Thiết Kế Nội Thất Spa Đơn Giản

Đầu tiên, cần xác định rõ đối tượng khách hàng mà Spa muốn hướng tới là ai, từ đó nghiên cứu kỹ các sở thích, thói quen và nhu cầu của khách hàng để thiết kế Spa đảm bảo phù hợp và chuyên nghiệp nhất.

Spa là điểm đến thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Khách hàng đến đây với nhu cầu đó, chính vì thế họ cũng có những đòi hỏi khá cao cho những dịch vụ mà họ sử dụng.Nếu ngay từ đầu chúng ta xác định thiết kế Spa đơn giản  đi vào loại hình sang trọng, thư giãn và khách hàng là những khách hàng sang trọng và hay đi xe hơi, thì vị trí chúng ta nên chọn khu vựa rộng rãi, nhiều người biết tới, có thể là mặt tiền hay những khu dân cư cao cấp lớn và sang trọng.

thiết kế spa chuyên nghiệp

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu làm đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe càng được quan tâm nhiều hơn. Sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng, chúng ta thường tìm đến những nơi giải trí, thư giãn nhẹ nhàng như một quán cafe và đặc biệt là được thư giãn toàn thân tại một Spa. Khái niệm về Spa cũng không còn là mới mẻ trong cuộc sống ngày nay.

Ví dụ, Spa chủ yếu xác định hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập cao thì Spa cũng cần thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp – đây cũng là một trong những điều thể hiện sự tôn trọng dành cho khách hàng của mình.

thiết kế spa đơn giản

Mặt khác, nếu đối tượng khách hàng mà của bạn chủ yếu hướng đến là những chị em văn phòng bình thường, không nên thiết kế quá sang trọng, sẽ khiến khách hàng có cảm giác không thoải mái, thậm chi ngần ngại khi sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi đã thực hiện trên hàng chục dự án thiết kế, thi công các trung tâm Spa tại tphcm và trên cả nước. Nhờ vậy, với kinh nghiệm đã được tích lũy, Không Gian Mới sẽ tiến hành tư vấn và thiết kế một trung tâm Spa, thẩm mỹ viện có phong cách khác biệt, ấn tượng và đặc biệt tiết kiệm chi phí thiết kế một cách tối đa nhưng vấn không làm giảm đi sức hút của một trung tâm spa chuyên nghiệp.

thi cong noi that spa

Việc kết hợp hài hòa các yếu tố trên giúp spa của bạn có được không khí trong lành, dịu mát đem đến sự thư thái, nhẹ nhàng và sự sảng khoái cho khách hàng từ thể chất đến tinh thần. Điều đó rất là tốt cho sắc đẹp, cũng như sức khỏe của khách hàng. Chính vì vậy mà nhiều người còn chọn thiết kế nội thất spa đẹp là điểm đến phục hồi sức khỏe sau thời gian điều trị bệnh của mình.