Tấm nhựa giả đá Nha Trang

, Tấm nhựa giả đá Nha Trang là một loại vật liệu đang được nhiều chủ đầu tư tại vùng biển này sử dụng. Tại vì sao chúng tôi nói vậy? Trên thị trường rất nhiều loại vật liệu trang trí nội thất đa dạng, giá thành tốt. Đương nhiên công năng sử dụng sẽ khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một loại vật liệu trang trí mới. Tranh vân đá tự nhiên PVC, một loại vật tư rẻ, dễ thi công, không cong vênh, mối mọt.

Tấm nhựa pvc giả đá tại Nha Trang
Tấm nhựa pvc giả đá tại Nha Trang

5 lợi ích tuyệt vời của tấm nhựa giả đá Nha Trang

  • Giá thành rẻ:

Chỉ với giá từ 850.000 vnđ/m2, nó rẻ hơn rất nhiều so với đá tự nhiên. Như các bạn biết đó một bức tranh đá tự nhiên thì lên đến cả vài triệu trên m2 thậm trí còn hơn. Khi sử dụng loại vật liệu tấm nhựa giả đá này thì bạn hoàn toàn thỏa mãn đươc về mặt thẩm mỹ của ngôi nhà.

Tấm nhựa giả đá giá rẻ
Tấm nhựa giả đá giá rẻ
  • Thi công nhanh chóng và dễ dàng

Bạn chỉ cần dán bằng keo chuyên dụng vào mặt sau của tấm và định vị tấm chính xác theo bản vẽ thiết kế. Lưu ý bền mặt tường càng phẳn thì tấm sẽ càng đẹp. Các bạn cần chuẩn bị thước laze thì sẽ đẹp hơn và tăng độ chuẩn xác hơn rất nhiều.

Thi công tấm nhựa giả đá tại Nha Trang
Thi công tấm nhựa giả đá tại Nha Trang
  • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và an toàn

Chỉ với khoảng 18 đến 20kg cho khổ 1220mm x 2440mm,với quyt trình đóng gói cần thận, chống va đập. Sản phẩm của chúng tôi có thể vận chuyển trên toàn quốc với số lượng lớn mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Với trọng lượng như vậy bạn hoàn toàn có thể tự thi công tại nhà mà không cần đến thợ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thi công một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Đóng gói sản phẩm PVC vân đá ốp tường trước khi vận chuyển tới cho khách hàng
Đóng gói sản phẩm PVC vân đá ốp tường trước khi vận chuyển tới cho khách hàng
  • An toàn với sức khỏe và môi trường

Với công nghệ sản xuất vật liệu tiên tiến, được kết hợp với bột nhựa và bột đá nhân tạo. Cho nên chất lượng sản phẩm rất an toàn với môi trường và sức khỏe của gia đình. Đặc biệt trong quá trình thi công khồng hề có bụi bặm. Bởi vì tất cả các kích thước của chúng tôi đều được gia công tại xưởng trước khi gửi tới khách hàng. Kích thước sản phẩm chính xác tuyệt đối tới 100%.

  • Có thể chỉnh sửa màu và kích thước theo ý muốn

Một điều đặc biệt nữa là sản phầm tấm nhựa giả đá Nha Trang của chúng tôi là khách hàng hoàn toàn có thể đặt màu sắc, kích thước theo ý muốn mà không phát sinh thêm chi phí.

Xem thêm :>>> Bảng báo giá tấm nhựa giả đá Hà Nội

Bảng báo giá tấm nhựa pvc giả đá tại Nha Trang

Không gian mới xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá tấm nhựa pvc giả đá Nha Trang. Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi kích thước mà quý khách mong muốn. Chúng tôi sẽ lên dự toán và thiết kế Maket cho các bạn duyệt trước khi đặt hàng. Khi cần tư vấn về kỹ thuật thi công thì khách hàng vui lòng liên hệ theo số Hotline của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn.

Bảng báo giá tấm nhựa pvc giả đá tại Nha Trang
Bảng báo giá tấm nhựa pvc giả đá tại Nha Trang