Tranh nhựa pvc 3d trang trí

Tranh 3d pvc ốp tường, trang trí nội thất,tranh nhựa ốp tường giá rẻ. Một trong những dòng sản phẩm đang rất hấp dẫn trên thị trường nội thất. Theo nghiên cứu của chúng tôi chúng sẽ chiếm lĩnh thị trường tranh trang trí nội thất trong thời gian sắp tới đây.

Hãy cùng Không Gian Mới tham khảo về dòng tranh tráng trí nội thất này có gì ưu việt nhé. Chúng tôi nhà đơn vị phân phối tranh trên toàn quôc. nếu quý khách sau khi tham khảo bài viết xong. Khi chọn cho mình được mẫu tranh ưng ý thì đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi. Để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất nhé.

Tranh nhựa pvc 3d
Tranh nhựa pvc 3d

Tranh pvc 3D là gì?

Thành phần chính là tấm pvc tổng hợp có độ cứng, độ dẻo cao, không ngấm nước và không mối mọt. Sản phẩm được in với công nghệ in 3d siêu thực và siêu nét.  Bê mặt tranh được phủ tới 7 lớp UV với độ bóng cao, chống  trầy xước.

Sản phẩm tranh của Không Gian Mới khác hoàn toàn với sản phẩm có sẵn trên thi trường. Chúng tôi hoàn toàn có thể in theo kích thước theo thiết kế cũng nhu màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Trường hợp tranh của các bạn vượt qua khổ tiêu chuẩn cùa nhà máy. Thì giải pháp tốt nhất là nối tấm bằng công nghệ cắt CNC mang lại độ chính xác cao.

ĐIều kiện để thi công tấm tranhg nhựa pvc 3d này đẹp nhất là bề mặt tường càng phẳng tuyệt đối thì càng tốt. Lúc đó sản phẩm sẽ hạn chế nhìn thấy đường line ghép nối nhất.

Tranh nhựa pvc 3D mã đáo thành công trang trí phòng khách
Tranh nhựa pvc 3D mã đáo thành công trang trí phòng khách

Xem thêm:>>> tranh vân đá tự nhiên trang trí nội thất

Bảng báo giá tranh pvc 3D ốp tường

Trên thị trường tranh hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và giá cả. Bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm, đơn giá, quy trình đặt hàng trên internet. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cho sản phẩm tranh pvc 3D trang trí nội thất.

Bảng báo giá tranh 3d pvc ốp tường
Bảng báo giá tranh 3d pvc ốp tường

Xem thêm :>>> Bảng báo giá tấm nhựa giả đá tại Hà Nội

Các bước đặt hàng tranh 3D pvc trang trí nội thất

  1. Nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu về tranh nhựa ốp tường.
  2. Tư vấn về quy cách, chất liệu, kích thước tranh.
  3. Báo giá tranh nhựa pvc
  4. lên maket cho khách hàng duyệt kích thước.
  5. Xác nhận đơn hàng
  6. Sản xuất tranh theo kích thước maket được duyệt.
  7. Đóng gói sản phẩm.
  8. Vận chuyển tới địa chỉ khách hàng cung cấp qua hệ thống Logistic Việt Nam.

Xem thêm : >>> Bảng báo giá pvc vân đá tại Tphcm

Thời gian giao hàng tranh 3d pvc ốp tường

Đối với khu vực miền Bắc thời gian khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 3 tới 4 ngày làm việc. Miền trung từ 5 tới 7 ngày làm việc. Khu vực miền nam, miền tây trong vòng 10 ngày tính từ ngày khách hàng chuyển cọc tạm ứng và xác nhận đơn hàng.

Đối với những khách hàng có nhu cầu gấp về tranh nhựa ốp tường, chúng tôi có thể vận chuyển theo đường hàng không. Thời gian Nhận được hàng trên toàn quốc sẽ từ 2 tới 3 ngày làm việc.

Công tác vận chuyển cũng như đóng gói sản phẩm tranh nhựa pvc được đảm bảo an toàn, hàng không bị hư hỏng hoặc trầy xước. Điều này chúng tôi có thể đảm bảo cho khách hàng. Để thuận tiện trong việc nhận tranh nhựa giả đá này. Khách hàng lưu ý, trước khi nhận hàng và thanh toán nên đồng kiểm với nhân viên logistic của chúng tôi. Để tranh tình trạng xảy ra ngoài ý muốn.

Đóng gói tranh nhựa giả đá

Xem thêm:>>> Tranh nhựa giả đá Đà Lạt

Mẫu tranh pvc tráng gương

Với hàng ngàn mẫu tranh, đa dạng về thể loại cho khách hàng lựa chọn. Bạn hãy tham khảo một vài mẫu tiêu biểu của chúng tôi bên dưới. Nếu bạn cần thêm những mẫu tranh để phục vụ cho thiết kế hoặc trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình. Hãy bấm tại đây để download những mẫu tranh của chúng tôi.

Tranh pvc tráng gương
Tranh pvc ốp tường tráng gương
Tranh nhựa ốp tường pvc
Tranh phù điêu pvc
mẫu tranh pvc vân đá tráng gương

Xem thêm:>>> Mẫu tranh vân đá đối xứng

Quý khách có nhu cầu tư vấn về tranh 3d pvc ốp tường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các bước thi công, cũng như tư vấn trọn tranh cho mình qua số điện thoại 090.2357.896. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc