Tranh đá đối xứng

Tranh đá đối xứng hiện nay đang là xu hướng mới trong ngành trang trí nội thất. Chúng được ứng dụng chủ yếu là trang trí vách phòng khách, phòng ngủ, tiền sảnh. Hoặc cũng có thể làm tranh trang trí. Công ty Không Gian Mới là đơn vị phân phối tranh vân đá đối xứng trên toàn quốc. Với chi phí rẻ, mẫu mã đa dạng, chúng tôi có thể sản xuất kích thước theo ý muốn của khách hàng.

Tranh đá đối xứng PVC
Tranh đá đối xứng PVC

Tranh đá đối xứng Marble

Sẽ có những cách hiểu sau về chúng như thế này. Có những khách hàng sẽ hiểu tranh bằng đá Marble, hoặc tranh vân đá Marble đối xứng. Vì giá thành giá tranh bằng đá tự nhiên rất cao, nên chúng tôi giới thiệu đến cho các bạn một loại chất liệu hoàn toàn mới. Chúng được làm bằng PVC với đặc điểm là dễ vận chuyển, dễ thi công và giá thành rẻ hơn rất nhiều so với đá tự nhiên. Và điều đặc biệt nữa là vân của chúng giống đến 99% so với vân tự nhiên.

Không Gian mới xin gửi đến quý khách hàng một vài mẫu điển hình của chúng tôi về thế loại tranh trang trí như vậy. Nếu có nhu cầu đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline của chúng tôi để nhận được nhiều mầu tranh hơn.

Mẫu tranh đá đối xứng Marble 01
Mẫu tranh đá đối xứng Marble 01

Thay vì bức tường trang trí phòng khách đơn điệu, thì chúng tôi khuyên bạn hãy thử chúng. Chúng tôi có hàng ngàn mẫu cho các bạn lựa chọn. Hầu như nó sẽ hoàn toàn phù hợp với tất cả các loại phong cách thiết kế nội thất nhà bạn. Hiệu quả sẽ vô cùng rõ rệt. Bức tranh phản ánh đúng tính cách của gia chủ, tạo ra không gian vô cùng sang trọng đẳng cấp của công trình.

Tranh đá trang trí phòng khách tạo sự sang chảng cho không gian
Tranh đá trang trí phòng khách tạo sự sang chảng cho không gian