Tất tần tật về các loại tấm nhựa pvc, tấm vân đá cẩm thạch Pima

CÁC LOẠI TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu nhựa ốp tường khác nhau như : tấm nhựa ốp tường của Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc, Ấn Độ… và đương nhiên giá thành và chất lượng và giá thành khác nhau. Nếu như quý khách mua phải những loại tấm nhựa ốp tưởng giá thành rẻ thì chất lượng sẽ bị kém đi, trong quá trình thi công sẽ gặp rất nhiều khó khăn, do độ ròn và dễ gãy của tấm. Lúc đó sẽ dẫn đến tình trạng hao hụt vật tư và nhân công thậm trí khi hoàn thiện xong công trình tính thẩm mỹ cũng không được cao.

Các loại tấm nhựa ốp tường

Hình ảnh : Các loại tấm nhựa ốp tường với nhiều mẫu mã khác nhau

MẪU TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG – KHÔNG GIAN MỚI

Chúng tôi có rất nhiều mẫu tấm nhựa ốp tường với màu sắc khác nhau để ứng dụng vào trong những không gian trang trí khác nhau, bạn có thể tham khảo mã số của từng loại tấm nhựa giả đá dưới đây nhé.

mẫu tấm nhựa ốp tường tại kho hcm

Hình ảnh : mẫu tấm nhựa vân đá ốp tường tại kho hcm

mẫu tấm nhựa pvc giả đá ốp tường

Hình ảnh : mẫu tấm nhựa pcv giả đá ốp tường hcm

BÁO GIÁ THI CÔNG TẤM NHỰA GIẢ ĐÁ

Lấy uy tín làm thương hiệu,chúng tôi cung cấp giải pháp thi công tấm nhựa giả đá tốt nất, thẩm mỹ nhất, KHÔNG GIAN MỚI  xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thi công tấm nhựa pcv giả đá

Bảng báo giá thi công tấm nhựa giả đá

Hình ảnh : Bảng giá thi công tấm nhựa giả đá tại hcm

ỨNG DỤNG TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một số ứng dụng thực tế của tấm nhựa ốp tường hay còn gọi là tấm pvc vân đá, ở trong những không gian khác nhau của công trình. Tấm nhựa pvc giả đá thường được sử dụng trong những trường hợp dưới đây:

Tấm nhựa ốp tường bếp

Thông thường khoảng trống giữa bếp trên và bếp dưới người ta hay dùng kính sơn màu,ốp gạch mosac, hoặc đá tự nhiên. Nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay tấm nhựa ốp tường vân đá đã thực sự mang lại diện mạo mới cho không gian bếp.

Tấm nhựa pvc vân đá ốp tường

Hình ảnh : Tấm nhựa PVC vân đá được sử dụng ốp tường trong phòng bếp

Tấm pvc vân đá ốp bếp hcm

Hình ảnh : Tấm pvc vân đá mable dùng trong trang trí bếp

►Tấm nhựa ốp tường trang trí phòng khách

Sẽ thật tuyệt vời cho những mảng tường phía sau sofa, hay vách trang trí kệ tivi đối diện cho một không gian tiếp khách, tấm nhựa pvc ốp tường là giải pháp hữu hiệu mang lại đẳng cấp sang trọng cho ngôi nhà bởi vì nó sẽ trông giống đến 95% so với đá tự nhiên mà mắt thường không thể nhận ra.

Tấm pvc ốp tường trang trí kệ tivi cho phòng khách

Hình ảnh : Thiết kế tấm nhựa PVC vân đá ốp vách tường tivi cho phòng khách sang trọng

Tấm nhựa giả đá ốp tường phòng khách

Hình ảnh : Tấm nhựa giả đá ốp tường phòng khách sang trọng tại hcm