Mẹo Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống Ấn Tượng

Cách trang trí phòng khách nhà ống, 4m,5m, có cầu thang. Đây là nhiều câu hỏi và những băn khoăn của những công trình không có nhiều diện tích. Một quỹ đất như vậy làm sao để có được không gian tối ưu. Thông thoáng, hòa nhịp với thiên nhiên. Đáp ứng đủ về yếu tố cồng năng cũng như nhu cầu của chủ nhà.

Bằng những kinh nghiệm thiết kế kiến trúc và nội thất của Không Gian Mới. Chúng tôi xin chia sẻ một vài ý tưởng giúp cho không gian nhà của bạn chở nên tối ưu. Nếu cần hỗ trợ về tư vân thiết kế sau khi đọc xong bài viết này. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Trang trí phòng khách nhà ống
Trang trí phòng khách nhà ống

Trang trí phòng khách nhà ống 4m

Khi mà bề ngang công trình có thể lọt lòng cho diện tích sử dụng 4m. Đây luôn là bài toán đau đầu khi thiết kế cũng như xây nhà của gia chủ. Khi mà nhu cầu sinh hoạt của gia đình tăng cao. Bạn luôn muốn không gian chức năng đều rộng rãi, thoải mái nhất. Thì phương án thiết kế tối giản, hiện đại luôn là phương án phù hợp nhất.

Chúng tôi tạm thời chưa đi sâu vào các phong cách thiết kế nội thất. Nhưng điều quan trọng nhất chúng tôi nhấn mạnh. Cũng như đặt tiêu chí hàng đầu. Đó là không gian sử dụng phải thoáng, giao thông thoải mái, mối liên hệ giữa không gian chức năng thuận tiện.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách ngang 4m
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 4m

Nội thất bạn cũng nên chọn theo phong cách thiết kế tối giản. Bởi vì trong cách trang trí phòng khách nhà ống thường sẽ theo hướng mở và hiện đại. Màu sắc đơn giản. Bạn cũng có thể phân chia không gian bằng những hệ vách ngăn bằng lam gỗ. Kính cường lực hoặc vách cnc cũng là giải pháp khá tối ưu.

Xem thêm :>>> Mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho nhà ống

Trang trí phòng khách bằng tranh nhựa giả đá

Một loại vật liệu trang trí nội thất với chi phí rẻ. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên. Bởi vì chúng rất dễ thi công và đặc biệt chi phí rẻ hơn rất nhiều so với đá tự nhiên. Vân và màu sắc giống tới 95%. Chúng rất có nhiều thể loại tranh: Tranh vân đá trừu tượng, tranh vân đá đối xứng, tranh 3d pvc ốp tường… Đây hoàn toàn phù hợp cho trang trí phòng khách nhà ống 5m

Tấm pvc ốp tường phòng khách
Tấm pvc ốp tường phòng khách

Bạn cũng có thể tải nhiều mẫu tranh vân đá khác nhau từ thư viện kho mẫu pvc giả đá của chúng tôi tại đây.

Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa những mẫu tranh khác nhau. Như tranh phong cảnh, hoặc tranh PVC 3D ốp tường. Chúng đểu mang lại những hiệu ứng tích cực cho không gian phòng khách của bạn. Đây cũng là một trong những ý tường tốt. Hãy thử chúng xem sao nhé.

Tranh pvc phong cảnh trang trí phòng khách

Xem thêm:>>> Những mẫu tranh nhựa giả đá trang trí phòng khách đẹp

Trang trí phòng khách nhà ống có cầu thang

Có rất nhiều ý tường sáng tạo cho những không gian gầm cầu thang. Chúng tôi thường gọi đó là một trong những “góc chết” của ngôi nhà. Bạn hoàn toàn có thể trang trí tiểu cảnh khô, hoặc những kệ tủ. Thậm trí có thể bố trì nhà vệ sinh hoặc một nơi để làm kho. Đó cũng là những ý tưởng tuyệt vời và tận dụng tối đa khoảng trống của ngôi nhà.

Trang trí gầm cầu thang với kệ tivi
Trang trí gầm cầu thang với kệ tivi phòng khách
trang trí gầm cầu thang phòng khách bằng tủ gỗ công nghiệp
trang trí gầm cầu thang phòng khách bằng tủ gỗ công nghiệp