Tiêu Chuẩn Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn 4 Sao Tại Đà Lạt

Khách sạn là một trong những mô hình kinh doanh phổ biến ở những thành phố phát triền, cũng chính vì lẽ đó nhu cầu về thiết kế khách sạn ngày càng được chú ý tới, nhưng hầu hết đa số các chủ đầu tư chưa hiểu hết về những tiêu chí, tiêu chuẩn để thiết kế nội thất khách sạn 4 sao, hay 5 sao, điều kiện cần và đủ để đánh giá được một khách sạn đạt tiêu chuẩn là như thế nào? hôm nay Không gian mới xin giới thiệu đến quý vị những tiêu chuẩn thiết kế nội thất khách sạn 4 sao tại thành phố đà lạt nói riêng và cả nước nói chung.

Bước đầu tiên cũng là bước tiền đề cho công việc thực hiện ý tưởng thiết kế là các bạn cần tham khảo tiêu chuẩn về thiết kế khách sạn, một khách sạn cao cấp hạng 4 sao cần phải có những yếu tố cơ bản là gì? Sau đây nội thất không gian mới xin trình bày một vài yếu tố cơ bản để có có một khách sạn đạt tiêu chuẩn,tiêu chí để đánh giá một khách sạn  4 sao theo quy định của Bộ xây dựng:

1-  Về vị trí và hình khối kiến trúc của khách sạn là phải  thuận lợi để cho du khách dễ dàng tiếp cận nhanh, môi trường tự nhiên xung quanh phải đẹp, hấp dẫn đó là điều kiện hàng đầu.Hình dáng ngoại thất phải sang trọng và bắt mắt.

thiết kế nội thất khách sạn tại Đà Lạt với lối kiến trúc độc đáo