Đá hoa cương pvc là gì?

Đá hoa cương pvc là gì? tấm pvc vân đá giá bao nhiêu? cách thi công tấm pvc giả vân đá vân mây như thế nào? mẫu pvc vân đá có đẹp không?. Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này. Một loại vật liệu trang trí nội thất tuyệt vời nhất hiện nay.

Đá hoa cương pvc là gì
Đá hoa cương pvc là gì

Giới thiệu về đá hoa cương PVC

Là một loại vật liệu trang trí nội thất. Được in trên cốt là tấm nhựa composit dày 3mm bằng công nghệ phủ uv tráng gương. Có độ bóng cao. Dễ dàng thi công với trọng lượng nhẹ khoảng 18kg/tấm. Chúng thường được ứng dụng trong trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian nội thất ở các vách tường.

Mẫu pvc đá hoa cương cap cấp
Mẫu pvc đá hoa cương cap cấp

Ưu điểm tấm đá hoa cương pvc là gì?

  • Dễ dàng vận chuyển.
  • Dễ dàng thi công.
  • Chống ẩm, mối mọt.
  • Cắt gọt xử lý mối nối dễ dàng và đơn giản.
  • Độ bền cao.
  • Chi phí sản xuất và lắp đặt rẻ.

Nhược điểm của tấm đá hoa cương pvc

Bên cạnh các mặt ưu điểm, chúng cũng có mặt hạn chế như sau:

  • Bề mặt nền thi công phải có độ phẳng tương đối cao.
  • Không mát và bền bằng đá hoa cương tự nhiên.
  • Không sử dụng cho ngoài trời được.

Xem thêm:>>> Mẫu tranh nhựa giả đá đẹp

Tấm pvc vân đá giá bao nhiêu?

Chúng tôi luôn có một giá duy nhất. Không phân biệt các mẫu tranh vân đá hay các vân đá hoa cương. Chỉ với giá 850k/m2 ( giá tại xưởng). Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại mẫu tấm pvc giả đá vân mây của Không Gian Mới.

Bảng báo giá tấm pvc vân đá
Bảng báo giá tấm pvc vân đá

Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu pvc vân đá khác tại đây. Hãy download chúng về và giải nèn ra nhé.

Cách thi công tấm pvc vân đá

Thi công rất đơn giản chỉ với loại keo chuyên dụng. Sau khi đặt đơn hàng và xác định vị trí tấm tranh theo bản vẽ và maket được duyệt. Bạn hoàn toàn có thể thi công bằng cách dán keo chuyên dụng. Một loại keo giống như silicol hoặc tương tự có sẵn trên thị trường. Lật mặt trái của tấm pvc vân đá, phủ keo lên đó. Bước đơn giản cuối cùng là dán vào vị trí đã định trước đó. Vậy là bạn hoàn toàn có thể ngắm được tác phẩm tấm pvc vân đá rồi.

Thi công tấm pvc vân đá 
Thi công tấm pvc vân đá

 

Xem thêm:>>> Các mẫu tấm pvc nhựa giả đá đẹp

Tên gọi khác của tấm đá pvc hoa cương là gì?

Có rất nhiều tên gọi khác nhau cho loại vật liệu này: Tấm pima giả đá, Alu giả đá hay tấm nhựa giả đá… Nhưng cho dù có tên gọi gì đi chăng nữa thì về tính chất vật lý cũng giống nhau. Chất lượng in và màu sắc cũng giống nhau và kể cả đến biện pháp thi công cũng giống nhau.

Trong tấm nhựa giả đá pvc cũng được chia ra nhiều loại như: Tấm đá hoa cương, tấm nhựa giả đá hoa cương, Tấm nhựa giả đá Marble, hay tranh nhựa giả đá hoa cương…. Thậm trí cả tranh 3D pvc.

Tấm nhựa giả đá hoa cương
Tấm nhựa giả đá hoa cương

Xem thêm:>>> Tấm pvc vân đá tại Hà Nội

Lợi ích tấm pvc đá hoa cương đem lại là gì?

Độ an toàn khi thi công và thân thiện với môi trường là điều chúng tôi muốn nói với tất cả khách hàng. Ngoài ra và đặc biệt hơn hết là rất đa dạng và phong phú về mẫu mã. khách hàng hoàn toàn có thể chỉnh sửa, lựa chọn vân mà màu sắc theo ý muốn.

Đó có thể là những dạng tranh 3d pvc, hay dạng trang đá tự nhiên đối xứng, những mẫu tranh trừu tượng đều là sự lựa chọn tuyệt vời cho các không gian nội thất. Điều đặc biệt nữa là việc bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tài chính khi thi công.

Mẫu tranh pvc giả đá trửu tượng
Mẫu tranh pvc giả đá trửu tượng

Xem thêm:>>> Mẫu tranh nhựa pvc 3d đẹp

Như vậy thông qua bài viết này. Bạn đã hiểu được tấm đá hoa cương pvc là gì rồi đúng không? Nếu như bạn quan tâm đến sản phẩm này của Không Gian Mới hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0902357896 để được tư ván trực tiếp nhé.