Thiết Kế Khách Sạn Cổ Điển

Với những chuyên gia am hiểu về kiến trúc, nội thất, phong thủy thì một không gian nội thất biệt thự nhà đẹp như trong mơ và mang phong cách riêng là điều không hề khó khăn với Không Gian Mới chúng tôi.

Trong Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự mỗi khách hàng là một giải pháp có tính khác biệt cao, muốn thành công trong một thiết kế không chỉ có kỹ năng tư vấn thiết kế tốt mà còn cần có tính sáng tạo cao, trách nhiệm, đôi khi thiết kế theo ý gia chủ xong là đẹp nhưng sau một thời gian sử dụng khách hàng lại nhanh nhàm chán và thấy không phù hợp.

thi cong noi that biet thu

Để đạt được sự yêu thích lâu dài thì nó phải là sự sáng tạo kết hợp với kỹ năng tư vấn tốt để hướng khách hàng chứ không phải bộc phát nhất thời.Thiết kế biệt thự hiện đại được thống nhất bởi thiết kế nội và ngoại thất đặc biệt tạo ấn tượng mạnh mẽ. Một trong những chức năng quan trọng nhất mà thiết kế nội thất biệt thự vườn hướng tới là sống cùng thiên nhiên.

Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt.Một khu vườn sẽ giúp không gian đậm chất thiên nhiên, tràn ngập màu xanh tươi mát và đem đến cảm giác thư thái và tràn ngập sức sống.Việc thiết kế nội thất biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật, thẩm mĩ cao và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kiến trúc, nội thất, phong thủy.

thi công nội thất biệt thự

Bạn thử tưởng tượng căn biệt thự được bao quanh bởi sắc xanh của cỏ cây, hoa lá và giữa không gian đó là một bộ bàn ghế để thư giãn, nghỉ ngơi thì còn gì tuyệt vời hơn. Trong những ngày hè nóng bức thì không gian này sẽ đem đến cho bạn cảm giác mát rượi mà không cần tốn nhiều điện năng.  Nhiều người hiểu biệt thự được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung.

Thêm những chiếc ghế tựa với nhiều mức độ khác nhau cho gia chủ thoải mái thư giãn ngay chính phòng khách của mình. Chiếc bàn với thiết kế 3 chân lạ mắt, với mặt kính sáng bóng. Không gian mở thoáng tất cả các mặt tường mang ánh sáng lan tỏa khắp không gian, tạo nên không gian mở của một căn biệt thự hiện đại.

thiết kế nội thất biệt thự

Bộ ghế sofa dài và gấp khúc theo đường gấp của góc tường giúp tiết kiệm diện tích và mở rộng không gian căn phòng hơn. Mỗi gia chủ lựa chọn cho mình thiết kế nội thất biệt thự phù hợp với sở thích, lối sống hằng ngày của mình. Ở đây, gia chủ đã lựa chọn thiết kế thoải mái cho căn phòng khách của mình. Vừa là phòng tiếp đón những vị khách đến thăm nhà vừa làm nơi thư giãn của các thành viên trong gia đình.