Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Dẫn Đến Thẩm Mỹ Cao Cấp

Thiết kế nội thất nhà ở kết hợp văn phòng làm việc là phương án thiết kế được nhiều người sử dụng nhằm tiết kiệm diện tích mà vẫn phát huy được tối đa công năng sử dụng của toàn bộ căn nhà. Các kiến trúc sư Không Gian Mới đã đưa ra phương án để sự kết hợp này trở nên gần gũi và thuận tiện nhất.

thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ không chỉ đơn thuần tạo nên một môi trường làm việc tốt cho nhân viên mà qua đó thiết kế nội thất còn giúp các đối tác, khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn lâu hơn. Ngôi nhà là nơi làm việc, sáng tạo ý tưởng và tạo nên sự hòa hợp gia đình.

thiết kế nội thất cổ điển

Thiết kế nội thất nhà phố có sự kết hợp giữa phong cách đương đại và phong cách hiện đại phù hợp với ngôi nhà nhiều thế hệ cùng chung sống. Nội thất gỗ óc chó mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian nội thất phòng khách, phòng bếp – phòng ăn, phòng ngủ master và phòng ngủ ông bà.Mảng tường ốp PVC vân đá điểm những đường nẹp đồng mang nét đẹp hiện đại, độc đáo. Hệ thống tủ và vách ốp tường gỗ MDF phủ veneer óc chó đặt trong phòng khách tạo thành 1 tổng thể hòa quyện và thống nhất.

thiết kế nội thất cổ điển đẹp

Tầng 1 của căn nhà được chia ra các không gian sinh hoạt chung: phòng khách, phòng ăn và bếp. Phòng khách được bố trí ngay cửa ra của ngôi nhà. Cửa ra vào với thiết kế cao kịch trần giúp hấp thu tối đa ánh sáng, đảm bảo sự lưu thông không khí, giúp không gian trong nhà thoáng và rộng hơn.Do đó, việc thiết kế nội thất nhà phố đẹp về không gian, màu sắc cũng như các chi tiết nội thất là điều rất quan trọng.

thiết kế nội thất biệt thự

Phong cách đơn giản, hiện đại với những gam màu tươi sáng thổi bùng sức sống cho không gian nội thất phòng ngủ trẻ. Tất cả các chi tiết thi công nội thất văn phòng hcm hòa quyện tạo nên tổng thể hài hòa, thống nhất, mang một vẻ đẹp hoàn hảo, một không gian sống đáng mơ ước của mỗi người.Điểm nhấn của không gian phòng khách là bộ sofa gỗ tự nhiên óc chó đã thổi 1 làn gió mới mẻ vào trong không gian này.