Tấm Nhựa Giả Đá Ốp Tường Tại Hải Phòng

Không Gian Mới là đơn vị phân phối tấm nhựa giả đá ốp tường tại Hải Phòng, tấm pvc, vách ngăn pvc uy tín, giá rẻ. Sản phẩm được chúng tôi sản xuất trên dây truyền hiện đại. Máy móc hoàn toàn nhập khẩu, cùng công nghệ in phun UV tới 7 lớp với độ sắc nét cao. Vân giống giống tới 99% đá thật. Đặc biệt chúng tôi có thể sản xuất theo mẫu và quy cách của khách hàng cung cấp.

Tấm nhựa giả đá ốp tường tại Hải Phòng
Tấm nhựa giả đá ốp tường tại Hải Phòng

Xem thêm:>>> Tìm hiểu tất cả về các loại tấm pima cẩm thạch

Giá tấm nhựa giả Hải Phòng

Trong các loại vật liệu trang trí nội thất dùng để ốp tường có rất nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng chất liệu bằng nhựa thường được ứng dụng rất rộng rãi, đặc trưng là giả gỗ và giả đá. Chúng vừa có giá thành rẻ, dễ thi công hơn nữa thân thiện với môi trường và rất đa dạng về màu sắc.

Xem thêm:>>> Thi công nội thất văn phòng hiện đại

Hiện tại Không Gian Mới đang phân phối 2 dòng sản phẩm nhựa ốp tường chính đó là: tấm nhựa ốp tường giả đá và giả gỗ. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách 2 dòng sản phẩm trang trí nội thất ưu việt này.

Khác với các dòng sản phẩm nhựa giả đá có sẵn trên thị trường. Tấm nhựa giả đá của Không Gian Mới phân phối là hoàn toàn có thể in theo kích thước và mẫu mã của khách hàng cung cấp. Điều đặc biệt hơn nữa là chúng tôi có thể sản xuất theo kích thước yêu cầu của các bạn. Chúng tôi luôn có một bộ phận thiết kế mẫu riêng chuyên thiết kế tấm nhựa giả đá theo yêu cầu và vận chuyển trên toàn quốc.

Xem thêm:>>> 10 kinh nghiệm sửa nhà cấp 4 tiết kiệm chi phí

Thông thường các sản phẩm có sẵn trên thị trường có kích thước nhất định là 1220mm * 2440mm và màu sắc, vân giới hạn. Khách hàng hầu như không có sự lựa chọn linh động nhiều. Điều đó khiến chúng tôi trở nên khác biệt.

Tấm nhựa giả đá ốp tường có sẵn trên thị trường và tấm nhựa giả đá của Không Gian Mới
Tấm nhựa giả đá ốp tường có sẵn trên thị trường và tấm nhựa giả đá của Không Gian Mới
Bảng báo giá tấm nhựa ốp tường tại Hải Phòng
Bảng báo giá tấm nhựa ốp tường tại Hải Phòng

Xem thêm:>>> Mẫu tranh nhựa giả đá tuyệt đẹp

Các loại tấm ốp nhựa pvc vân đá, Nano vân gỗ tại Hải Phòng

Với sự ra đời của cuộc cách mạng về công nghệ vật liệu hiện nay. Các chất liệu càng ngày trở nên càng phong phú hơn bao giờ hết. Không Gian mới xin giới thiệu đến các bạn một vài loại vật liệu đặc trưng PVC Nano dùng trong trang trí nội thất

Xem thêm:>>> Mẫu tranh nhựa 3d

Lam nhựa giả gỗ Hải phòng

Trong loại vật liệu này thi được chia ra làm 2 loại đó là dạng lam sóng và lam hộp. Chúng cũng được áp dụng cho trong nhà và ngoài trời. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà có những mẫu mã và màu sắc khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn.

lam nhựa giả gỗ dạng sóng tại Hải Phòng
lam nhựa giả gỗ dạng sóng tại Hải Phòng
Lam nhựa giả gỗ dạng hộp tại Hải Phòng
Lam nhựa giả gỗ dạng hộp tại Hải Phòng

Xem thêm:>>> Lam nhựa giả gỗ tphcm

Tấm nhựa giả gỗ tại Hải Phòng

Là một dạng pvc giả gỗ với kích thước 400mm*2900mm*6.5mm được sản xuất theo dạng tấm. Thiết kế theo kết cầu hình tổ ong giúp tấm chịu được lực tác động của bên ngoài tốt.

PVC vân gỗ dạng tấm
PVC vân gỗ dạng tấm

Vách ngăn nhựa pvc tại Hải Phòng

Không những trang trí vách tường. Tấm pvc này còn có thể giúp bạn làm vách ngăn phòng, phân chia không gian hợp lý. Tât nhiên bạn cần phải làm khung xương chắc chắn cho vách bằng tấm thạch cao hoặc khung sắt. Không Gian Mới xin gửi đến các bạn một vài ý tưởng cho vách ngăn nhựa giả đá tại Hải Phòng. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho trang trí không gian của mình.

Vách ngăn bằng tấm nhựa pvc tại Hải Phòng
Vách ngăn bằng tấm nhựa pvc tại Hải Phòng

Xem thêm:>>> Tổng hợp các mẫu thiết kế pvc đẹp

Công ty bán tấm nhựa giả đá tại Hải Phòng uy tín