Thiết Kế Nội Thất Đồng Nai

Nếu như bạn đang tìm công ty thiết kế nội thất Đồng Nai thì Không Gian Mới là sự lựa chọn đúng đẵn nhất dành cho bạn. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy? Bởi vì đội ngũ kiến trúc sư của Không Gian Mới đều là những người có chuyên môn cao. Có tâm huyết với nghề và đặc biệt là am hiểu rất nhiều các phong cách thiết kế nội thất. Từ Nhà hàng, Biệt thự,Nhà phố hay đến các công trình khác như: Spa, Karaoke, Shop…. Và đặc biệt hơn nữa. Với quy mô nhà xưởng sản xuất rộng lớn, với dây truyền máy móc hiện đại. Sản xuất hoàn toàn khép kín nên sản phẩm khi hoàn thiện công trình đều đáp ứng được sự tin cậy của hầu hết mọi chủ đầu tư.

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐỒNG NAI

Có lẽ bạn cũng đang băn khoăn về đơn giá thiết kế nội thất hiện tại là như thế nào. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá giành cho gói thiết kế nội thất. Một điều cần lưu ý nữa là nếu như các bạn cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tối. Mà lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thi công hoàn thiện công trình của mình. Không Gian Mới sẽ triết khấu từ 25% đến 50% chi phí thiết kế tùy theo khối lượng của công trình.

Bảng báo giá thiết kế nội thất tại Đồng Nai
Bảng báo giá thiết kế nội thất tại Đồng Nai

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA KHÔNG GIAN MỚI

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những phong cách làm việc ấn tượng và chuyên nghiệp nhất của chúng tôi. Mọi khâu từ tư vấn thiết kế đến việc sản xuất bản vẽ đều được chúng tôi tối ưu hóa. Làm việc trực quan, giúp khách hàng dễ hiểu và hình dung qua từng bước làm việc.

– Bước 1 : Gặp gỡ khách hàng, trao đổi về ý tưởng, tư vấn thiết kế về công năng sử dụng.

– Bước 2 : Báo giá thiết kế nội thất.

– Bước 3 : Ký hợp đồng thiết kế.

– Bước 4 : Lên concept thiết kế, trình trình bày phương án thiết kế.

– Bước 5 : Triển khai bản vẽ 3D.

– Bước 6 : Chỉnh sửa bản vẽ.

– Bước 7: Triển khai bản vẽ thi công nội thất

– Bước 8 : Bàn giao bản vẽ và thanh lý hợp đồng thiết kế nội thất.

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐỒNG NAI ĐÃ THỰC HIỆN