Thiết kế thi công biệt thự tại Đà lạt

Phong cách thiết kế biệt thự Đà Lạt. Đặc biệt là dạng kiến trúc của Pháp có rất nhiều tại nơi đây. Nhưng để giữ những nét đặc trưng của lối kiến trúc phương tây này quả là khó khăn đối với các kiến trúc sư hiện nay. Ngày nay phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự tại Đà Lạt đang thay đổi rất nhiều.

Lý do là vì đâu? Có thể là do ảnh hưởng của cuộc sống ngày càng hiện đại. Dẫn đến nhu cầu về không gian sống, thẩm mỹ của mỗi người khác nhau và rất đa dạng.Trong chủ đề này chúng tôi xin phép không đi sâu vào các dạng kiến trúc biệt thự nói riêng. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những dạng kiến trúc, phong cách, đơn giá thi công hay thiết kế biệt thự Đà Lạt.

Phối cảnh kiến trúc biệt thự tân cổ điển tại Đà Lạt
Phối cảnh kiến trúc biệt thự tân cổ điển tại Đà Lạt

Bảng báo giá thiết kế biệt thự Đà Lạt

Báo giá là công việc thứ 2 trong khâu thiết kế và thi công các công trình kiến trúc và xây dựng. Trước khi bạn có ý định xây nhà, hay mua sắm trang thiết bị nội thất. Chắc chắn điều đầu tiên bạn quan tâm đến phần giá cả, xem gói thiết kế này hay trang thiết bị kia có phù hợp với tài chính của bạn không. Lẽ đương nhiên là tiền nào của đó. Một bản thiết kế chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư thì sẽ luôn là sự lựa chọn số một của những khách hàng có tính thẩm mỹ cao.

Không Gian Mới xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thiết kế biệt thự Đà Lạt. Các bạn có thể tham khảo, và chắc chắn rằng chúng tôi không bao giờ làm các bạn thất vọng vì những dự án mà chúng tôi đã từng thực hiện.

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc biệt thự tại Đà Lạt 2021
Bảng báo giá thiết kế kiến trúc biệt thự tại Đà Lạt 2021

Xem thêm:>>> Bảng báo giá xây dựng nhà ở Đà Lạt 2021

Tới đây chắc chắn bạn sẽ đặt ra câu hỏi rằng. Vậy hồ sơ thiết kế kiến trúc xây dựng bao gồm những gì? Để biết rõ hồ sơ bao gồm những gì thì bạn hãy xem bảng dưới đây của chúng tôi nhé.

Thành phần hồ sơ thiết kế thi công xây dựng biệt thự tại Đà Lạt
Thành phần hồ sơ thiết kế thi công xây dựng biệt thự tại Đà Lạt

Cam kết dịch vụ thiết kế biệt thự tại Đà Lạt

  1. Đúng thời gian, tiến độ.
  2. Thành phần hồ sơ đầy đủ, rõ ràng, trực quan.
  3. Hoàn tiền thiết kế nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ và chất lượng.
  4. Thiết kế phù hợp với tài chính của chủ đầu tư đưa ra.
  5. Miễn phí 50% chi phí thiết kế nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thi công xây dựng.
  6. 100% kiến trúc sư và kỹ sư tham gia dự án đều có chứng chỉ hành nghề.

Quy định về thiết kế và xây dựng biệt thự tại Đà Lạt

Bạn băt buộc phải hiểu và nắm bắt những tiêu chí sau đây của Tp. Đà Lạt. Nếu như bạn muốn có đủ điều kiện để xây dựng căn biệt thự cho gia đình mình. Hãy xem đất nhà mình nằm trong bảng quy định dưới đây không nhé.

Quy đinh về đất để xây dựng biệt thự

Nếu lô đất xây dựng của nhà mình mà nằm trong đường hoặc hẻm có lộ giới lớn hơn hoặc bằng 10m thì yêu cầu tối thiểu để xây biệt thự theo bảng dưới đây:

Quy định về đất xây dựng biệt thự tại Đà Lạt 1
Quy định về đất xây dựng biệt thự tại Đà Lạt 1

Nếu lô đất của bạn thuộc đường, hẻm có lộ giới nhỏ hơn 10m thì điều kiện để xây dựng biệt thự sẽ được tính theo bảng sau:

Quy định về lô đất nằm trong đường, hẻm có lộ giới nhỏ hơn 10m
Quy định về lô đất nằm trong đường, hẻm có lộ giới nhỏ hơn 10m

Quy định về mật độ xây dựng biệt thự Đà lạt

Bạn nên hiểu mật độ xây dựng là gì? chính là diện tích xây dựng của công trình chiếm bao nhiêu % trên tống diện tích của lô đất. Và chúng được quy đinh cụ thế trong bảng dưới đây. Mọi người cùng tham khảo nhé.

Quy định mật độ xây dựng trên diện tích lô đất của công trình
Quy định mật độ xây dựng trên diện tích lô đất của công trình

Xem thêm:>>> Những thông tin quan trọng khi xây dựng nhà tại Bảo Lộc

Kinh nghiệm thiết kế và thi công biệt thự tại Đà Lạt

Như các bạn cũng đã biết loại hình kiến trúc biệt thự rồi. Nó đòi hỏi những kỹ năng về chuyên môn thiết kế và cũng như những kiến thức và kinh nghiệm của KTS. Ngoài ra trong quá trình xây dựng biệt thự tại Đà Lạt thì nó lại hoàn toàn khác với những địa phương hay các thành phố khác.

Điều quan trọng chúng ta lưu ý rằng với thổ nhưỡng tại Đà Lạt. Đặc trưng là đồi núi và khí hậu. những địa hình dốc với đất Feralit nâu đỏ. Cho nên khi xây dựng phải chú ý đến phần taluy là hết sức quan trọng. Nếu như những nhà thầu chưa bao giờ xây dựng tại Đà Lạt hay các tỉnh thành phố có thổ nhưỡng địa chất tương tự thì rất khó.

Công trình thi công phần thô biệt thự tại Đà Lạt
Công trình thi công phần thô biệt thự tại Đà Lạt

 

 

One thought on “Thiết kế thi công biệt thự tại Đà lạt

  1. Pingback: Báo Giá Xây Dựng Đà Lạt Trọn Gói Năm 2021-Uy Tín-Chuyên Nghiệp

Comments are closed.