Thiết Kế Khách Sạn Chuyên Nghiệp

Thiết kế nội thất là một công việc đòi hỏi rất nhiều yếu tố và một chút về năng khiếu, phải có đầu óc thẩm mỹ , tinh thần sáng tạo cao, kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt. Đó cả là một quá trình dài rèn luyện trong môi trường Đại Học và kinh nghiệm thực tế ngoài công trình.

Có nhiều dạng thiết kế nội thất khác nhau như: Thiết kế nội thất nhà phố, thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn…. Tùy vào các dạng công trình cụ thể và nhu cầu của chủ đầu tư mà có những phong cách thiết kế khác nhau, màu sắc, kiểu dang khác nhau. Nhưng mục đích cuối cùng của công việc thiết kế nội thất này là việc sắp xếp bố cục các đồ dùng nội thất trong một công trình, lựa chọn màu sắc hài hòa phù hợp với từng dạng công trình, nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

Vật liệu sử dụng chính trong thiết kế và thi công nội thất là gì?

Hiện nay do nhu cầu sử dụng về không gian hiện đại và đầy đủ công năng của con người cho nên sự đòi hỏi của con người ngày càng cao, do vậy chúng ta càng ngày càng cho ra đời những vật liệu trang trí nội thất đẹp, tiết kiệm chi phí, với độ bền cao được ra đời.

Tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà có những lựa chọn vật liệu cho công việc thiet ke, trang tri noi that nha o của mình, nhưng hiện nay với chất liệu là gỗ công nghiệp đang được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi tính thẩm mỹ, độ bền cao và màu sắc đa dạng đang dần là một ưu thế dẫn đầu về chất liệu trang trí nội thất.

Thiết kế nội thất có tồn kém không?

Thông thường để chi phí cho một bộ hồ sơ thiết kế nội thất hoàn chỉnh giá trung bình từ 120.000/1m2 đến 300.000/1m2, tùy thuộc vào từng thể loại công trình và nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư mà có giá thiết kế khác nhau. Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh bao gồm:

1 – Phối cảnh nội thất tổng thể từng không gian.

2 – Chi tiết mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng, chi tiết bố trí đèn điện, cấp thoát nước của công trình.

3 – Chi tiết kỹ thuật thi công các vật dụng, đồ đạc có trong công trình.

4 – Chi tiết, thông số kỹ thuật màu sắc, chất liệu của từng vật dụng

Quy trình thiết kế thi công nội thất hoàn chỉnh: 

Bước 1:  Gặp gỡ chủ đầu tư trao đổi về ý tưởng thiết kế, nắm bắt nhu cầu mục đích sử dụng.

Bước 2: Triển khai bản vẽ phối cảnh 3d cho toàn bộ công trình và hồ sơ kỹ thuật thi công.

Bước 3: Thi công kỹ thuật công trình : màu sắc sơn tường, trần thạch cao, giấy dán tường, đồ đạc bố trí nội thất.

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao công trình cho chủ đầu tư.

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất nhà ở chuyên nghiệp chúng tôi luôn biết cách làm cho chủ đầu tư hài lòng, và luôn tạo ra được những không gian sinh hoạt năng động, gần gũi với thiên nhiên và luôn mang lại cảm giác ấm cúng gắn kết các thành viên trong gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ ban . Hotline :0902357896