Thiết Kế Nhà Tại Vinh

Thiết kế nhà tại Vinh, dịch vụ thiết kế nhà ở đẹp tại Nghệ An. Không Gian Mới là một trong những công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam. Với phong cách thiết kế kiến trúc đa dạng. Từ thiết kế nhà ở, biệt thự, chung cư, nhà phố đến thiết kế thi công nội thất trọn gói.

Không gián kiến trúc hiện đại, ấn tượng. Hòa mình và tôn trọng cảnh quan tự nhiên. Hướng tới một công trình kiến trúc xanh là điều mà Không Gian Mới luôn hướng tới. Mỗi khi tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi đều tìm hiểu kỹ nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư và lên phương án tư vấn tài chính hợp lý.

Thiết kế nhà tại Vinh
Thiết kế nhà tại Vinh

Những điều lưu ý khi thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An

Nhà ở riêng lẻ có tổng diện tích xây dựng sàn lớn hơn 250m2, từ 3 tầng trở lên hoặc nhà ở trong các khu di sản văn hoá, di tích lịch sử – văn hoá thì việc thiết kế phải do tổ chức, cá nhân thiết kế có đủ năng lực hoạt động thiết kế xây dựng hoặc năng lực hành nghề thiết kế xây dựng thực hiện;

Nhà ở riêng lẻ có quy mô nhỏ hơn 250m2 thì cá nhân, hộ gia đình được tự tổ chức thiết kế nhưng phải phù hợp với quy hoạch xây dựng được duyệt và chịu trách nhiệm trước pháp luật về chất lượng thiết kế, tác động của công trình đến môi trường và an toàn của các công trình lân cận.

Thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An
Thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An

Xem thêm:>>> Những điều lưu ý trước khi thiết kế nhà ở

Mẫu thiết kế nhà tại Vinh

Không gian mới xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà ở Vinh. Để quý khách có thể tham khảo. Nếu như cần đến sự hỗ trợ cũng như tư vấn của chúng tôi về thiết kế kiến trúc nhà ở. Hãy liên hệ theo số Hotline : 0902357896. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những gì mà bạn cần.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng

Đây là dạng kiến trúc đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Bởi sự đa dạng về kiến trúc, phù hợp với mức độ sinh hoạt của một gia đình vừa và nhỏ. Chúng có thể là dạng biệt thự, nhà phố. Phong cách hiện đại hoặc cổ điển đều có thể có những thiết kế kiến trúc bố cục hợp lý.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng tại Vinh
Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng tại Vinh
Mẫu thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An
Mẫu thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 tại Vinh

Hiện nay nhu cầu thiết kế cũng như xây dựng nhà cấp 4 đang trờ lên rất phổ biến tại Vinh cũng như các tỉnh thành khác. Nét độc đáo trong kiến trúc và những không gian giao thoa với tự nhiên. Việc thiết kế nhà cấp 4 luôn mang lại nhiều sự lựa chọn cho chủ đầu tư. Chi phí xây dựng rẻ, nhanh luôn được thị trường đón nhận. Hãy cùng Không Gian Mới tham khảo những mẫu nhà cấp 4 có sân vườn tuyệt đẹp dưới đây nhé.