Thiết Kế Nội Thất Đà Lạt

Thiết kế nội thất Đà Lạt là một trong những nghề đang rất phát triển tại Thành phố sương mù. Khí hậu và cảnh quan nơi đây phù hợp với lối thiết kế châu âu và rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau được nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp ứng dụng vào.

Không Gian Mới tự hào là một trong những đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp tại Đà lạt. Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, thi công nội thất trọn gói. Chúng tôi cùng với các kiến trúc sư đã thực hiện rất nhiều dự án từ nhà phố, biệt thự, văn phòng, home stay, khách sạn, nhà hàng…

Với nhà máy sản xuất trực tiếp, không qua trung gian, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí khi đầu tư cho mình những không gian sống tiện nghi và sang trọng nhất. Trong phạm vi bài viết này Không Gian Mới sẽ giới thiệu, dịch vụ và những kinh nghiệm quý báu khi thiết kế và thi công nội thất Đà Lạt.

Thiết kế nội thất Đà Lạt
Thiết kế nội thất Đà Lạt

Bảng báo giá thiết kế -Thi công nội thất Đà Lạt 2021

Bảng báo giá thiết kế nội thất

Không Gian Mới xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thiết kế nội thất tại Đà lạt năm 2021. Quý khách hàng lưu ý. Nếu như quý khách hàng ký hợp đồng thi công nội thất trọn gói với công ty. Với những đơn hàng từ 500tr đồng trở lên thì chúng tôi sẽ miễn phí chi phí thiết kế. Còn những đơn hàng dưới 500tr thì công ty sẽ áp dụng chính sách giảm từ 25% đến 50% chi phí thiết kế. Đơn giá sẽ được áp dụng theo bảng dưới đây.

Bảng báo giá thiết kế nội thất Đà Lạt năm 2021
Bảng báo giá thiết kế nội thất Đà Lạt năm 2021

Xem thêm : Bảng báo giá thiết kế nhà Đà Lạt

Bảng báo giá thi công nội thất

Mỗi công ty và nhà xưởng đều có những báo giá thi công khác nhau. Chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giảm giá cho những đơn hàng với số lượng lớn. Đơn giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng sẽ phụ thuộc lớn vào số lượng, chất liệu, đơn giá vật liệu tại thời điểm hiện tại. Nếu có gì thắc mắc hay cần sự tư vấn đề có giá chính xác nhất bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 0902357896.

Bảng báo giá thi công nội thát trọn gói tại Đà lạt 2021
Bảng báo giá thi công nội thát trọn gói tại Đà lạt 2021

Quy trình thiết kế thi công nội thất tại Đà Lạt

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.
  • Bước 2: Sắp xếp lịch hẹn đến công trình để khảo sát, tư vấn về phong cách thiết kế nội thất.
  • Bước 3: Báo giá thiết kế thi công nội thất.
  • Bước 4: Ký hợp đồng thiết nội thất.
  • Bước 3: Triển khai thiết kế.
  • Bước 4: Chỉnh sửa và bàn giao thiết kế ( có kèm theo dự toán thi công tham khảo).
  • Bước 5: Ký hợp đồng thi công nội thất trọn gói.
  • Bước 6: Triển khai bản vẽ thi công tại xưởng sản xuất.
  • Bước 7: Triển khai lắp đặt nội thất tại công trình.
  • Bước 8: Bàn giao và nghiệm thu công trình.

Thời gian hoàn thành hồ sơ thiết kế nội thất mất bao lâu?

Đây cũng là nhiều câu hỏi hầu hết của các chủ đầu tư trước khi ký kết hợp đồng. Điều mà các bạn luôn quan tâm để tính toán đến thời gian hoàn thiện công trình. Khi nào sẽ có được chuyển vào sống trong ngôi nhà mơ ước của mình.

Không Gian Mới luôn tư vấn cho các bạn đó là : Trước khi có ý định xây nhà thì phần kiến trúc. Chúng ta nên tham khảo và chuẩn bị hồ sơ thi công xây dựng trước khoảng 3 tháng. Nếu như có điều kiện thì hãy giành cho công đoạn nội thất song song với quá trình thiết kế kiến trúc xây dựng.

Còn phương án nữa cho quý khách hàng là có thể sau khi thi công xây dựng phần thô thì hãy tìm đến các công ty thiết kế nội thất để tư vấn. Thông thường một dự án thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ hoàn thành trong vòng 20 ngày. Chưa tính thời gian chỉnh sửa cũng như nó sẽ tùy thuộc vào quy mô của công trình nhà bạn.

