời gian và tiến độ công việc của thầu xây dựng Đà Lạt:

Khi hợp đồng được ký kết thì đương nhiên một thầu xây dựng Đà Lạt sẽ kèm theo cho bạn một bản tiến độ công việc. Giúp bạn kiểm soát được thời gian cũng như tiến độ thi công từng công đoạn của một công trình xây dựng hoàn thiện. Điều này giúp ích cho bạn rất nhiều khi bạn không thể có mặt thường xuyên tại công trình được.

Bảng kế hôạch làm việc trong công tác thiết kế thi công xây dựng
Bảng tiến độ công đoạn thiết kế kiến trúc xây dựng của nhà thầu Không Gian Mới tại Đà Lạt
 • Quản lý được chất lượng của công trình xây dựng

Mọi nguyên vật liệu sử dụng cho công trình xây dựng sẽ được kiểm soát chặt chẽ thông qua hợp đồng cũng như bảng dự toán. Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản khi chủ đầu tư với nhà thầu xây dựng Đà Lạt nắm giữ chúng. Thông qua bộ phận quản lý, giám sát vật tư của chủ đầu tư cũng như kỹ thuật của nhà thầu.

NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG MẮC PHẢI KHI LỰA CHỌN THẦU XÂY DỰNG TẠI ĐÀ LẠT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Một điều dễ thường thấy nhất và cũng chính lý do cơ bản nhất. Đó là về giá cả, mọi chủ đầu tư khi nhận được một bảng dự toán với mức độ chi phí thấp hơn nhiều so với đơn vị tư vấn thiết kế. Trong khi đó không hiểu hết được quy trình và chất lượng của công trình nên rất dễ bị các nhà thầu không chuyên môn đánh lừa.

 1. Dự toàn công trình giá rẻ và thấp sẽ dẫn tới chất lượng của công trình không được đảm bảo.
 2. Không tìm hiểu kỹ quy trình xây dựng và chuyên môn để đánh giá năng lực của nhà thầu.
 3. Hồ sơ thiết kế và thi công xây dựng không rõ ràng.
 4. Hợp đồng thi công xây dựng chưa có tính pháp lý cũng như ràng buộc cao.
 5. Làm việc theo cảm tính, cả nể cao.

QUY TRÌNH THẦU XÂY DỰNG NHÀ Ở TRỌN GÓI TẠI ĐÀ LẠT CỦA KHÔNG GIAN MỚI

 • Giai đoạn 1 : Chuẩn bị hồ sơ thiết kế kiến trúc – xây dựng – nội thất.

Giai đoạn đầu là rất quan trọng. Công việc này giúp ích cho bạn rất nhiều từ khâu chuẩn bị tài chính đến khâu hoàn thiện mô hình kiến trúc nội ngoại thất. Tất cả phong cách kiến trúc, màu sắc, cảnh quan sân vườn sẽ được thực hiện và diễn họa trên phần mềm 3D. Hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Chủng loại vật tư, vật liệu sử dụng cho công trình đều được thể hiện hết sức chi tiết.

Bản thiết kế 3D nhà cấp 4 sân vườn tại Di Linh – Lâm Đồng của Không Gian Mới
 • Giai đoạn 2 : Triển khai thi công xây dựng

Công đoạn thực hiện từ bản vẽ tới thực tế. Công đoạn này phải phụ thuộc vào kinh nghiệm thi công của thầu xây dựng Đà Lạt mới có thể triển khai được đúng ý đồ của bản vẽ thiết kế. Nếu như những nhà thầu non kém về xây dựng thì sẽ dẫn đến hậu quả rất khó lường cho các công trình của bạn. Từ khâu dọn dẹp mặt bằng, xử lý nền móng, cốp pha hay sắt thép đều phải được thi công đúng quy trình, và chịu sự giám sát của kỹ sư có năng lực về chuyên môn.

Công tác đổ bê tông lót trong quá trình triên khai xây dựng kiến trúc nhà
Thầu Thi công hoàn thiện xây dựng nhà Đà Lạt
Công tác thi công xây dựng nhà từ phần thô đến hoàn thiện
 • Giai đoạn 3 : Triển khai thi công hoàn thiện nội thất công trình

Chủ đề bạn nên xem: