Thiết Kế Khách Sạn 5 Sao

Nội thất không gian mới xin gửi tới quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất nhà phố mang phong cách hiện đại, trẻ trung, với chất liệu gỗ công nghiệp. Với đường nét đơn giản, kết hợp với những mảng miếng điểm nhấn mạnh mẽ của những mảng tường.

Những bức tường đều được sử dụng những viên gạch không nung, tạo nên cảm giác ấm cúng, mộc mạc, gần gũi, nhưng ẩn sâu trong đó là cả một tâm hồn đồng quê nhẹ nhàng gắn liền với tuổi thơ.

Nếu quý khách thích phong cách thiết kế nội thất biệt thự mini như thể này xin liên hệ với Nội Thất Không Gian Mới để được tư vấn tốt nhất theo số hotine: 0902357896

 

Chủ đầu tư không muốn sử dụng các món đồ nội thất nhẵn nhũi, bóng bẩy mà thay vào đó là những vật liệu xù xì, đơn giản với những chất liệu dễ dàng tìm kiếm, một phong cách bụi bặm nhưng đầy chất lãng mạng và phong cách, dầu ấn hết sức riêng biệt.

Nắm bắt được tâm lý đó, các nhà thiết kế của Nội Thất Không Gian mới đã sử dụng chất liệu chính là gỗ MDF chống ẩm phủ veneer sồi được sơn bằng loại sơn lau công nghệ mới của nước ngoài, để tạo ra những sản phẩm mang đầy tính chất nghệ thuật nhưng vẫn đảm bảo về công năng, tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Ngoài ra,công ty thi công rất nhiều công trình thiết kế nội thất biệt thự liền kề khác để đem lại mẫu mã mới nhất phục vụ cho khách hàng,vui lòng liên hệ trực tiếp công ty để được tư vấn và hỗ trợ mẫu mã thực tế.