Các dự án thiết kế kiến trúc nội thất tiêu biểu đã thực hiện tại Đà Lạt

Dự án thiết kế kiến trúc đã thực hiện

Hãy cùng Không Gian Mới tham khảo những công trình thiết kế kiến trúc Đà Lạt mà chúng tôi đã thực hiện. Nếu như bạn thấy chúng tôi có đủ chuyên môn và năng lực để thực hiện những công trình cho bạn thì đừng ngần ngại. Sau khi xem hết bài viết hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ngôi nhà mơ ước cũng như thực hiện công tác tạo ra cho nhà bạn một không gian sống chất lượng và đẳng cấp nhất.

Thiết kế kiến trúc Cô Nga Nam Hồ Đà Lạt
Phối cảnh kiến trúc nhà Anh Tuấn - Nam Hồ
Phối cảnh kiến trúc nhà Anh Tuấn – Nam Hồ
Phối cảnh thiết kế nhà phố Anh Tùng-Phan Đình Phùng-Tp. Đà lạt
Phối cảnh thiết kế nhà phố Anh Tùng-Phan Đình Phùng-Tp. Đà lạt
Phối cảnh thiết kế kiến trúc biệt thự Chị Cúc - Cầu Đất
Phối cảnh thiết kế kiến trúc biệt thự Chị Cúc – Cầu Đất
Phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 Anh Bách- Huyện Đạ tek - Lâm Đồng
Phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 Anh Bách- Huyện Đạ tek – Lâm Đồng
Phối cảnh thiết kế nhà Anh Chung-Huyện Di Linh-Lâm Đồng
Phối cảnh thiết kế nhà Anh Chung-Huyện Di Linh-Lâm Đồng

Dự án thiết kế nội thất đã thực hiện

Nếu như nói xây dựng là phần xương sống của công trình. Thì thiết kế nội thất nó là phần vỏ bọc thẩm mỹ, nó quyết định yếu tố công trình có trở lên mỹ thuật và hoàn hảo hay không. Thiết kế nội thất Đà Lạt giúp các bạn hình dung ra không gian sau này của công trình, chúng mô tả rất rõ về ánh sáng cũng như chất liệu một cách chân thực nhất. Không Gian Mới xin gửi đến các bạn các dự án thiết kế nội thất Đà lạt mà chúng tôi đã thực hiện để các bạn tham khảo.

Thiết kế nội thất nhà phố

Hiện đại với những đường nét đơn giản, màu sắc trung tính sẽ phù hợp với những ai yêu thích phong cách thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng. Chúng tôi không cần phải giới thiệu nhiều bạn hãy nhìn chúng và cảm nhận nhé.

thiết kế nội thất phòng bếp
Thiết kế nội thất phòng bếp
Phối cảnh thiết kế phòng khách hiện đại
Phối cảnh thiết kế phòng khách hiện đại
Phối cảnh thiết kế phòng ngủ Master
Phối cảnh thiết kế phòng ngủ Master
Thiết kế nội thất phòng bé trai
Thiết kế nội thất phòng bé trai
Thiết kế nội thất phòng bé gái
Thiết kế nội thất phòng bé gái

Thiết kế nội thất biệt thự

Trài ngược với phong cách hiện đại một chút. Chúng tôi mang đến cho bạn một số hình ảnh thiết kế nội thất Đà Lạt phong cách tân cổ điển. Mang đậm chất quý tộc và sang chảnh.

Phối cảnh thiết kế phòng bếp biệt thự hiện đại
Phối cảnh thiết kế phòng bếp biệt thự hiện đại
Phối cảnh nội thất phòng ngủ biệt thự tân cổ điển
Phối cảnh nội thất phòng ngủ biệt thự tân cổ điển
Thiết kế phòng khách tân cổ điển
Thiết kế phòng khách tân cổ điển

Thiết kế Spa Đà Lạt

Một trong những dự án thiết kế nổi bật về hệ thống Spa. Không gian thư giãn, làm đẹp sang trọng. Không những giúp cho khách hàng có cảm giác thư giãn thoải mái, mà còn giúp cho những chủ đầu tư kinh doanh môt hình này tăng doanh số một cách đáng kể.

Thiết kế Spa HaNa
Thiết kế Spa HaNa 
Hệ thống Spa mẹ và bé Greefild
Hệ thống Spa mẹ và bé Greefild