Tranh nhựa pvc 3d trang trí

Tranh pvc 3d. Một trong những dòng sản phẩm đang rất hấp dẫn trên thị trường nội thất. Theo nghiên cứu của chúng tôi chúng sẽ chiếm lĩnh thị trường tranh trang trí nội thất trong thời gian sắp tới đây.

Hãy cùng Không Gian Mới tham khảo về dòng tranh tráng trí nội thất này có gì ưu việt nhé. Chúng tôi nhà đơn vị phân phối tranh trên toàn quôc. nếu quý khách sau khi tham khảo bài viết xong. Khi chọn cho mình được mẫu tranh ưng ý thì đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi. Để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất nhé.

Tranh nhựa pvc 3d
Tranh nhựa pvc 3d

Tranh pvc 3D là gì?

Thành phần chính là tấm pvc tổng hợp có độ cứng, độ dẻo cao, không ngấm nước và không mối mọt. Sản phẩm được in với công nghệ in 3d siêu thực và siêu nét.  Bê mặt tranh được phủ tới 7 lớp UV với độ bóng cao, chống  trầy xước.

Sản phẩm tranh của Không Gian Mới khác hoàn toàn với sản phẩm có sẵn trên thi trường. Chúng tôi hoàn toàn có thể in theo kích thước theo thiết kế cũng nhu màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Trường hợp tranh của các bạn vượt qua khổ tiêu chuẩn cùa nhà máy. Thì giải pháp tốt nhất là nối tấm bằng công nghệ cắt CNC mang lại độ chính xác cao.

ĐIều kiện để thi công tấm tranhg nhựa pvc 3d này đẹp nhất là bề mặt tường càng phẳng tuyệt đối thì càng tốt. Lúc đó sản phẩm sẽ hạn chế nhìn thấy đường line ghép nối nhất.

Tranh nhựa pvc 3D mã đáo thành công trang trí phòng khách
Tranh nhựa pvc 3D mã đáo thành công trang trí phòng khách

Xem thêm:>>> tranh vân đá tự nhiên trang trí nội thất

Bảng báo giá tranh pvc 3D

Trên thị trường tranh hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và giá cả. Bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm, đơn giá, quy trình đặt hàng trên internet. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cho sản phẩm tranh pvc 3D.