10 phong cách trang trí phòng khách nhà ống

Bạn đang tìm kiếm phong cách trang trí phòng khách nhà ống phù hợp? Việc trang trí phòng khách sao cho ngôi nhà của bạn trở thành điểm nhấn không phải ai cũng làm được. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số kiểu trang trí phòng cách đơn giản nhưng lại rất hiệu quả.

Cách trang trí phòng khách nhà ống ấm áp, hiện đại

Cách trang trí ấm áp, hiện đại cho phòng khách
Cách trang trí ấm áp, hiện đại cho phòng khách

Mẫu trang trí phòng khách nhà ống khiến cho gian nhà của bạn trở nên ấm áp, dễ chịu hơn. Với tông màu trắng, phòng khách dễ dàng làm sáng bừng không khí trong ngôi nhà và làm dễ chịu quý khách sau mỗi giờ làm mệt mỏi. Thiết kế hiện đại, bài trí có bố cục rõ ràng, có tính thẩm mỹ cao sẽ khiến quý khách hài lòng.

Cách trang trí phòng khách nhà ống sang trọng

Phong khách trang trí sang trọng, cao cấp cho phòng khách
Phong khách trang trí sang trọng, cao cấp cho phòng khách

Cách bài trí nhẹ nhàng, tông màu xanh trời khiến cho phòng khách thoáng mát hơn. Với đồ nội thất là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tông tối và tông sáng, phòng khách trở nên rộng rãi hơn. Đồng thời, chủ nhà đã rất tinh tế khi trang trí cả tranh, ảnh rừng núi cùng tông màu xanh với đồ nội thất tạo không khí gần gũi với thiên nhiên hơn.

Cách trang trí phòng khách nhà ống đơn giản, tiện nghi

Phong cách trang trí phòng cách nhà ống tiện nghi
Phong cách trang trí phòng cách nhà ống tiện nghi

Phong cách trang trí phòng khách này sự kết hợp giữa thiên nhiên và hiện đại. Chủ nhà đã rất thông minh khi chọn tông màu nâu trắng khiến phòng khách trở nên ấm áp hơn. Bàn phòng khách làm từ gỗ giúp tiết kiệm diện tích phòng khách, vách ngăn tường cùng chất liệu hòa hợp với không khí của phòng khách.

Cách trang trí phòng khách nhà ống hiện đại, bắt mắt

Cách trang trí phòng khách hiện đại, sang trọng
Cách trang trí phòng khách hiện đại, sang trọng

Cách trang trí có phần trang trọng, hiện đại hơn. Ghế sofa lấy tông màu chính là màu xanh tối càng khiến căn phòng thêm bắt mắt, đồng thời bàn uống nước khá nhỏ giúp tiết kiệm diện tích phòng. Tường được ốp đá cẩm thạch sang trọng, mát mẻ, giúp điều hòa không khí mỗi mùa hè đến. Gia chủ vô cùng tinh tế khi đặt thêm nhiều cây xanh trong phòng và hệ thống cửa sổ lớn khiến căn phòng thêm thoáng mát, trong lành hơn.

Cách trang trí phòng khách mới lạ, bắt mắt

Cách trang trí phòng khách mới lạ
Cách trang trí phòng khách mới lạ

Tưởng chừng sự kết hợp của đa sắc màu sẽ khiến cho bố cục không được thuận mắt nhưng mẫu trang trí này lại không như vậy. Với tông màu sáng chủ yếu, sự đa sắc màu trong cách trang trí này lại rất thu hút với mỗi màu sắc là một điểm nhấn riêng biệt. Màu xanh của ghế, màu gỗ của vách ngăn, màu trắng của tường đá cẩm thạch, … khiến phòng khách thêm phần lạ mắt và vô cùng sang trọng.

Cách trang trí phòng khách nhà ống màu nâu gỗ

Phong cách trang trí phòng khách màu nâu gỗ thân thiện với môi trường
Phong cách trang trí phòng khách màu nâu gỗ thân thiện với môi trường

Mẫu trang trí có phần đơn giản, không có bài trí quá nhiều nhưng vẫn toát lên vẻ gần gũi, dễ chịu. Tông màu nâu gỗ khiến cho phòng khách thêm gần gũi với thiên nhiên hơn. Màu vách ngăn và màu ghế sofa cùng tông màu gỗ làm nổi bật căn phòng hơn, cùng với bức tranh lá mùa thu, mẫu trang trí nhẹ nhàng này rất phù hợp với những người yêu thích không khí thiên nhiên.

Cách trang trí phòng khách nhà ống kết hợp phòng ăn

Cách trang trí phòng khách sát phòng ăn giúp tiết kiệm không gian
Cách trang trí phòng khách sát phòng ăn giúp tiết kiệm không gian

Cách bài trí phòng khách nhà ống khá là nhẹ nhàng, đơn giản nhưng cũng giúp tiết kiệm không gian sinh hoạt hơn. Phong cách trang trí đơn giản, không tốn quá nhiều chi phí phù hợp với những đôi vợ chồng trẻ và sinh viên. Căn phòng lấy tông sáng đa màu sắc tạo cảm giác ấm áp, gần gũi hơn.

Cách trang trí phòng khách nhà ống nhiều màu, sang trọng

Cách trang trí phòng khách nhiều màu gần gũi
Cách trang trí phòng khách nhiều màu gần gũi

Mẫu trang trí này có nhiều đồ nội thất nhưng sự kết hợp của nhiều màu sắc giúp mở rộng không gian phòng khách hơn. Mỗi màu sắc tự tạo điểm nhấn khiến phòng khách thêm sáng bừng và ấm áp. Đồng thời, gia chủ đã tinh tế khi lồng ghép cả yếu tố hiện đại và thiên nhiên vào trong căn phòng, khiến căn phòng vừa hiện đại vừa mang nét hoài cổ riêng biệt.

Cách trang trí phòng khách nhà ống cổ điển, sang trọng

Phong cách trang trí phòng khách cổ điển, bắt mắt
Phong cách trang trí phòng khách cổ điển, bắt mắt

Phong cách trang trí phòng khách có phần cổ điển nhưng vẫn có nét hiện đại trong đó. Màu sắc của bộ bàn ghế là màu nâu gỗ nên khiến căn phòng thêm phần hoài cổ, đan xen nét hiện đại từ hệ thống ánh sáng. Cách bài trí thiên hướng mỹ thuật cổ điển làm nổi bật căn phòng hơn.

Cách trang trí phòng khách nhà ống màu trắng nhẹ nhàng

Mẫu trang trí phòng khách màu trắng nhẹ nhàng
Mẫu trang trí phòng khách màu trắng nhẹ nhàng

Với tông màu trắng sáng chủ đạo, phòng khách có phần trang trọng và hiện đại hơn. Đồ nội thất chủ yếu cùng tông màu trắng hài hòa, nhẹ nhàng góp phần tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Phong cách bài trí đơn giản, không có quá nhiều chi tiết cầu kì nhưng vẫn khiến không khí căn phòng ấm áp, gần gũi.

Trên đây là một số mẫu trang trí phòng khách nhà ống sang trọng do chúng tôi bình chọn. Chúc quý khách một ngày tốt lành.