Tranh đá đối xứng

Tranh đá đối xứng, mẫu tranh đá granit ốp tường đẹp, tranh nhựa giả đá, pvc vân đá đối xứng. Công ty Không Gian Mới là đơn vị phân phối tranh vân đá đối xứng trên toàn quốc. Với chi phí rẻ, mẫu mã đa dạng, chúng tôi có thể sản xuất kích thước theo ý muốn của khách hàng.

Tranh đá đối xứng PVC
Tranh đá đối xứng PVC

Giới thiệu sản phẩm tranh nhựa giả đá

Sản phẩm được in trên nên cost PVC và được in trên dây truyền với hệ thống nhập khẩu hiện đại. Sản phẩm của Không Gian Mới luôn có sự nổi trội hơn so với các dòng sản phẩm tranh khác. Bạn hoàn toàn có thể đặt theo mẫu và kích thước yêu cầu.

Trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công, giá thành rẻ, độ bên cao. Đó chính là lý do mà hiện tại dòng sản phẩm này đang dần dần thay thế tranh bằng chất liệu đá tự nhiên.

Tranh đá đối xứng trang trí phòng khách
Tranh đá đối xứng trang trí phòng khách

Một điểm nhấn giúp không gian trở nên sang trọng mà không có vật liệu nào có thể làm được. Thi công nhanh chóng tiết kiệm thời gian và giá thành cho công trình. Tại sao bạn không thử áp dụng với không gian nhà mình nhỉ?

Tranh vân đá đối xứng cao cấp giá rẻ

Tranh vân đá đối xứng Marble

Sẽ có những cách hiểu sau về chúng như thế này. Có những khách hàng sẽ hiểu tranh bằng đá Marble, hoặc tranh vân đá Marble đối xứng. Vì giá thành giá tranh bằng đá tự nhiên rất cao, nên chúng tôi giới thiệu đến cho các bạn một loại chất liệu hoàn toàn mới. Chúng được làm bằng PVC với đặc điểm là dễ vận chuyển, dễ thi công và giá thành rẻ hơn rất nhiều so với đá tự nhiên. Và điều đặc biệt nữa là vân của chúng giống đến 99% so với vân tự nhiên.

Không Gian mới xin gửi đến quý khách hàng một vài mẫu điển hình của chúng tôi về thế loại tranh trang trí như vậy. Nếu có nhu cầu đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline của chúng tôi để nhận được nhiều mầu tranh hơn.

Mẫu tranh đá đối xứng Marble 01
Mẫu tranh pvc vân đá đối xứng

Thay vì bức tường trang trí phòng khách đơn điệu, thì chúng tôi khuyên bạn hãy thử chúng. Chúng tôi có hàng ngàn mẫu cho các bạn lựa chọn. Hầu như nó sẽ hoàn toàn phù hợp với tất cả các loại phong cách thiết kế nội thất nhà bạn. Hiệu quả sẽ vô cùng rõ rệt. Bức tranh phản ánh đúng tính cách của gia chủ, tạo ra không gian vô cùng sang trọng đẳng cấp của công trình.

Tranh đá trang trí phòng khách tạo sự sang chảng cho không gian
Mẫu tranh đá ốp tường đẹp

Xem thêm:>>> mẫu tranh vân đá tự nhiên

Báo giá tấm pvc vân đá đối xứng

Với một giá hợp lý so với chất lượng của dòng tranh trang trí nội thất này. Bạn sẽ không thể mong chờ hơn có 1 sản phẩm nào chất lượng hơn tranh pvc vân đá đối xứng hay còn gọi là tranh đá Granit  này. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi theo kích thước lựa chọn. Tất cả sẽ đều được lên maket miễn phí trước khi sản xuất.

Bảng báo giá tấm pvc vân đá đối xứng
Bảng báo giá tấm pvc vân đá đối xứng

Xem thêm :>>> Bảng báo giá tấm nhựa giả đá tại Hà Nội