PVC Vân Đá Xuyên Sáng

TẤM NHỰA PVC XUYÊN SÁNG LÀ GÌ?

Là một loại vật liệu nhẹ được cấu thành bới nhựa và bột đá cho phép ánh sáng xuyên qua lên tới 90% độ sáng, một loại vật liệu xanh thay thế vật liệu truyền thống như đá nhân tạo bởi giá của tấm nhựa pvc xuyên sáng tốt và phương pháp thi công đơn giản, nhanh chóng đáp ứng được hoàn toàn cho mọi công trình. Đây là một loại vật tư dùng để trang trí nội thất, làm điểm nhấn cho mọi công trình. Từ vách trang trí phòng khách, cột đá xuyên sáng cho những công trình cao cấp hay đơn giản làm bàn trà, quầy tiếp tân….

 

Tấm nhựa pvc xuyên sáng cao cấp tphcm

Ứng dụng thực tế của tấm pvc xuyên sáng trong trang trí nội thất quầy bar

BẢNG BÁO GIÁ TÁM NHỰA PVC XUYÊN SÁNG TẠI TPHCM

Tùy từng độ dày và dòng của mỗi tấm nhựa PVC xuyên sáng mà có những giá khác nhau, Công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá tấm nhựa pvc xuyên sáng tại Tp.HCM. Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp trên mọi miến tổ quốc nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng tấm đá xuyên sáng của chúng tối. Lưu ý Đơn giá trên áp dụng cho toàn trên lãnh thổ Việt Nam ( chưa bao gồm chi phí vận chuyển). Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ theo số Hotline mà chúng tôi đính kèm.

Bảng báo giá tấm nhựa pvc xuyên sáng tphcm

BẢNG MÃ MÀU TẤM NHỰA PVC VÂN ĐÁ XUYÊN SÁNG MỚI NHẤT NĂM 2020

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn sản phẩm dòng tấm nhựa pvc xuyên sáng tại bên dưới, mỗi dòng sẽ có độ dày và mã số khác nhau. Sau khi lựa được dòng phù hợp thĩ hãy ibox cho chúng tôi về số lượng chúng tôi sẽ liên hệ bạn để tư vấn thêm nhé.

Tấm nhựa pvc giả vân đá xuyên sáng dòng 2mm

Mẫu tấm pvc giả vân đá xuyên sáng dòng dày 2mm có chi phí thấp nhất

Mẫu tấm nhụa pvc giả vân đá xuyên sáng dòng A

Mẫu tấm nhựa pvc vân đá dòng A có độ dày tiêu chuẩn 5mm

Mẫu tấm nhựa pvc vân đá xuyên sáng dòng B có độ dày 5mm

Mẫu tấm nhựa pvc vân đá xuyên sáng dòng B có độ dày 5mm

Dòng đá xuyên sáng C

Mẫu dòng đá xuyên sáng đang được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng trên thị trường bởi vẻ đẹp khó cưỡng của chúng