Thiết Kế Nội Thất Trọn Gói Giá Rẻ

Chúng tôi luôn quan trọng chất lượng cũng như coi trọng lợi ích của khách hàng. Chúng tôi không chỉ kinh doanh dịch vụ mà mong muốn thiết lập mối quan hệ lâu dài, thân thiết với khách hàng bằng những chế độ hậu mãi, chính sách bảo trì tốt nhất.

Phương án bạn chốt với nhà thiết kế nội thất giá rẻ cũng chỉ là hình ảnh 3D trên giấy tờ. Tất cả đều có khả năng sai số sau khi hoàn thiện thực tế. Rất có thể hình ảnh 3D dựng nên một viễn cảnh lung linh nhưng lại “bất khả thi” trong khâu thi công. Điều đó dễ xảy ra nếu công ty thiết kế nội thất không có kinh nghiệm về vật liệu và kỹ thuật thi công.

thiet ke noi that tron goi gia re

Và còn dễ xảy ra hơn nữa nếu công ty thi công nội thất không nắm rõ bản vẽ mà cứ triển khai “bừa”. Tốt nhất là chọn một đơn vị có cả hai dịch vụ: thiết kế và thi công uy tín . Khi đó  sẽ có sự phối hợp  giữa các bộ phận: bộ phận thiết kế sẽ cân nhắc trước khi lên ý tưởng và nhân viên thi công tiếp nhận bản vẽ trực tiếp từ bộ phận thiết kế nên được truyền đạt một cách kỹ lưỡng nhất.

thi cong noi that tron goi

Hơn nữa, lời khuyên từ những người có kinh nghiệm. Bạn nên ưu tiên chọn công ty có xưởng nội thất để đảm bảo chất lượng trong từng chi tiết. Quy trình được khép kín từ khâu thiết kế đến sản xuất và thi công hoàn thiện. Đảm bảo sản phẩm mà bạn nhận được sẽ đạt được sự chính xác nhất, hài lòng nhất.

+ Chúng tôi đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu thi công có nguồn gốc rõ ràng. Nhập  từ các thương hiệu uy tín trên thị trường như gỗ công nghiệp An Cường. Gỗ tự nhiên đã được tẩm sấy xử lý chống cong vênh mối mọt,…

+ Chúng tôi vừa là đơn vị thiết kế vừa trực tiếp sản xuất nội thất tại xưởng. không qua trung gian. không mất phí hoa hồng môi giới, phí vận chuyển nên chúng tôi giúp tiết kiệm chi phí phát sinh cho khách hàng.

thiet ke noi that tron goi

Chúng tôi luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khách hàng để có thể đưa ra những thiết kế thẩm mỹ và phù hợp nhất. Tùy vào từng không gian và sở thích của khách hàng mà các nhà thiết kế của Mạnh Hệ sẽ phác thảo ra những thiết kế hài hòa về bố cục lẫn phong thủy để bạn lựa chọn mẫu thiết kế thích hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Với thiết kế nội thất của nội thất Không Gian Mới bạn sẽ không tốn nhiều công sức cho việc bố trí, sắp xếp nội thất cho ngôi nhà. Tất cả mọi không gian từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đều được thiết kế nội thất nhà phố thành hình ảnh cụ thể giúp bạn xem xét cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thi công.