Thiết kế spa nhỏ và những điều bạn cần phải biết

Thiết kế tiệm spa nhỏ đẹp, hay còn gọi là spa mini  với các phòng chức năng được bố trí khoa học.  với chi phí hợp  lý  là điều  mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng mong muốn từ các công ty thiết kế. Với mô hình nhỏ bạn sẽ có rất nhiều lợi thế. Nếu như bạn biết cách thiết kế, trang trí một cách phù hợp. Không gian vừa đủ không thừa cũng không thiếu.

Tư vấn thiết kế tiệm spa nhỏ đẹp
Tư vấn thiết kế tiệm spa nhỏ đẹp

Cách bố trí thiết kế spa nhỏ đẹp

Đối với mô hình này thì chúng ta luôn bị giới hạn bởi diện tích. Vấn đề giải quyết về công năng sử dụng, giao thông tương tác với các khu vực chức năng là điều rất quan trọng. Bạn không thể thoải mái khi phục vụ khách hàng trong một tư thế gò bó. Ngay cả chính bản thân khách hàng khi sử dụng dịch vụ cũng vậy. Ai cũng muốn có sự thư giãn, cảm thấy được thoải mái khi đến với dịch vụ của bạn.

Khi gặp những công trình khách hàng muốn thiết kế spa mini nhỏ đẹp, đầy đủ công năng và dây chuyền sử dụng. Khai thác tối đa dịch vụ. Không Gian Mới luôn tư vấn thiết kế theo dạng spa kết hợp. Đó là phương pháp thiết kế tối ưu nhất cho những spa nhỏ.

Mẫu thiết kế phòng spa nhỏ đẹp
Mẫu thiết kế phòng spa nhỏ đẹp

Xem thêm:>>> Cách trang trí spa tại nhà

Những lỗi cần tránh khi thiết kế tiệm spa nhỏ

Âm thanh trong thiết kế spa

Vấn đề cách âm, giảm tiếng ồn. Không để ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Đặc biệt là những tiệm spa ở các thành phố lớn. Bước vào một không gian spa đầy yên tĩnh và thưởng thức những bản nhạc không lời nhẹ nhàng là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn.

Ánh sáng trong thiết kế spa

Bạn cần sử dụng những ánh sáng trắng và dịu mắt. Không nên sử dụng những ánh sáng chói mắt như màu đỏ, tím, vàng. Trừ trường hợp bạn sử dụng làm điểm sáng nhấn tại vách trang trí hoặc tiểu cảnh. Có 3 loại ánh sáng mà bạn nên biết. Đó là ánh sáng tập chung, ánh sáng làm điểm nhấn và ánh sáng cho toàn bộ không gian. Mỗi khu vực cần được thiết kế theo những cường độ khác nhau để tăng tính thẩm mỹ cho spa, đặc biệt là trong thiết kế phòng spa nhỏ.

Mùi hương trong thiết kế spa nhỏ

Đây là thành phần không thể thiếu trong lĩnh vực spa. bạn nên sử dụng những tinh dầu có mùi hương thơm và nhẹ nhàng. Sẽ không có bất kỳ một khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ của bạn. Nếu như bước vào bị ảnh hưởng của mùi như: nhà vệ sinh, mùi ẩm mốc, hay mùi của các loại côn trùng gây ra.

Xem thêm:>>> cách thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp

Lựa chọn nội thất phù hợp với phong cách thiết kế

Một khâu rất quan trọng. Khi bạn đã định hướng được phong cách thiết kế cho riêng mình. Thì bạn nên tham khảo từ những nhà thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp. Họ sẽ tư vấn cho bạn cách trang trí nội thát, lựa chọn những vật liệu, kiểu dáng nội thất phù hợp nhất cho spa.

Kích thước tiêu chuẩn của vật dụng trang trí nội thất spa

Không gian mới xin gửi đến quý khách hàng kích thước tiêu chuẩn của đồ dùng trang trí nội thất cơ bản cần có trong spa. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn, sắp xếp cho phù hợp trước khi lên ý tưởng thiết kế phòng spa mini cho mình.

Kích thước vật dụng trang trí nội thất spa cơ bản
Kích thước vật dụng trang trí nội thất spa cơ bản

Ngoài ra còn rất nhiều đồ dùng khác để hoàn thiện thiết kế phòng spa nhỏ đẹp như hệ thống tủ, quầy kệ, đợt , vách trang trí, quầy lễ tân, bàn ghế chờ.,… Quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế spa mini nhỏ đẹp hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí tối đa.

Xem thêm:>>> thiết kế nội thất spa mini đẹp

Quy trình thiết kế thi công spa của Không Gian Mới

Để có một sản phẩm thiết kế đẹp. Có được một không gian spa mang đúng nghĩa là đẹp. Dù diện tích nhỏ hay lớn. Chúng tôi đều có một quy trình làm việc một cách nghiêm túc. Từ khâu nghiên cứu, phát triển ý tưởng, lên phác thảo, triển khai thiết kế chi tiết, rồi hoàn thiện thi công công trình. Mọi công tác đều được thực hiện theo các bước như sau: