Tấm Ốp Tường Vân Đá Và Những Đặc Tính Nổi Bật

Tấm ốp tường vân đá, tấm nhựa pvc vân đá ốp tường giá tốt. Đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực trang trí nội thất. Sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại vật liệu khác. Chúng có thể dùng để trang trí trong nội và ngoại thất đều được. Nhưng được ứng dụng rộng rãi vào nội thất là chủ yếu.

Tại sao nói chúng là loại vật liệu đang là xu thế trong trang trí nội thất hiện đại ngày nay? Các bạn hãy cùng Không Gian Mới tìm hiểu về loại vật liệu ưu việt này nhé.

tấm nhựa ốp tường vân đá
tấm nhựa ốp tường vân đá

Báo giá tấm ốp tường vân đá

Chỉ với chi phí 850.000/m2. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tấm pvc vân đá ốp tường cao cấp của Không Gian Mới. Chúng tôi sẽ lên maket thiết kế miễn phí cho tất cả khách hàng trước khi tiến hành sản xuất.

Ngoài ra khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc, kích thước theo mong muốn. Một điều lưu ý nữa rằng tất cả mẫu mã của chúng tôi sẽ không có sẵn, các bạn cần đặt hàng trước. thời gian nhận được hàng sẽ dao động từ 7 ngày đến 10 ngày. Phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng của bạn. Thời gian tính từ khi khách hàng chuyển tiền cọc.

Báo giá tấm nhựa ốp tường
Báo giá tấm nhựa ốp tường pvc vân đá

Đặc tính nổi bật của tấm nhựa giả đá

Trọng lượng nhẹ.

Đây là một trong những ưu điểm rất nổi bật của loại vật liệu này. Chúng nhẹ hơn rất nhiều lần so với đá tự nhiên. Trung bình mỗi tấm khổ 1220mmx2440mm chỉ khoảng 18kg. Điều này thuận tiện cho việc vận chuyển và thi công chở lên dễ dàng.

Trọng lượng của tấm nhựa pvc vân đá
Trọng lượng của tấm nhựa pvc vân đá

Màu sắc, vân giống tới 95% so với đá tự nhiên.

Điểm nổi bật nhất thì bạn đã nhìn thấy ở trên rồi đúng không? Chúng tôi dám chắc với bạn sẽ không còn sản phẩm trang trí nội thất nào tuyệt vời hơn.

Chống ẩm, không bị mối mọt.

Khả năng tuyệt vời mà dòng sản phẩm này mang lại nhờ bột đá và bột nhựa cao cấp. Mọi thứ đều được xử lý rất tốt ngay từ công tác sản xuất phôi được Không Gian Mới nhập khẩu phôi trực tiếp.

Xem thêm>>>: Những mẫu tranh nhựa pvc trang trí đẹp và ấn tượng

Các câu hỏi của khách hàng về tấm ốp tường vân đá

  • Hỏi: Tôi có thể tự thi công tấm pvc giả đá không?

Trả lời:  Bạn hoàn toàn có thể tự làm. Sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu như bạn có một chút năng khiếu về thẩm mỹ và thiết kế.

  • Hỏi: Mặt hạn chế của tấm pvc ốp tường giả đá như thế nào?

Trả lới : Hiện tại chúng tôi khuyên nên sử dụng trong nội thất, điều kiện thi công vách là không bị ẩm, thấm. Vì lúc đó trong quá trình thi công thì sẽ không có sự liên kết với bề mặt tường. Một điều nữa là bạn không nên sử dụng ngoài trời. Dưới sự tác động của thời tiết sẽ giảm độ bền của vật liệu và dễ hư hỏng.

  • Hỏi : Quy trình đặt hàng tấm ốp tường vân đá như thế nào?

Trả lời : Rất đơn giản thôi. Bạn gọi vào số Hotline : 0902357896, Tiếp theo cung cấp cho chúng tôi kích thước và mẫu mà bạn thích. Chúng tôi sẽ lên thiết kế Maket gửi cho các bạn duyệt sau đó mới tiến hành sản xuất, đóng gói và vận chuyển tới địa chỉ khách hàng.

  • Hỏi: Thời gian từ khi đặt hàng đến khi nhận được là bao lâu?

Trả lời : Thông thường khi khách hàng đặt tấm ốp tường pvc vân đá của Không Gian Mới. Các bạn sẽ nhận được trong vòng 3 ngày khu vực phía bắc, 7 ngày cho khu vực miến trung và 10 ngày cho khu vực phía nam.

Đây là link kho mẫu của chúng tôi, bạn vào link tại đây để download về máy tính và giải nén chúng ra. Trong đó sẽ có hàng ngàn mẫu cho bạn lựa chọn.

Các chủ đề có thể bạn quan tâm: