Tấm Nhựa Giả Đá HCM

Tấm nhựa giả đá HCM, giá tấm nhựa pvc vân đá Marble, các mẫu tấm ốp tường giả vân đá đẹp…. Chỉ có tại Không Gian Mới. Chúng tôi với hàng ngàn mẫu cho khách hàng lựa chọn với nhiều chủ đề khác nhau.

Ngày nay với sự ra đời của nhiều vật liệu trang trí nội thất khác nhau. Nổi bật lên là tấm nhựa pvc vân đá. Sản phẩm này vô cùng ưu việt. Chất lượng trong giá thành và biện pháp thi công cũng đơn giản.

Tấm nhựa giả đá hcm
Tấm nhựa giả đá hcm

Tấm nhựa giả đá loại nào tốt?

Đây là cũng nhiều câu hỏi thường gặp trong quá trình tư vấn của chúng tôi. Chúng có bền không? khoảng bao nhiêu năm?. XIn trả lời các bạn như sau: Đối với loại vật liệu trang trí nội thất này có rất nhiều ưu việt. Song đi với chúng cũng có nhiều chủng loại phù hợp với từng công trình khác nhau.

Chúng có khả năng chống ẩm, chống mối mọt rất tốt. Độ bền cũng lên tới 10 năm. Nhưng có điểm hạn chế là khi sử dụng ngoài trời sẽ nhanh chóng bị bay màu, hay dễ dàng bị ròn do ảnh hưởng của khí hậu nắng mưa của Việt Nam. Chúng chỉ phù hợp sử dụng cho trang trí nội thất.

Tấm ốp tường vân đá
Tấm ốp tường vân đá Không Gian Mới

Bảng giá tấm nhựa giả đá hcm

Có một giá duy nhất cho tất cả các mẫu tranh vân đá. Chúng tôi áp dụng trên toàn quốc. Kích thước khách hàng hoàn toàn có thể tùy chọn. Đơn giá sẽ được tính 850k/m2. Đơn giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển tới địa chỉ của bạn.

Một điều lưu ý nữa là. Mọi sản phẩm tấm ốp tường vân đá của Không Gian Mới đều phải đặt hàng trước và không có sẵn. Quý khách hàng cần tính toán thời gian phù hợp để hoàn thiện công trình của mình. Mọi chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline bên dưới để được tư vân tốt nhất.

Bảng báo giá tấm nhựa vân đá
Bảng báo giá tấm nhựa pvc vân đá

Xem thêm: >>> Tấm nhựa giả đá ốp tường tại Hải Phòng

Các mẫu tấm nhựa giả đá

Với sự đa dạng về nhiều chủ đề khác nhau. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một vài thể loại mẫu tranh nhựa giả đá ốp tường. Mỗi chủ đề sẽ phù hợp với những thể loại kiến trúc nội thất khác nhau. Quý khách có thể download tại đây để có đầy đủ các mẫu nhất.

Mẫu nhựa giả đá Marble