Mẫu Nhà Gỗ Đẹp Tại Đà Lạt

Nhà gỗ Đà Lạt, homestay nhà gỗ, nhà vườn cấp 4 bằng gỗ đẹp và các chi phí xây dựng. Điều mà bạn đang quan tâm khi thiết kế cũng như xây dựng tại Đà lạt. Những dạng kiến trúc như vậy chủ yếu cho các dạng công trình như : HomeStay, nhà ở, nhà vườn, nhà hàng, quán cafe hay các nhà sàn, và một số công trình trong khu du lịch…

Và giờ các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu từng chủ đề một. Để tìm hiểu sâu hơn về loại hình kiến trúc độc đáo này nhé.

Nhà gỗ Đà Lạt
Nhà gỗ Đà Lạt

Giới thiệu về nhà gỗ Đà Lạt

Đầu tiên. Chúng ta cần hiểu nhà gỗ là gì? Đây là dạng công trình mà nguyên vật liệu. Hệ kết cấu chính hay vật dụng trang trí nội thất đều được làm từ gỗ. Cái ưu điểm của nhà gỗ là dễ thi công, chi phí thấp.  Nhưng có cái hạn chế là không thân thiện với môi trường. Do vì một chút lợi nhuận mà dẫn tới nạn chặt phá rừng.

Có rất nhiều loại hình nhà gỗ Đà Lạt khác nhau. Có những ngôi nhà thì đơn giản nhưng cũng có những ngôi nhà thì thi công tỷ mỷ, cần độ thẩm mỹ cao. Do đó từng thế loại sẽ được dùng vào những mục đích khác nhau. Ví dụ: Đơn giản thì áp dụng vào công trình quán cafe, Home Stay… Nếu phúc tạp thì áp dụng vào những công trình để ở như biệt thự…

Thiết kế nhà gỗ đẹp tại Đà Lạt
Thiết kế homestay nhà gỗ Đà Lạt chuyên nghiệp

Các loại gỗ thường dùng để thi công nhà gỗ 

Như chúng ta đã biết. Tại Đà Lạt thì gỗ thuộc nhóm 4 là thường thấy tại nơi đây, cụ thể là gỗ thông. Nó rất thông dụng và giá thành rẻ, áp dụng rất nhiều trong việc thi công nhà Home Stay, trang trí nội thất, hay những quán cafe theo phong cách mộc mạc. Thường người ta sẽ sử dụng vào những công trình kinh doanh hơn là nhà ở trong mức đầu tư tài chính phù hợp.

Nếu như bạn muốn làm nhà gỗ Đà Lạt cao cấp hơn. Thì hoàn toàn dùng các loại gỗ khác như, Gõ đỏ, Sồi, Đinh, Lim, Thông Đỏ… nhưng các loại gỗ quý này đòi hỏi kinh tế tài chính cao mới có thể làm được.

Nhà gỗ bằng gỗ thông áp dụng cho công trình nghỉ dưỡng tại Đà Lạt
Nhà gỗ bằng gỗ thông áp dụng cho công trình du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Lạt

Chi phí xây dựng nhà gỗ Đà lạt 

Đây là một câu hỏi, một điều băn khoăn của các chủ đầu tư khi tìm đến sự tư vấn của Không Gian Mới. Thông thường để đầu tư trọn gói thì đơn giá dao động sẽ từ 10tr/m2 để có hoàn thiện một căn nhà gỗ. Đây chỉ là một con số để bạn dự trù được khoản tài chính của mình.

Tất nhiên sau khi có bản vẽ chi tiết về kiến trúc, thiết kế nội thất. Dựa vào đó bạn sẽ biết được các công tác, chi phí vật tư, chủng loại hoàn thiện. Lúc này bạn sẽ có được chi phí chính xác từ đội ngũ tư vấn thiết kế xây dựng của chúng tôi.

Chi phí xây dựng nhà gỗ trọn gói Đà lạt
Chi phí xây dựng nhà gỗ trọn gói Đà lạt

Tổng hợp các mẫu nhà vườn bằng gỗ đẹp

Những mẫu nhà vườn bằng gỗ đẹp. Luôn là sự lựa chọn tuyệt vời để xây dựng những công trình nghỉ dưỡng, homestay, hay Resort… Như các bạn biết đấy một công trình kiến trúc trở lên đẹp, thì phụ thuộc yếu tổ cảnh quan là điều cực kỳ quan trọng. Không Gian mới xin giới thiệu đến quý vị một vài kiểu mẫu nhà vườn đẹp. Hòa nhịp vào với thiên nhiên môi trường xung quanh.

Mẫu nhà vườn bằng gỗ nghỉ dưỡng đẹp

Sẽ không có gì đẹp hơn khi có một ngôi nhà nghỉ dưỡng nằm trong lòng của rừng núi. Trước mặt có mặt hồ lớn. Không gian được bao phủ bởi thiên nhiên cảnh quan. Phù hợp để kinh doanh nghỉ dưỡng.

Nhà vườn nghỉ dường bằng gỗ đẹp

Luôn quan tâm đến thẩm mỹ và sự tiện nghi cùng không gian nghỉ dưỡng sang trọng là những gì Không Gian Mới luôn muốn mang lại cho khách hàng của mình. Nếu bạn tìm đến sự yên bình giữa cuộc sống ồn ào như hiện nay. Dưới đây là mẫu thiết kế nhà gỗ nghỉ dưỡng đẹp mà bạn cần.

Mẫu nhà gỗ nghỉ dưỡng đẹp
Mẫu nhà gỗ nghỉ dưỡng đẹp

Mẫu nhà gỗ Homestay Đà Lạt

Với một khoản đầu tư chi phí thấp. Giá nhà gỗ homestay thường dao động khoảng từ 300tr cho tới 500tr. Là bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một căn nhà gỗ homestay đẹp dưới đây của Không Gian Mới.

Thiết kế nhà gỗ Homestay đẹp
Mẫu Homestay nhà gỗ Đà Lạt giá rẻ

Với chất liệu hệ kết cấu chính là khung thép. Vật liệu gỗ được sử dụng chuyên dành cho ngoài trời và vùng miền khí hậu đặc biệt của Đà Lạt. Mẫu thiết kế nhà gỗ Homestay dưới đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thiết kế Homestay nhà gỗ đẹp

Giá nhà gỗ Homestay

Để có một bảng dự toán chính xác cho chi phí đầu tư. Chúng tôi luôn khuyên bạn tìm những đến những công ty thiết kế, thi công xây dựng uy tín. Họ sẽ giúp bạn lên kế hoạch tài chính một cách chính xác thông qua chi phí đầu tư dự kiến kèm theo hồ sơ thiết kế kiến trúc của họ.

Hãy liên hệ theo số Hotline của Không Gian Mới để có sự tư vấn thiết kế, thi công nhà gỗ Đà Lạt và một bản kế hoạch làm việc bài bản và cụ thể. Thông qua số điện thoại 0902357896. Hoặc gửi thông tin yêu cầu của mình vào Email : mythuatkhonggianmoi@gmail.com.

Có thể bạn nên xem thêm :