THỢ SỬA NHÀ BÌNH DƯƠNG

Thuê thợ sửa nhà Bình Dương cũng như thuê thợ xây nhà, đều cần hết sức lưu tâm để có thể tìm đội thợ tốt, đặc biệt là chọn được đơn vị nhà thầu uy tín, chất lượng để tránh lãng phí tiền bạc, thời gian, công sức mà nhận lại công trình không như mong muốn.

Sửa nhà nhanh, sửa nhà đẹp tại Bình Dương

Sửa nhà nhanh, sửa nhà đẹp tại Bình Dương

Cách chọn đơn vị cung cấp thợ sửa nhà Bình Dương đảm bảo chất lượng

Hiện nay, dù ở các huyện nhỏ hay tại thành phố, để tìm được những đơn vị cung cấp thợ sửa nhà Bình Dương giá rẻ là không khó. Tuy nhiên, những đội ngũ thợ thi công này chưa có tay nghề, không có sự chuyên nghiệp. Do đó khách hàng cần hết sức lưu ý trong việc chọn thợ sửa nhà. Cần chọn đội được đào tạo bài bản, có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Đặc biệt, điều quan trọng hơn cả là chọn đội thợ có thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Chọn đơn vị có báo giá cạnh tranh, hợp lý, không ham rẻ

Thế nào được coi là mức báo giá cạnh tranh? Có những đơn vị thi công cung cấp dịch vụ thuê thợ sửa nhà Bình Dương với báo giá rất thấp. Tuy nhiên, sau đó khách hàng sẽ phải bù chi phí mua vật tư, đây là một trong những hình thức mà các đơn vị xây nhà nhỏ, kém chất lượng, không uy tín thường dùng để đánh lừa khách hàng.

Bởi vậy khi thuê thợ sửa nhà Bình Dương khách hàng cần phải phân biệt rõ ràng giữa chi phí nhân công và chi phí vật tư. Đồng thời, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên tự mua vật tư hoặc có thể nhờ sự hỗ trợ từ đơn vị xây dựng hoặc người thân, bạn bè để có thể mua vật tư với giá phù hợp nhất.

Lựa chọn đơn vị có hợp đồng rõ ràng, cam kết thời gian thi công

Khi đã chọn được đội thợ sửa nhà Bình Dương, đa số chúng ta sẽ gắn kết với đội thợ này đến hết công trình. Bởi vậy, trong quá trình thi công không thể tránh khỏi những phát sinh về mặt chi phí và tiến độ thi công.

Do đó, để tránh phát sinh những chi phí không cần thiết cũng như kéo dài thời gian thi công, khách hàng nên chọn những đơn vị uy tín, chất lượng có hợp đồng thi công rõ ràng, để có thể đảm bảo được thời gian thi công nhanh chóng và đúng với thỏa thuận đã đề ra trước đó.

Lựa chọn đơn vị có quy trình thi công sửa chữa bài bản, chuyên nghiệp

Mục đích của việc thuê thợ sửa nhà Bình Dương là để sửa nhà, không phải là để xây mới nhà. Do đó, nếu là đơn vị thi công chuyên nghiệp, họ sẽ có quy trình thi công bài bản, có các biện pháp để che chắn bảo vệ ngôi nhà và đồ nội thất cho khách hàng khi tiến hành sửa nhà, sơn sửa, giúp gia chủ tiết kiệm chi phí sửa chữa đồ và không phải lau dọn, vệ sinh quá nhiều sau khi công trình hoàn thành.

Bởi vậy, đối với công trình nhà phố nói riêng và các công trình lớn nói chung, tại đơn vị thi công KHÔNG GIAN MỚI chúng tôi luôn đảm bảo quy trình làm việc bài bản, rõ ràng, từng bước, cũng như luôn thực hiện các biện pháp che chắn các vật dụng, đồ nội thất của khách hàng trước khi bắt tay vào sửa nhà.

Không chọn các đơn vị sử dụng thợ sửa nhà thuê ngoài

Khách hàng nên tìm hiểu và tham khảo trước các đơn vị thi công qua người thân, bạn bè hoặc những người có kinh nghiệm để tránh chọn phải các nhà thầu sử dụng thợ thuê ngoài. Bởi với đội thợ sửa nhà Bình Dương thuê ngoài này, họ sẽ không hề có trách nhiệm với chủ thầu, sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Ngoài ra, với những thợ bán thời gian như trên sẽ không được đào tạo và huấn luyện để có thể đạt được chất lượng công việc tốt nhất, dễ gây ra những phát sinh về chi phí và thời gian. Do vậy để đảm bảo chất lượng thi công, tại KHÔNG GIAN MỚI chúng tôi sở hữu riêng đội thợ xây nhà, thợ sửa nhà tốt nhất và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giúp khách hàng an tâm khi chọn chúng tôi.

Đội ngũ thợ sửa chữa nhà Bình Dương đang thực hiện công việc

Đội ngũ thợ sửa chữa nhà Bình Dương đang thực hiện công việc

Đơn vị cung cấp thợ sửa nhà Bình Dương uy tín, chất lượng

KHÔNG GIAN MỚI tự hào là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà. Đặc biệt, chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ thi công lành nghề, được đào tạo bài bản về xây dựng và có thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt yêu cầu và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Nếu khách hàng đang cần chọn đội thợ sửa nhà Bình Dương trọn gói, hãy chọn KHÔNG GIAN MỚI để an tâm về chất lượng công trình và đảm bảo thời gian thi công nhé!

Cần chú trọng trong việc chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố, văn phòng,... uy tín để tránh những phát sinh về thời gian, chi phí,...

Cần chú trọng trong việc chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố, văn phòng,… uy tín để tránh những phát sinh về thời gian, chi phí,…

Quy trình sửa nhà Bình Dương

KHÔNG GIAN MỚI luôn mang lại cho khách hàng đội thợ sửa nhà chất lượng nhất, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng với quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu của khách hàng về nhu cầu sửa chữa nhà.

Bước 2: Lên lịch hẹn với khách hàng để khảo sát hiện trạng công trình. Đồng thời, trao đổi với khách hàng về ý tưởng và nhu cầu sửa chữa nhà ở Bình Dương.

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế sơ bộ về công năng sử dụng cũng như nhu cầu của khách hàng.

Bước 4: Báo giá sơ bộ dịch vụ sửa nhà dựa trên ý tưởng đã duyệt.

Bước 5: Báo giá và ký hợp đồng thiết kế (số tiền này sẽ được hoàn trả nếu khách hàng ký hợp đồng thi công cải tạo sửa chữa trọn gói).

Bước 6: Thiết kế bản vẽ 3D, làm hồ sơ thi công chi tiết và bảng dự toán thi công theo bản vẽ đã được duyệt.

Bước 7: Tiến hành ký kết hợp đồng thi công trọn gói nếu khách hàng đồng ý với dự toán.

Bước 8: Lên kế hoạch thi công chi tiết, bao gồm: biện pháp thi công, các công đoạn thi công, thời gian thi công của từng hạng mục cho chủ đầu tư.

Bước 9: Thực hiện tuần tự các đầu mục công việc theo bảng tiến độ công việc.

Bước 10: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến khách hàng những thông tin về dịch vụ thuê thợ sửa nhà Bình Dương, sửa chữa nhà tại Bình Dương và quy trình thi công tại KHÔNG GIAN MỚI. Nếu khách hàng cần tìm thợ sửa nhà tại Bình Dương, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 090.2357.896 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.